Total songs with the word உப்பு : 29

Thappu Chenjuttu – தப்பு செஞ்சுட்டு

Thapu Pannamatom – தப்பு பண்ண மாட்டோம்

Kaathidum Deva Kaathidum – காத்திடும் தேவா காத்திடும்

சின்ன சின்ன பிள்ளை என்று – Sinna Sinna Pillai Entru

Bible Vidukathai

அன்புக்கூர்ந்திடவே – Anbu Koornthidavea

Karththar Thaamae Nam Munnae Povaar

Karthar Thame Nam Munne Povaar

Oppuvikkiraen

Yeasuvukke Oppuvithen Yavaiyum

Oppukoduthir Ayya – ஒப்புக் கொடுத்தீர் ஐயா

ஒப்புவித்தேன் ஐயனே -Oppuviththean Aiyyanae

Um Pugalai Paduvathu – உன்புகழைப் பாடுவது என் வாழ்வின்

Paavikalai Oppuravakki Kozhvathrku – பாவிகளை ஒப்புரவாக்கிக்கொள்வதற்கு

Idaividamal Aarathikkum Un Devan – இடைவிடாமல் ஆராதிக்கும் உன் தேவன் தப்புவிப்பார்

ஒப்புக் கொடுத்தீர் ஐயா -Oppu Koduthir Ayya

Long Long Ago Youth – Sunday Class

Kaalam Umathu Karathil – காலம் உமது கரத்தில்

Parisutha deivam iaya

Thapu Pannamatom

Kaalam Umathu Karaththil Thaevaa

Naanga vera maari bro

Rathamae – இரத்தமே

Yesu Nallavar En Yesu Nallavar – இயேசு நல்லவர் என் இயேசு நல்லவர்

Paarkka Manam Varuvean – பார்க்க முனம் வருவேன்

Vaarum Deiva Aavi Vaarum – வாரும் தெய்வ ஆவி வாரும்

கல்வாரி மலைதனிலே கர்த்தர் -Kalvari Malaithanile Karthar

Eppothum Neer En – எப்போதும் நீர் என்

Kora Solla Maaten Naange Vaera Maari Bro Jhon Jebaraj