உலகோர் உன்னைப் பகைத்திடும் – Ulagor Unnai Pagaithidum
Unnai Kaangiraar – உன்னைக் காண்கிறார்
Ennai Belapaduthum – என்னைப் பெலப்படுத்தும்
Unnatha Paramandalankalil – உன்னதப் பரமண்டலங்களில்
என்னைப் பெலப்படுத்தும் – Ennai Belapaduthum
Unnatham Aazham – உன்னதம் ஆழம்
Kappaar Unnai Kaapaar – காப்பார் உன்னைக் காப்பார்
Unnil Narkiriyai – உன்னில் நற்கிரியை
Devaa Ennai Padaikkirean – தேவா என்னைப் படைக்கிறேன்
Thunbam Unnai Soozhnthalai – துன்பம் உன்னைச் சூழ்ந்தலை
அன்பில் என்னைப் பரிசுத்தனாக்க – Anbil Ennai Parisuthanaaka
Balibeedathil Ennai Parane – பலிபீடத்தில் என்னைப் பரனே
உன்னைக் காண்கிறார் – Unnai Kaangiraar Un Kanneer
En Yesu Unnai – என் இயேசு உன்னைத்
Unnaiye Veruthuvittal – உன்னையே வெறுத்து
Ennai Kaakum – என்னைக் காக்கும்
உன்னையே வெறுத்துவிட்டால் – Unnaiye Veruthuvittal
என்னைக் காண்பவரே -Ennai Kaanbavarae
Ummai Pirinthu – உம்மைப் பிரிந்து
Ennai Kakavum – என்னைக் காக்கவும்
Balipeedathil Ennai Parane – பலிபீடத்தில் என்னைப் பரனே
என் இயேசு உன்னைத் தேடுகிறார் – En Yesu Unnai Thedugirar
Ennaith Thanthaen Ellaam – என்னைத் தந்தேன் எல்லாம்
Ennai Tharugiren Tharugiren – என்னைத் தருகிறேன் தருகிறேன்
Yaar Ennai Kaivittalum – யார் என்னைக் கைவிட்டாலும்
Ellaarukkum Maa Unnathar – எல்லாருக்கும் மா உன்னதர்
இயேசுவே உம்மைப் போல – Yesuvae Ummai Pola
Unnadhar Neerae Maatchimai – உன்னதர் நீரே மாட்சிமை
என்னைக் காக்கவும் பரலோகம் – Ennai Kaakkavum Paralogam
இராஜா உம்மைப் பார்க்கணும் – Raja Ummai Parkanum
உன்னை வாலாக்காமல் -Unnai Vaalakkamal
எருசலேம் உன்னை – Erusalem Unnai
அடித்த கரம் உன்னைத் தேற்றிடும் -Aditha Karam Unnai
என்னைப் பெயர்ச்சொல்லி அழைத்து -Ennai Peyar Solli Azhaithu
Ennai Thedi Yesu Vanthar – என்னைத் தேடி
Ennai Deiva Saayalaana – என்னைத் தெய்வ சாயலான
தேற்றரவாளனே என்னைத் தேடி -Thaetraravaalanae Ennai Thaedi
Yesuve Ummai Pola – இயேசுவே உம்மைப் போல
Neere Ennai Kaividaadhavar – நீரே என்னைக் கைவிடாதவர்
Ummai Pol Yarundu – உம்மைப் போல் யாருண்டு
Devanae Ennai Tharugiren – தேவனே என்னைத் தருகிறேன்
உயர்ந்தவர் நீர் உன்னதர் – Uyarnthavar Neer Unnathar
Neer Oruvarae Unnathar – நீர் ஒருவரே உன்னதர்
Ulagor Unnai Pagaithalum – உலகோர் உன்னை
Isravaelae Unnai – இஸ்ரவேலே உன்னை
Ummai Pola Theivam Illai – உம்மைப் போல தெய்வம்
Devanae Ennai Tharugiren – தேவனே என்னைத் தருகிறேன்
Ellarukum Maa Unnatha – எல்லாருக்கும் மா உன்னதர்
Unnathar Neere Maatchimai – உன்னதர் நீரே மாட்சிமை
Ummai Pugalinthu Paaduvathu Nallathu – உம்மைப் புகழ்ந்து
என்னைக் காக்கும் கேடகமே – Ennai Kaakkum Kedagamae
Nirappum Ennai Thuthiyaal – நிரப்பும் என்னைத் துதியால்
Nithiyarae Ummai Pattrinean – நித்யரே உம்மைப் பற்றினேன்
என்னைத் தேடி இயேசு – Ennai Thedi Yesu Vanthar
யார் என்னைக் கைவிட்டாலும் | Yaar Ennai Kaivittalum
Ulagor Unnai Pagaithalum – உலகோர் உன்னை பகைத்தாலும்
Vaalibam Unnai Izhukudho – வாலிபம் உன்னை இழுக்குதோ
முத்திரை மோதிரமே உன்னை– Muththirai Mothiramae Unnai
Ummai Pol Nallathor Nesarillai – உம்மைப் போல் நல்லதோர் நேசரில்லை
இயேசுவே உன்னை காணாமல் – Yesuve Unnai Kaanamal
உம்மைப் பிரிந்து வாழ முடியாதையா | Ummai Pirinthu Vazha Mudiyathaiya
Naan Orupodhum – நான் ஒருபோதும் உன்னை
Aasirvathikum Dhevan – ஆசிர்வதிக்கும் தேவன் உன்னை
பாவம் என்னைத் தொடர்ந்தாலும் இயேசு -Paavam Ennai Thodanthalum Yesu
Ummai Pola Theivam Illai – உம்மைப் போல தெய்வம் இல்லை
Ummai Pola Intha Ulagile – உம்மைப் போல இந்த
Oru Podhum Maravaathu -ஒருபோதும் மறவாத உண்மைப் பிதாவிருக்க
