Kanmalayin Maraivil | Anita Sangeetha Kingsly
தோத்திரம் தோத்திரம் இயேசு தேவா- Sthothiram Sthothiram Yesu Deva
Nam Yesuvai Pugazhndhiduvom – நம் இயேசுவை புகழ்ந்திடுவோம்
Kanmalai Meethu Kaalgal – கன்மலை மீது என் கால்கள்
Kel Jenmitha – கேள் ஜென்மித்த ராயர்க்கே
En Deva Ummai Paduven – என் தேவா உம்மை பாடுவேன்
அன்பில் என்னைப் பரிசுத்தனாக்க – Anbil Ennai Parisuthanaaka
Anbil Ennai Parisuththanaakka – அன்பில் என்னை பரிசுத்தனாக்க
Thuthikalin Maththiyil Vaasam Seibavarae- துதிகளின் மத்தியில் வாசம் செய்பவரே
Eppothum Yesu Naatha – எப்போதும் இயேசு நாதா
Ennai Azhaithavar- Nambi Vanthen என்னை அழைத்தவர்
Kel Jenmitha – கேள் ஜென்மித்த ராயர்க்கே
Vin Vaalivil Aasai – விண் வாழ்வில் ஆசை
Neerae En Athuma Nesar – நீரே என் ஆத்தும நேசர்
Saranam Saranm Aanantha Satchithanantha – சரணம் சரணம் அனந்தா சச்சிதானந்தா
தலைகுனிந்தேன் வெட்கப்பட்டேன்-Thalaikunithean Vetkappattean
நான் இருளில் இருந்து ஓடினேன் – Naan Irulil Irunthu Oodinean
Naan Paavithaan – Aanaalum Neer
Naan Paavi Thaan – நான் பாவி தான்
என்னபாக்கியம் அம்மா – Enna Bakkiyam Amma
Ella Nanmaikkum Kaaranarae – எல்லா நன்மைக்கும் காரணரே
ஆகாது என்று தள்ளின கல்லே -Aagadhendru Thallina Kallae
Kalvaari Siluvayil Thongi Jeevanai Vittar -கல்வாரி சிலுவையில்
Kaividaathirunthaar Udaintha Nerathilae
Aanantha Koodi Koottathar – அநந்த கோடி கூட்டத்தார்
Ooivu Naal Ithu Manname – ஓய்வு நாள் இது மனமே
நேசிப்பேன் நேசிப்பேன் – Neasipen Neasipen
Ooivu Naal Ithu Manamae – ஓய்வுநாள் இது மனமே
Enthan Ullam Puthukkaviyaalae Ponga
Anantha Koodi Koottathar அநந்த கோடி கூட்டத்தார்
Seitrilirunthu Thuki Yeduthar – சேற்றிலிருந்து தூக்கி எடுத்தார்
Anbea Anbea Anbea Aaruyir – அன்பே அன்பே அன்பே ஆருயிர்
Alaitheere Yesuve Anbodu Yennai Alaitheere
Enthan Ullam Puthukkaviyalae Ponka
En Jeevan Neerthanae – என் ஜீவன் நீர் தானே
Anbe Anbe Anbe Aaruyir Urave – அன்பே அன்பே அன்பே
Enthan Ullam Puthu Kaviyaale Ponga – எந்தன் உள்ளம் புது கவியாலே பொங்க
Enthan Ullam Puthu Kaviyale – எந்தன் உள்ளம் புதுக் கவியாலே
Um Anbai Paada Naan Vanthen – உம் அன்பை பாட நான்
En Jeevan Neer Thaanae En Thuthiyum Neerthaanae
வியாதியின் படுக்கையை -Vyadhiyin Padukaiyai
Yesuvae Vali Saththiyam Jeevan
Ippothu Nesa Naatha Thalai Saithu
Ippothu, Naesa Naathaa, Thalai Saayththu
Meetpa Vaanjikirean – மீட்பா வாஞ்சிக்கின்றேன்
Aandavarae En Attralai Ullavarae
Manniyungal Endru Sonnavarae – மன்னியுங்கள் என்று சொன்னவரே
Enthan Ullam Puthukaviyale Ponga
Elrohi Elrohi Neer Ennai Kaankintra Devan – எல்ரோயீ எல்ரோயீ நீர் என்னை காண்கின்ற தேவன்
அன்பே என் இயேசுவே ஆருயிரே – Anbe En Yesuve Aaruyirae
Kirubai Ullavare Kirubai Nirainthavare
Thuyaruttra Vendhare Siluvai Aasanare
Isravelin Devane – இஸ்ரவேலின் தேவனே எங்கள்
Thirukkaraththaal Thaanki Ennai
Thirukkaraththaal Thaangi Ennai
Enthan Anpulla Aantavar Aesuvae Naan
Intha Kaalam Pollathathu – இந்த காலம் பொல்லாதது
Anbe En Yesuve – அன்பே என் இயேசுவே ஆருயிரே
Kalvaariyil Ratham Sinthineer கல்வாரியில் இரத்தம் சிந்தினீர்
முன்குறித்தாரே தம் பிள்ளையாய் – Munkuritharae Tham
Thirukarathal Thangi Ennai – திருக்கரத்தால் தாங்கி என்னை
என்னை புரிந்துகொண்டவரும்-Ennai Purinthu Kondavarum
Mulmudi Paaramo Thevane – முள்முடி பாரமோ தேவனே
துதிகளின் பாத்திரனே – Thuthigalin Paathiranae
ஜெயம் அல்லேலூயா – Jeyam Alleluyea
Arul Niranthavar Poorana Ratchakar – அருள் நிறைந்தவர் பூரண ரட்சகர்
