Total songs with the word எடுத் : 57

Vaiyakanthanai Nadu Theerkavae – வையகந்தனை நடுத் தீர்க்கவே

Ezhai Manu Uruvai Edutha – ஏழை மனு உருவை எடுத்த

Yealai Manu Uruvai Edutha – ஏழை மனு உருவை எடுத்த

Seei adaitharunam ithari

Seer Adai Tharunam Manamae – சீர் அடைதருணம் இதறி மனமே

Eluntharulum Yesu Swami – எழந்தருளும் ஏசு சுவாமி

Thooki Edutheerae – தூக்கி எடுத்தீரே

Eduthu Payanpaduthum – எடுத்து பயன்படுத்தும்

துதி எடுத்தால் – Thuthi Eduthaal

ஓ தேவனுக்கு மகிமை தூக்கி எடுத்தார்- O Devanukku Magimai

கைதூக்கி எடுத்தீரே – Kai Thooki Edutheerae

தகுதியில்லா என்னை எடுத்து -Thagudhuyillaa Ennai Eduthu

Thuthi Eduthal Sathan Oduvan – துதி எடுத்தால்

Eduthu Varukiren Koduthu -எடுத்து வருகிறேன் கொடுத்து மகிழ்கிறேன்

Seitrilirunthu Thuki Yeduthar – சேற்றிலிருந்து தூக்கி எடுத்தார்

En Siluvai Eduthu Pinnae Vaarean – என் சிலுவை எடுத்துப் பின்னே வாறேன்

Vaiyagam Thannai Nadutheerka -வையகந்தன்னை நடுத்தீர்க்க

Yesu Kooda Varuvar

Yesu kooda varuvar

இயேசு கூட வருவார் | Yesu Kooda Varuvar

Iyaesu Kuuta Varuvaar

Eena Logathil Yesu Yen Piranthar

Yesu Kooda Varuvar – இயேசு கூட வருவார்

Eenalokaththil Yesu Aen Piranthaar

Eenalogathil Yesu Yen Piranthar

கண்மணியே தூங்கு பாலா- Kanmaniye Thungu Bala

Vaazthiduven Vaazthiduven – வாழ்த்திடுவேன் வாழ்த்திடுவேன்

Arasanaik Kaannaamaliruppomo?

Aathi Mei Devane

Kurusinil thongiye kuruthiyum

Arasanai Kaanamaliruppoemoe

Enalogathil Yesu Yean Piranthar – ஈனலோகத்தில் இயேசு ஏன் பிறந்தார்

Asaathiyangal Saathiyamae – அசாத்தியங்கள் சாத்தியமே

Asaathiyangal – அசாத்தியங்கள் சாத்தியமே

Kalangathae Thigaiyathae – கலங்காதே திகையாதே என்

Kurusinil Thongiyae

Aarathanai Seyvome – ஆராதனை செய்வோமே

Kurusinil Thongiye – குருசினில் தொங்கியே

Kurusinil Thongiye Kurudhiyum

Kurusinil Thongiye Kurudhiyum Vadiya

Aarathanai Seyvome Paava Setril

Aaseervadhikum Karathil – ஆசீர்வதிக்கும் கரத்தில்

Arasanai Kanamalirupomo

Arasanai Kanamal Irupomo – அரசனைக் காணமலிருப்போமோ

Arasanai Kaanamaliruppomo Namadhu

ஆதி மெய்தேவனே உம் – Aadhi Meidevanae Um

Ezhai Manuvuruvai Eduththa

Arasanaik Kaanamaliruppomo?

Ezhai Manu Uruvai Edutha

Aelai Manuvuruvai Eduththa

Aelai Manu Uruvai Eduththa

Ezhai Manu Uruvai – ஏழை மனு உருவை

Yezhai Manu Uruvai – ஏழை மனு உருவை

Yezhai Manu Uruvai

Asaathiyangal saathiyame – அசாத்தியங்கள் சாத்தியமே

Ennai Azhaithavar- Nambi Vanthen என்னை அழைத்தவர்

Sathirathai Thedi