Unnai Kaakiravar Urangaar – உன்னை காக்கிறவர் உறங்கார்
Niththamum Unnai Nadathiduvean – நித்தமும் உன்னை நடத்திடுவேன்
Unnai Athisayam Kana – உன்னை அதிசயம் காண
கர்த்தர் உன்னை ஆசிர்வதிப்பார் – Karthar Unnai Aasirvadhipar
Kirubaiye Unnai Innal – கிருபையே உன்னை இந்நாள்
நிச்சயமாக உன்னை ஆசீர்வதித்து -Nechayamaga Unnai Asirvathithu
Ummai Pola Anbu Kaatta – உம்மைப் போல அன்புகாட்ட
Aasirvadhikkum Dhaevan Unnai -ஆசிர்வதிக்கும் தேவன் உன்னை ஆசிர்வதிப்பாரே
Ellarukum Maa Unnatha Salvation Army Version- எல்லாருக்கும் மா உன்னதர்
Meetparae Ummai Pin Sella – மீட்பரே உம்மைப் பின் செல்ல
Oru Thaai Pol – ஒரு தாய் போல் என்னைத் தேற்றும்
உன்னதர் நீர் ஒருவரே உயர்ந்தவர்- Unnathavar Neer Oruvare Uyarnthavar
Ummai Pol Yarundu – உம்மைப் போல் யாருண்டு என் இயேசுவே
Aathumaavae Unnai Jodi – ஆத்துமாவே உன்னை ஜோடி
அன்பின் குரல் உன்னை – Anbin Kural Unnai
Karthar Unnai Niththamum Nadaththi | கர்த்தர் உன்னை நித்தமும்
இஸ்ரவேலே உன்னை எப்படி – Isravele Unnai Eppadi
உன்னை காக்கும் தேவன் – Unnai Kaakum Devan
Unnai Valakamal Yesu – உன்னை வாலாக்காமல் இயேசு
Naane Unnai Sugamaakum – நானே உன்னை சுகமாக்கும்
Naan Orupothum Unnai – நான் ஒருபோதும் உன்னை
Dhinamae Naan Unnai – தினமே நான் உன்னை
Um Kirubai Thaan Ennai Kandadhu – உம் கிருபை தான் என்னைக் கண்டது
இல்ல இல்ல உம்மைப் போல-Illa Illa Ummai Pola Yarum Illa
Ennai Kangindra Devanai Karuthodu Theyduvaen என்னைக் காண்கின்ற தேவனை கருத்தோடு தேடுவேன்
தாய் மறந்தாலும் அவர் உன்னை – Thai Marandhalum Avar Unnai
கிருபையே உன்னை இந்நாள் வரை- Kirubaiye Unnai Innaal Varai
Oh Nanba Yesu Undu – இயேசு உண்டு உன்னை ஆதரிக்க
கர்த்தர் உன்னை மேன்மையாக – Karthar Unnai Menmaiyaga Vaippar
மாயையில் மனம் ஓடவையாதே உன்னை – Maayaiyil Manam Udayavaiyathae
Naan Unnai Vittu Vilaguvathillai – நான் உன்னை விட்டு
Deva Mainthan Unnai Ratchika – தேவ மைந்தன் உன்னை இரட்சிக்க
என் இயேசுவே உன்னை நான்-En Yesuvae Unnai Naan
கலங்காதே கலங்காதே கர்த்தர் உன்னை | Kalangathae Kalangathae Karthar Unnai
அன்பின் தேவன் ஏசு உன்னை – Anbin Devan Yesu Unnai
உன்னை அதிசயம் காணச் செய்வேன் – Unnai Adisayam Kaana Seivean
Karthar Unnai Menmaiyaga Vaipaar – கர்த்தர் உன்னை மேன்மையாக வைப்பார்
En Maname Unnai Marappaaro – என் மனமே உன்னை மறப்பாரோ
இன்று முதல் நான் உன்னை -Indru Mudhal Nan Unnai
நீ என் தாசன் நான் உன்னை– Nee En Dhasan Naan Unnai
Karam Pidithu Unnai Yendrum – கரம் பிடித்து உன்னை என்றும் நடத்திடுவார்
Alaikirar Alaikirar Anbaai Indre Unnai – அழைக்கிறார் அழைக்கிறார் அன்பாய் இன்றே உன்னை
En Kirubai Unnai Vittu Vilagathe – என் கிருபை உன்னை விட்டு விலகாதே
Aha Ohonnu Karthar Unnai Uyarthuvaar – ஆஹா ஓஹோன்னு கர்த்தர் உன்னை உயர்த்துவார்
Chinna Manushanukulla (Neerae 6) Gersson Edinbaro
பின்செல்வேன் என் மீட்பரே – Pinselvean En Meetparae
Nee Yaaraga Inthalum Paravaillai
Paadinaal Paaduvaan Yesu Baalanai
Paatinaal Paaduvaen Yesu Paalanai
Nee Yaaraga Inthalum Paravaillai – நீ யாராக இருந்தாலும் பரவாயில்ல
Paadinal Paaduven Yesu Baalanai
Kaariyam Vaikkum | Eva.Albert Solomon
Un Kariyathai Vaikapannum Karthar
Maandaarae Ratchakar Unakaga – மாண்டாரே இரட்சகர் உனக்காக
கைதூக்கி எடுத்தீரே – Kai Thooki Edutheerae
பொருட்கள் மேல கண்ணு – Porutkal Melae Kannu
அவிசுவாசமாய்த் தொய்ந்து- Avivisuvasamai Thointhu
Unnaiyandri Vera Gethi – உன்னையன்றி வேறே கெதி
ஏன் மகனே இன்னும் – Yaen Makanae Innum
Porutkal Melae Kannu – பொருட்கள் மேல கண்ணு
வானங்களே மகிழ்ந்து பாடுங்கள் – Vanangale Magilnthu Paadungal
Mun Sellu Mun Sellu Veera – முன் செல்லு முன் செல்லு வீரா
Yesuve Undhan Vaarthaiyal – இயேசுவே உந்தன் வார்த்தையால்
Nitham Muyal Maname -நித்தம் முயல் மனமே
Belamula Nagaramam Yesuvndai – பெலமுள்ள நகரமாம் இயேசு வண்டை
நீ இயேசு மார்பில் சாய்ந்து இரு-Nee Yesu Maarbil Saainthu Iru
Pelamulla Nakaramaam Yesu Vanntai
எந்தன் இதய கானம் – Enthan Ithaya Ganam
Chinna Chittu Kuruviye – சின்னஞ் சிட்டுக் குருவியே
Belamulla Nagaramam Yesu Vandai
Seeraesu Paalan Jeyamanu Vaelan
நிலவும் தூங்கும் மலரும் -Nilavum Thoongum Malarum
Nilavum Thoongum Malarum Thoongum
Uyirodu Uyiraga Kalanthavaru – உயிரோடு உயிராக கலந்தவரு
Seeresu Baalan Jeyamanu Velan – சீரேசு பாலன் ஜெயமனு வேலன்
Ulagin Oliye Unmaiyin Vilakke – உலகின் ஒளியே உண்மையின்
Vareroo Deva Ennandai – வாறீரோ தேவா என்னண்டை
Vaareero Deva Ennandai – வாரீரோ தேவா என்னண்டை
Arokkiya Mathave Umathu Pugazh
Iththai Meethinil Vithakana – இத்தரைமீதினில் வித்தகனா
பயப்படாதே பாரிலிப்போதே – Bayapadathae Paarilippothae
Chinna manusunanukkulla Neerae 6 Songs Lyrics
Chinna Manushanukkulla – சின்ன மனுஷனுக்குள்ள
Unnayum Ennayum Ratchikavey – உன்னையும் என்னையும் இரட்சிக்கவே
நான் உன்னைவிட்டு விலகுவதில்லை – Naan Unnai Vittu Vilaguvathillai
Dasanagiya Yakobe – தாசனாகிய யாக்கோபே
Naan Unnaivittu Vilakuvathillai
Naan unnai vittu vilaguvathillai
Naan Unnaivittu Vilaguvathillai
Nee Ennaal Marakka – நீ என்னால் மறக்க
Innamum Naam Yesu Paathathail – இன்னமும் நாம் யேசு பாதத்தில்
Bayapadathey Nee Kalangidathey – பயப்படாதே நீ கலங்கிடாதே
Sornthu Pokaathae En Nannpanae
Balamum Allave Barakkiram Allave
பலமும் அல்லவே பராக்கிரமம் -Balamum Allavae Baragiramam
Avar Anbin Devane – அவர் அன்பின் தேவனே
Kirubaiye Unnai Innal Varaiyum
Ennai Marava Yesu Natha – என்னை மறவா இயேசு நாதா
Unnathamaanavarin Uyar Maraivilirukkiravan
Kirubaiye Unnai Innal Varaiyum Kathathu
Unnathathil Uyarnthavare – உன்னதத்தில் உயர்ந்தவரே
உன்னதங்களில் உம்மோடு -Unnathangalil Ummodu
Psalm 23 சங்கீதம் 23 ஐ பாடலாக பாடிய எஸ்.பி . பாலசுப்பிரமணியன் பாடலை கேளுங்கள்
பூமி நிலைமாறினாலும் -Boomi Nilai Maarinaalum
Ummaipola Yarumillapa – உம்மைப்போல யாருமில்லப்பா
Ummai Raja Visuvaasa – உம்மை ராஜா விசுவாச
அழாதே நீ அழாதே – Aazhathey Nee Aazhathey
Ennalae Nee Marakkappaduvathillai – என்னாலே நீ மறக்கப்படுவதில்லை
உம்மைப்போல மாறனும் -Ummai Pola Maaranum
Unnil Naanae Makimaip Paduvaen
Unnathathin Aavi – உன்னதத்தின் ஆவியை
Unnathathin Thoothargale -உன்னதத்தின் தூதர்களே
உங்க முகத்த பார்க்கணும்-Unga Mugatha Parkkanum
உன்னதங்களில் உம்மோடு உலாவிட Unnathangalil Ummodu Ulaavida
Unnadhathai Nokkum Padhai – உன்னதத்தை நோக்கும் பாதை
உன்னதத்தின் ஆவியை உந்தன் – Unnathathin Aaviyai Unthan
Ulagaththai Balamulla – உலகத்தைப் பலமுள்ள
Kuyavane Um Kaiyil Kaliman Naan
Kuyavane um kaiyil kaliman naan
Unakkedhiraana Aayudhangal Vaaikaathe
அழகிலே உம்மைப்போல – Azhagiley Ummaipola
நான் மன்னிப்படைய – Naan Mannippadaya
Unnadhathil Uyarnthavare – உன்னதத்தில் உயர்ந்தவரே
Kanmanipola Kathire En Yesapa – கண்மணிபோல காத்திரே என்
உம்மைப்போல யாரும் இல்லை-Ummai Pola Yarum Illai
Kuyavanae Um Kaiyil Kalimann Naan
Naan Ummai Patri – நான் உம்மைப்பற்றி
என்னாலே நீ மறக்கப்படுவதில்லை -Ennalae Nee Marakapaduvathillai
Aa Yesuvae Ummalae – ஆ இயேசுவே உம்மாலே
Iyaesu Kiristhuvin Anpu Enrum Maaraathathu
Yennappa Seiyanum Naan – என்னப்பா செய்யணும் நான்
Karththar Veetaik Kattaaraakil
அழகே அழகே உம்மைப்போல – Azhagae Azhagae Ummai Pola
உம்மைப்போல நல்ல தகப்பன் – Ummai Pola Nalla Thagapan
உம்மைப்போல் என்னை நேசிக்க – Ummaipol Ennai Nessika
கலங்காதே மகனே – Kalangathe Megane
NEERAE EN BELAN NEER EN ADAIKALAM – நீரே என் பெலன் நீர் என் அடைக்கலம்
அதிசய தேவன் துணையிருப்பார் -Adisaya Devan Thunai Iruppar
Paavangal PaeாKkavae, Saapangal Neekkavae
Kalangathe Megane – கலங்காதே மகனே
Unnathathirku Pararkkku Magimai – உன்னதத்திற்குப் பரற்கு மகிமை
Ennaik Kantavarae Ennaik Kaanpavarae
உந்தன் துணையிவரே – Unthan Thunaiyivare
Thuthisey Manamae Nitham Thuthisey
Naan Valnthalum Ummodu Thaan – நான் வாழ்ந்தாலும் உம்மோடு தான்
Ennai Vidatheyum – என்னை விடாதேயும்
Isravele Unnai Eppadi Kaividuven
Thuthisei Maname Nidham Thuthisei
Pavangal Pokave Sabangal Neekave – பாவங்கள் போக்கவே சாபங்கள் நீக்கவே
மகளே சீயோன் மகிழ்ச்சியாலே ஆர்ப்பரி- Magale Siyone Magilchiyale
Kalangathe Kalangathe Karthar – கலங்காதே கலங்காதே
Magilvom Magilvom Dinam Aga Madilvom
Paathai Theriyaatha AattaைP PaeாLa
Mashup | Ennil Adanga Sthothiram & Maravaar Yesu |Srinisha Jayaseelan |Vinny Allegro
நல்ல சமாரியன் இயேசு | Nalla Samarian Yesu
Unnathamanavarin Uyar Maraivil உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்
Unnathamanavarin Uyar Maraivil உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்
Pavangal Pokave Sabangal Neekave
Paatham Padaithenae Paliyaga Ennaithaanae – பாதம் படைத்தேனே பலியாக என்னைத்தானே
Sumai Thangi Yesu – சுமைதாங்கி இயேசு
என்னப்பா செய்யணும் நான் – Ennappa Seiyanum Naan
Siluvai Sumanthonaaga – சிலுவை சுமந்தோனாக
துதி செய்யும் வேளை -Thudhi Seiyum Velai
En Devan En Velicham – என் தேவன் என் வெளிச்சம்
அப்பா இயேசு என்னோடு – Appa Yesu Ennodu
En Devan En Velicham என் தேவன் என் வெளிச்சம்
Magilvom Magilvom – மகிழ்வோம் மகிழ்வோம் தினம்
என் ஜனமே மனந்திரும்பு – En Janame Manam
Makilvom Makilvom Thinam Akamakilvom
Kudu Kudunu Kudu Kudunu – குடு குடுனு குடு குடுனு
Ummaalae Thaan Yesuvae – உம்மாலேதான் என் இயேசுவே
Vetha Puththagame Vetha Puththagame
Unnathamaanavarin Uyar Maraivilirukkiravan
துதிசெய் மனமே நிதம் துதிசெய் – Thuthisei Maname
Deva Janame Magizndu Kalikooru
கர்த்தர் உன் வீட்டைக் கட்டாராகில் -Karthar Un Veettai Kattaragil
Vinnnnor Makilnthu Paadum Paadal
யுத்தம் ஒன்று வருதே தேவ – Yutham Ontru Varuthae Deva
Magilvoom Magilvoom Dhinam Agamagilvom
Siluvai Marathilae – சிலுவை மரத்திலே
Nalla Samarian Yesu – நல்ல சமாரியன் இயேசு
En Janame Manam – என் ஜனமே மனந்திரும்பு
Ungalaala Naan Uyir Vaalkirean – உங்களால நான் உயிர் வாழ்கிறேன்
Ennippaar Nee Ennippaar – எண்ணிப்பார் நீ எண்ணிப்பார்
Yesu Azhaikirar – இயேசு அழைக்கிறார்
Sutha Aavi Yennil Thangum Naanum Suthan Aagave
Paathai Kaattum Maa Yegova – பாதை காட்டும் மா யெகோவா
Thaeva Janamae Makizhnthu Kalikuuru
Deva Janame Magizndu Kalikooru
Yesu Kristuvin Anbu – இயேசு கிறிஸ்துவின் அன்பு
Swamiyae Naan Eththanai – ஸ்வாமியே நான் எத்தனை
Aarathanai Seyvome – ஆராதனை செய்வோமே
Kanikkai Thara Naan Varugintren
Yesu Arputhamaanavare Yesu Arputhamaanavare
ஒருபோதும் மறவாத -Orupodhum Maravaadha
Deva Janame Magizndu Kalikooru – தேவ ஜனமே மகிழ்ந்து களிகூறு
Pothagar Vanthu Vittar – போதகர் வந்து விட்டார்
பாதை தெரியாத ஆட்டைப் போல -Paathai Theiyatha Aattai Pola
எப்பொழுதும் எவ்வேளையும் – Eppozhuthum Evvaelaiyum.
Sooriyan Marainthu Anthakaaram Soolnthu – சூரியன் மறைந்து அந்தகாரம் சூழ்ந்தது
Aarathanai Seyvome Paava Setril
Ivvanthi Neraththil – இவ்வந்தி நேரத்தில் எங்கே
Pesum Deivam Neer – பேசும் தெய்வம் நீர்
Iyaesu Azhaikkiraar Iyaesu Azhaikkiraar
மாட்டுத் தொழுவம்- Mattu Thozhuvam
Karthar Unnai Nithamum Nadathi
Paazhk Logamae Po Arpa Kuppayae – பாழ் லோகமே போ அற்பக் குப்பையே
En Aandava Ipporil – என் ஆண்டவா இப்போரில்
போதகர் வந்து விட்டார் -Pothagar Vanthu Vittar
Naanae Vazhi Naanae Saththiyam
Kadal Aalayai Pola – கடல் அலையைப்போல
Ratham Kaayam Kuthum – இரத்தம் காயம் குத்தும்
துதிப்பேன் துதிப்பேன் அண்ணல் – Thuthipean Thuthipean Annal
Gunapadu Paavi Deva – குணப்படு பாவி தேவ
என் கர்த்தர் செய்ய நினைத்தது – En Karthar Seiya Ninaithadhu
Kaatheerae Oru Theethum – காத்தீரே ஒரு தீதும் என்னை
Paaviyagave Vaaren – பாவியாகவே வாறேன்
கிருபையே என்னை இந்நாள் வரையும் -Kirubaye Ennai Innalvarai
Aathumavae Theenguku Thappa – ஆத்துமாவே தீங்குக்குத் தப்ப
Palipeedaththil Ennaip Paranae
Intha Kaalam Pollathathu – இந்த காலம் பொல்லாதது
Ennai azhaithavar unmaiyullavar
அவர் அற்புதமானவரே – Avar Arputhamanavarae
Thuthippaen Thuthippaen Thuthippaen
Yesu Naatha Yesu Naatha Yealai – இயேசு நாதாஇயேசு நாதா ஏழை நான் வாறேன்
Avar Arputhamaanavarae – அவர் அற்புதமானவரே
Enakkai Jeevan Vittavare – எனக்காய் ஜீவன் விட்டவரே
Kuyavanae Um Kaiyil – குயவனே உம் கையில்
Puratsiyaalar Iyaesuvilae Naam
Ummai Thuthippen Karthathi Karthare
Entha Vealaiyum Adiyanodirum – எந்த வேளையும் அடியனோடிரும்
Ummai Thuthippaen Karththaathi – உம்மைத் துதிப்பேன் கர்த்தாதி கர்த்தரே
வழுவாமல் காத்திட்ட தேவனே – Vazhuvamal Kathitta Dhevane
Thollai Kashdangal Soolnthidum
தேவனைத் துதியுங்கள் நம் தேவனை- Devanai Thuthiyungal Nam
இம்மானுவேல் ஜீவிக்கிறார் நீ -Immanuvel Jeevikerar Nee
Thollai Kashdangal Soolnthidum
Yacob Ennum Siru – யாக்கோபு என்னும் சிறு
Kanmani Nee Kan Valaraai -கண்மணி நீ கண்வளராய்
Visuvasam Unakullae Irunthal – விசுவாசம் உனக்குள்ளே இருந்தால்
Pavangal Pokave Sabangal Neekave – பாவங்கள் போக்கவே சாபங்கள் நீக்கவே
உன் தலையை உயர்த்துவார் – Un Thalaiyai Uyarthuvaar
Siluvai Thaangu Meetpae Pin – சிலுவை தாங்கு மீட்பர் பின்
En Aathuma Neaser Yesuvai – என் ஆத்தும நேசர் இயேசுவை
Ananthamai Inba Kaanan Yegiduven
Manniyum Yesuvae Endhan – மன்னியும் இயேசுவே எந்தன் பாவங்களை
Kanmani Nee Kanvalarai – கண்மணி நீ கண்வளராய்
காலை நேரத்தில் கர்த்தன் – Kaalai Nearathil Karththan
Santhosha Geetham Ennil Ponguthae
Vinai Soolathintha Iravinil – வினை சூழா திந்த இரவினில்
Um Thayaval Ennai Uyarthineer – உம் தயவால் என்னை உயர்த்தினீர்
Maravaar Yesu Maravaar – மறவார் இயேசு மறவார்
Meetpar Yesu Kurusil – மீட்பர் இயேசு குருசில்
Kalangaathe thigaiyaathe karthar
Thukka Paarathaal Elaithu – துக்க பாரத்தால் இளைத்து
Nanmaigal Seiyya Ennai Pirithedutheer
Santhosa Geetham Ennil Ponguthe
Yesu Valvu Kodukirar – இயேசு வாழ்வு கொடுக்கிறார்
Nee Uyirodu Irukkum – நீ உயிரோடு இருக்கும் நாளெல்லாம்
Vaaliba Natkalilae En Srushtikarai Thuthipaen – வாலிப நாட்களிலே என் சிருஷ்டிகரைத் துதிப்பேன்
Karunaagara Kaarmenparaa – கருணாகரா காருமென்பரா
இஸ்ரவேலின் துதிகள் – Isravelin Thuthigal
அன்பனே விரைவில் வா – Anbanae Viraivil Vaa
Meetpar Yesu Kurusil Thonginaarae
அன்பின் உருவம் ஆண்டவர் – Anbin Uruvam Aandavar
முத்திரை மோதிரமே- Muththirai Mothiramae
Naatha Um Vaarththai Kooravae – நாதா உம் வார்த்தை கூறவே
Anudhinamum Unnil Naan Valardhidave
Oru Kuraivillaamal Kaathuvandheerae
Unnatha Thaevanae En Yesu Raajanae
Athikaalaiyil Sooriyanai Paarkaiyile
Ennil Adanga Sthorthiram எண்ணில் அடங்கா
Marida Em Ma Nesare – மாறிடா எம்மா நேசரே
Yaakkopennum Sitru Poochchiyae
Maanidanae Mayangidadhae – மானிடனே மயங்கிடாதே
வாசமில்லா உள்ளத்திலே – Vaasamilla Ullaththilae
Karthar Unnai Menmaiyaga Vaipaar
Alaikkiraar Alaikkiraar Anpaay
Unnai Athisayam Kaanach Seyvaen
Kadum Puyalile Ennai Kaathavare
Ratchaka Ummai Naan Pin Selluvean – இரட்சகா உம்மை நான் பின் செல்லுவேனே
கள்ளச் சாத்தான் என் இடம் வந்து – Kalla Saaththan En Idam Vanthu
மகிழ்வோம் மகிழ்வோம் தினம் – Magilvom Magilvom
Pathai Theriyatha – பாதை தெரியாத ஆட்டை
Akkini Choolaiyinil – அக்கினிச்சூளையினில்
O Sacred Head, Now Wounded-iraththa Kaayam
உன்னத தேவனே என் இயேசு – Unnatha Devane En Yesu
கர்த்தர் உங்கள் மேல் – Karthar Ungal Mael
நீ என்னால் மறக்கப்படுவதில்லை – Nee Ennaal Marakapaduvathillai
Anbulla Yesaiya – அன்புள்ள இயேசையா
Nan Unaku Solla Villaiya – நான் உனக்கு சொல்ல வில்லையா
Paaviyaagave Vaaren Paavam Pokkum
Paavankal Poekkavae Saapankal Neekkavae
யாரும் காணா உன் நிந்தனைகள் – Yarum Kanna Un Ninthanaigal
Yesuvae Neer Nallave – இயேசுவே நீர் நல்லவர் Manithirae
Unnai Athisayam Kaanach Seyvaen
Vanthom Thanthidave Thanthai Yetriduvai
En Meetpar Sinthina Raththathinaal – என் மீட்பர் சிந்தின இரத்தத்தினால்
Devareer Neer Seiya – தேவரீர் நீர் செய்ய
Ennil Adanga Sthothiram – எண்ணில் அடங்கா ஸ்தோத்திரம்
தேனிலும் இனிய வேதமே- Theanilum Iniya Vedhamae
நாதன் அருளிய பெரும்-Nathan Aruliya Perum
Alaikirar Alaikirar Anbai Indre Unnai
Karththar En Maeyppar Athinaalae
Innaal Varaikum – இந்நாள் வரைக்கும்
Thirupatham Nambi Vanthen – திருப்பாதம் நம்பி வந்தேன்
Sornthu Pogathe En Nanbane – சோர்ந்து போகாதே என்
Sornthu Pogathae Manamae சோர்ந்து போகாதே மனமே
Perugu Perugu Seeyonae – பெருகு பெருகு சீயோனே சன்மார்க்கத்தில்
எங்கே போவேன் நான் – Enge Povaen Naan
Kadum Puyalilae Ennaik Kaaththavarae
Anbin Uruvam Aandavar – அன்பின் உருவம்
Ummaipola Nalla devan Yarummillaiye
Magilvoom Magilvoom – மகிழ்வோம் மகிழ்வோம்
Anuthinamum Unnil Naan Valarnthidavae
Aathiyaam Maha Rajanae – ஆதியாம் மகா ராஜனே
Anaadhi Devan Un Adaikalame – அநாதி தேவன் உன் அடைக்கலமே
Paaviyaakavae Vaaraen, Paavam Poekkum
கண்மணியே தூங்கு பாலா- Kanmaniye Thungu Bala
Yesu Devanae Intha – இயேசு தேவனே இந்த
Karthar En Meipper Athinale Oru
உடலைக்கொடு உள்ளத்தைக்கொடு – Udalai Kodu Ullathai Kodu
Unnaku Oruvar Irukkiraar – உனக்கொருவர் இருக்கிறார்
பயப்படாதே அஞ்சாதே – Bayapadathae Anjathae
ஆனந்தமாய் இன்பக் கானான் -Ananthamai Inba Kaanan Yegiduven
Thuthipaen Thuthipaen Thuthipaen – துதிப்பேன் துதிப்பேன்
Anuthinamum Unnil; Naan Valarthidave
En Yesuve Naan Endrum Unthan Sontham
Un Devanagiya Karthar – உன் தேவனாகிய கர்த்தர்
Kaanaga Pathai Kadum Malaiyum – கானக பாதை காடும் மலையும்
En Aathma Nesare – என் ஆத்ம நேசரே
Aanandhamai Inba Kaanan Ehiduvaen
Ummunae Yepothum Neraivaana Magilchiundu
நானே வழி நானே சத்தியம் – Naane Vazhi Naane Sathyam
வாலிப நாளில் உன் தேவனை-Vaaliba Naalil Un Devanai
Narkani Thaetitum Nallaantavaa
Kaapar Al Video Anne Cinthia Magimaiyin Rajanae Vol 8
Visuvaasi En Yesuvai Visuvaasi – விசுவாசி என் இயேசுவை விசுவாசி
Paaduven Entrum En Yesuvin – பாடுவேன் என்றும் என் இயேசுவின்
Aathumaave Yen Kalangugiraai – ஆத்துமாவே ஏன் கலங்குகிறாய்
Enni Enni Thuthi Seivai – எண்ணி எண்ணி துதிசெய்வாய்
Thanjavuru Bomma Thalaiyaattum
Ratham Kaayam Kuthum Nirainthu
Devane En Nanbane – தேவனே என் நண்பனே
Aiyaiyaa Naan Paavi – ஐயையா நான் பாவி
Thambi Un Valkaiyin Nookam – தம்பி உன் வாழ்க்கையின் நோக்கம்
உன் தூசியை உதரிடு – Un Vusiyai Utharidu
உலகத்திற்கு ஒளியாகவே- Ulagathirku Oli
Itho Un Naathar Selkintaar – இதோ உன் நாதர் செல்கின்றார்
Maarida Em Maa Nesare – மாறிடா எம் மா நேசரே
Bayapadathey Nee Vetkapattu – பயப்படாதே நீ வெட்கப்பட்டு
Seerpaduththuvaar – சீர்ப்படுத்துவார்
Nenjathile Thooimaiyundo – நெஞ்சத்திலே தூய்மை உண்டோ
Udalai Kodu Ullathai Kodu – உடலைக் கொடு
Thaai Kooda Pillaigalai – தாய் கூட பிள்ளைகளை
Uthavi Varum Kanmalai Noekkip Paarkkinraen
Thanimai Alla Eni – தனிமை அல்ல இனி
உம் பாதம் ஒன்றே ஆறுதல் – Um Paatham Ondrae Aaruthal
Ummunae Yepothum Neraivaana Magilchiundu – உம்முன்னே
என்றும் ஆனந்தம் என் இயேசு – Endrum Anandham En Yesu
வா வா பாவி அழைக்கிறார் இயேசு – Va Va Paavi Azhaikiraaar Yesu
Endrum Anandham – என்றும் ஆனந்தம்
Aanathi Devan Un Adaikalam – அனாதி தேவன் உன் அடைக்கலமே
Ennai Maravathavarae – என்னை மறவாதவரே
Jaathikalae Ellorum Karththarai
Devana En Nanbane – தேவனே என் நண்பனே
Thaai Kooda Pillaigalai Marandhu
Isravele Kartharai Nambu – இஸ்ரவேலே கர்த்தரை நம்பு
Siriyavanai Puzhuthiyilirunthu – சிறியவனை புழுதியிலிருந்து
Kaunakara Deva Irangi – கருணாகர தேவா இரங்கி
கலங்காதே திகையாதே – Kalangathae Thigaiyathae
Thigaiyaathey Kalangaathey – திகையாதே கலங்காதே
வழி தவறி போன – Vazhi Thavari Pona
Anbu Kooruvaen Innum Athigamai
Aiyanae Ivarkaasi Eeguvaai – ஐயனே இவர்க் காசி ஈகுவாய்
Sathikalam Neva Nanbane – சாதிக்கலாம் நீ வா நண்பனே
Thanthaiyae Um Kaiyil En Aaviyai
Thanthaiyae Um Kaiyil En Aaviyai Oppadaikkintren
என்னை நடத்துபவர் நீரே Yennai Nadathubavar Neerae | Jasmin Faith
Anaathi Thaevan Un Ataikkalamae
எஜமானனே என் இயேசுவே-Ejamanane En Yasuvae
Isravele Isravele – இஸ்ரவேலே இஸ்ரவேலே
Maanidar Pavam Pokkavae- மானிடர் பாவம் போக்கவே
Paaviyae Kettu Pogathae – பாவியே கெட்டுப்போகாதே
எண்ணி எண்ணி துதிசெய்வாய் | Yenni Yenni Thudhi Seivai
இன்று கண்ட எகிப்தியனை காண்பதில்லை – Intru Kanda Egipthiyanai Kaanpathillai
என் கண்ணே நீ பார்பது – En Kannae Nee Paarpathu
Idhayam Kozhundhai Eriyum – இதயம் கொழுந்தாய்
Idhuvarai Seitha – இதுவரை செய்த செயல்களுக்காக
Kalangathae Thigaiyathae – கலங்காதே திகையாதே என்
Iyaesuvaip Pinparrum Manitharkal Yaar
Ya Ya Ya Ya Yayi Yayi Ya – யா யா யா யா யாயி யாயி யா
Ezhunthidu Ezhunthidu – எழுந்திடு எழுந்திடு துதி பலி செலுத்திடு
இத்தனை பெரிய உலகம் -Itthanai Periya Ulagam
எந்தன் உயிரே உம்மை – Yenthan Uyirea Ummai
Yakobennum Siru Poochiye Nee Ondrukkum
Neer Thantha Naalum Oynthathae
Neer Thantha Naalum Oointhathe
Ennillatankaa Sthoeththiram Thaevaa
கண்ணீரேனம்மா – Kanneeray Namma
Enni Enni Thuthi – எண்ணி எண்ணி துதிசெய்வாய்
Isravele Kartharai Nambu – இஸ்ரவேலே கர்த்தரை நம்பு
Padaithavar unnai kaividamattar
Idhayam Kozhundhai Eriyum Podhu
Yakobennum Siru Poochiye – யாக்கோபென்னும் சிறு பூச்சியே
Siluvai Maram Tharum – சிலுவை மரம் தரும்
Un Katharuthalai – உன் கதறுதலை
நிச்சயமாகவே ஒரு முடிவு – Nichayamagavae Oru Mudivu Undu
I Will Clap My Hands – நானும் கையைத் தட்டி
Athisayam Arputham – அதிசயம் அற்புதம் உம்
Unnaithan Ketkeren Manam Maara
Neer Thantha Naalum – நீர் தந்த நாளும்
Oo Devanukku Magimai Thukki Eduthar
Yesuvae Nee Thaalnthoraana – இயேசுவே நீர் தாழ்ந்தோரான
Orupothum Maravaatha Unnmaip Pithaavirukka
Siluvaiyae Nalmaramae – சிலுவையே நல்மரமே
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar
Karthar Nallavar Rusitu Paarungal
Kuyavane Kuyavane குயவனே குயவனே படைப்பின் காரணனே
Anbaram Yesuvai Parthukonde – அன்பராம் இயேசுவை பார்த்துக்கொண்டே
Neerae Sontham – நீரே என் சொந்தம்
Eppothum Yesu Naatha – எப்போதும் இயேசு நாதா
En Janagal Oru Pothum – என் ஜனங்கள் ஒரு போதும்
Paarpottrum Veanthan Nam Yesuvai – பார்போற்றும் வேந்தன்
ஆதி மெய்தேவனே உம் – Aadhi Meidevanae Um
Yesuvaip Pinpattum Manitharkal Yaar?
Yesuvaip Pinpattum Manitharkal Yaar
Enna Kodupaen Naan – என்ன கொடுப்பேன் நான் உமக்கு
Elshadai Sarva Vallavare- எல்ஷடாய் சர்வ வல்லவரே
அதிசயமாம் அற்புதர் இயேசு-Adisayamam Arputhar Yesu
Karthar Nallavar Rusitu – கர்த்தர் நல்லவர் ருசித்து
Naan Aarathikkum Yesu Nallavar
Sathuru Vizhunthaney Unn Paathathin
கொடு கொடு கொடு இயேசுவுக்கு – Kodu Kodu Kodu Yesuvukku
Enakku Oththaasai Varum Parvathangalukku
Siluvai Sumanthoraai Shesanaakuvom சிலுவை சுமந்தோராய் சீஷனாகுவோம்
பாவி நீ ஓடிவா – Paavi Nee Oodiva
Nan Aarathikkum Iyaesu Nallavar
Yesu Kristhuvin Anbu – இயேசு கிறிஸ்துவின் அன்பு
Marakkappaduvathillai Nee – மறக்கப்படுவதில்லை நீ
En Kanmalaiyum En Meetparumanavare
Boomiyin Kudigale Ellarum Kartharai
அத்தி மரம் போல எத்தனையோ- Aththi Maram Pola Ethanaiyo
சுத்தம் பண்ணப்படாத தேசமே-Suththam Pannappataatha Thaesamae
Marakkapaduvathillai nee ennal
Paavikalae Nesameetpar – பாவிகளே நேசமீட்பர்
Anbu Kooruvean Innum – அன்பு கூறுவேன் இன்னும் அதிகமாய்
Valkai Kurukiyathe – வாழ்க்கை குறுகியதே
இயேசுவுக்காயென்னை முற்றும் – Yesuvka Ennai Muttum
Paavi Paavi Vanthu Ippo- பாவி பாவி வந்து இப்போ
Aa Pitha Kumaaran – ஆ பிதா குமாரன்
Ennai Nesikkindraya என்னை நேசிக்கின்றாயா?
Yesu Kiristhuvin Anpu Entum Maaraathathu
முழங்காலிடு முழங்காலிடு -Mulangalidu Mulangalidu
இயேசு உனக்காய் அடிக்கப்பட்டார் – Yesu Unnakkai Adikapattaar
Kudikka Yaavarum Aazhaippu – குடிக்க யாவரும் அழைப்பு
Akkaraiyai Nokki – அக்கரையை நோக்கி
Kalvari Anbu Marrinadhennai – கல்வாரி அன்பு மாற்றினதென்னை
Unnatha Devan Unnudan Irukka – உன்னத தேவன் உன்னுடன் இருக்க
Aathumame En Ullamae – ஆத்துமமே என் உள்ளமே
சின்ன சின்ன குட்டி பாப்பா -Chinna Chinna Kutti Papa
Karthaavae Neer Ennai கர்த்தாவே நீர் என்னை
Thollai Kastangal – தொல்லை கஷ்டங்கள் சூழ்ந்திடும்
Puthubelanai Thaarum – புது பெலனை தாரும்
Vaanamum Boomiyum Padaiththa Devan
Nirantharam Nirantharam – அம்மையப்பன் உந்தன்
Ennai Thanthaen Ellam Thanthaen
Naan Orupothum Unnai Kaividuvathumillai
இந்த காலம் பொல்லாதது – Intha Kaalam Pollathathu
நானே மெய் தேவனாம் -Nane Mei Devanaam
Ulagam Thondrum Munne – உலகம் தோன்றும் முன்னே
தூக்கி சுமந்தவரே உம் தோளின் -Thukki Sumanthavare Um
ஒரு நாள் இரவில் என் இயேசு -Oru Naal Iravil En Yesu Ennodu
Kavalai Padaathe – கவலைப்படாதே மகனே
இஸ்ரவேலே கர்த்தரை நம்பு – Isravaelae Karththarai Nampu
Yesukka Ennai Muttrum – இயேசுவுக்கா யென்னை முற்றும்
கலங்காதே என் மகனே – Kalangathe En Maganae
Anpu Kooruvaen Innum Athikamaay
Tham Rathathal Thoitha Angi Porthu
Tham Raththathil Thointha – தம் ரத்தத்தில் தோய்ந்த
Yesu Patta Balatha – இயேசு பட்ட மா பலத்த
Anbe Thooya Anbe – அன்பே தூய அன்பே
Kuyavanae, Kuyavanae Pataippin Kaarananae
Azhaikirar Azhaikirar Itho – அழைக்கிறார் அழைக்கிறார்
Alaikirar Alaikirar Itho Neeyum Vaa
Nambikai Udaya Siraigaley Aliyah | Levi 4 | Lyric Video (Official) | John Jebaraj
Yesuvai Pol Oru Nesar – இயேசுவைப் போல் ஒரு நேசர்
Ooivu Naalathai Sthabi- ஓய்வு நாளதை ஸ்தாபி
Puththiyaay Nadanthu Vaarungal
Alaikirar Alaikirar Itho Neeyum Vaa – அழைக்கிறார் அழைக்கிறார் இதோ
Naan Orupodhum Unnai Kaividuvathillai
கலங்கிடும் நேரத்திலே Kalangidum Nerathile
Yesuvai Nesikka Thondanginen – இயேசுவை நேசிக்க தொடங்கினேன்
Kaanaatha Aatin Pinnae – காணாத ஆட்டின் பின்னே
Suththa Iruthayathai Neer – சுத்த இருதயத்தை நீர்
Avar Nammel Vaitha Kirubai – அவர் நம்மேல் வைத்த கிருபை
Belavanai Ennai – El Yeshuran – பெலவானாய் என்னை
Um Paatham Ondre Aaruthal – உம் பாதம் ஒன்றே ஆறுதல்
Inthu Devanudaiya Pramanam – இது தேவனுடைய பிரமாணம்
கலங்காதே நீ எந்தன் மகனல்லோ-Kalangathe Nee Enthan Magan Allo
பொங்கிவரும் அருள் மனிதரை மாற்றிடுதே -Pongivarum Arul Manitharai Mattriduthae
Appa Um Paatham Amarnthuvitten
அப்பா உம் பாதம் – Appa Um Paatham
Thollai Kashtangal Suzhthidum / Kakkum Valla Meetpar Undu Yenaku
Ezhundhidu Ezhundhidu Truthi Bali
Vaanathuthar Sethi Solla – வானதூதர் சேதி சொல்ல
Nithiya Jeevan Enakkundu – நித்ய ஜீவன் எனக்குண்டு
O Parisuttha Aaviyae En Aanmavin Aanmavae
உம்மை நோக்கிப் பார்க்கிறேன் – Ummai Nokki Parkirean
Neeye Nirantharam – நீயே நிரந்தரம்
Engae Poven Esuvae Engae Poven – எங்கே போவேன் இயேசுவே எங்கே போவேன்
Pullanaiyil Vandhu Pirandharae – புல்லணையில் வந்து பிறந்தாரே
பரிசுத்தப்படுத்தும் தேவா என்றும் -Parisuthapaduthum Deva Entrum
Sutham Panna Padatha – சுத்தம் பண்ணப் படாத