Ellarukum Maa Unnatha Salvation Army Version- எல்லாருக்கும் மா உன்னதர்
Mullmudi Nogudho Devanae – முள்முடி நோகுதோ தேவனே
எஜமானனே எஜமானனே -Ejamaananae Ejamaananae
Ejamaanaanae Um Sevaikaai Ennai
அப்பா அல்பா ஒமெகா – Appa Alpha Omega
Aantavarae Neer Poejanam Kaetteer
அக்கினி அபிஷேகம் ஈந்திடும் – Akkini Abishegam Eenthidum
Singasanathil Veetrippavarae – சிங்காசனத்தில் வீற்றிருப்பவரே
Mullmudi Nogudho Devanae முள்முடி நோகுதோ தேவனே
Naan Anaathai Endru Aluthaen – நான் அனாதை என்று அழுதேன்
Iradsanyam Magimai Thuthiganam Vallamai
Thuyarutta Vendharae – துயருற்ற வேந்தரே
Kalvari Natha Karunaiyin Deva – கல்வாரி நாதா கருணையின் தேவா
விழித்தெழு விசுவாசியே – Vizhithelu Visuvasiyae
Ellarukum Maa Unnatha – எல்லாருக்கும் மா உன்னதர்
லாபமான அனைத்தையும்-Laabamaana Anaithayum
Karthar En Meipper Athinale Oru
Isravelin Devanai Yesu Rajan Baalaganai
போற்றிடுவேன் பராபரனை -Pottriduvean Paraparanai
இரட்சண்யம் மகிமை துதி கன வல்லமை -Ratchanyam Magimai Thuthi
Ummai Naan Paadi Unnai Naan Uyarthi
En Snegame | Anita Sangeetha Kingsly
ஜெப சிந்தை எனில் தாரும் – Jeba Sinthai Ennil Thaarum
வாழ்விலும் தாழ்விலும் – Vaazhvilum Thazhvilum
தேவ ஜனமே பாவத்தில் விழுந்தே – Deva Janamae Paavathil Vizhunthe
Munne Sareera Vaithiyanaam – முன்னே சரீர வைத்தியனாம்
திட்டியே நகைத்து சேவகர் காடி- Thittiye Nagaithu Sevakar Kaadi
Enthan Anbulla Aandavar Yesuve Naan
இந்த காலம் பொல்லாதது – Intha Kaalam Pollathathu
Yarundu Natha Ennai Visaarikka
Enna Naan Thaguthiyo – என்ன நான் தகுதியோ
Eththanai Nanmaikal Enakkuch Seytheer
Yesuve Vazhi Sathyam Jeevan – இயேசுவே வழி சத்தியம் ஜீவன்
Karththar En Maeyppar Athinaalae
Ippothu Neasa Naatha – இப்போது நேச நாதா
Siluvaiyo Anbin Sikaram – சிலுவையோ அன்பின் சிகரம்
Niraivanavarey | Simeon Antony |Latest Worship
Vizhithelu Visuvasiyae Nee – விழித்தெழு விசுவாசியே நீ
Jeba Sinthai Enil Thaarum Deva
உம் அன்பின் கயிற்றால் என்னை – Um Anbin Kayitraal Ennai
சிலுவை மட்டும் உம்மை – Siluvai Mattum
Yesu Kiristhuvae Ulagathilae – இயேசு கிறிஸ்துவே உலகத்திலே
Evvannamaka Kartharae- எவ்வண்ணமாக கர்த்தரே
Enthan Anbulla Aandavar Yesuvai Naan – எந்தன் அன்புள்ள ஆண்டவர்
Thayaparaa Ella Nallevin – தயாபரா எல்லா நல்லீவின்
நீர் என் வாழ்க்கையானீர் -Neer En Vazkaiyaneer
Siluvaiyo Anbin Sigaram – சிலுவையோ அன்பின்
En paava parigariye – என் பாவ பரிகாரியே
Nandri Baligal Seluthiyae Naangal – நன்றி பலிகள் செலுத்தியே நாங்கள்
Eththanai Nanmaikal Enakkus Seytheer
Ethanai Nanmaigal Enakku Seithir
இரட்சகரே ஜெபிக்கிறோம் – Ratchakarae Jebikirom
Nallavarae Thayai Ullavarae நல்லவரே தயை உள்ளவரே
Arputharaam Yesu Devan – அற்புதராம் இயேசு தேவன்
Meetparae Ummai Pin Sella – மீட்பரே உம்மைப் பின் செல்ல
Nallavarae Umakku Nantri – நல்லவரே உமக்கு நன்றி
Gnana Natha Vaanam Boomi – ஞான நாதா வானம் பூமி
எத்தனை நன்மைகள் எனக்கு – Ethanai Nanmaigal Enakku
Maravathey Manamae Deva Suthanai – மறவாதே மனமே தேவ சுதனை
மனுஷனா வாழாத என்னை -Manushanaa Vaazhaatha Ennai
எங்கோ தொலைந்தேன்-Engo Tholainthean En Vaalvai Ilanthean
அன்பால் என்னை கவந்தவரே -Anbaal Ennai Kavarnthavare
Dhinamae Naan Unnai – தினமே நான் உன்னை
பாவியென்றும் துரோகியென்றும்- Paavi Entrum Thurogi Entrum
Iya Neerandru Anna Kaybavin Veetil
Enthan Anbulla Aandavar – எந்தன் அன்புள்ள ஆண்டவர்
Nantri Yesuve Thank you Jesus – நன்றி இயேசுவே
En Jeevan Neerthanae – என் ஜீவன் நீா்தானே
Iyya Neeranu Anna Kaybavin – ஐயா நீரன்று அன்னா காய்பாவின்
Nesippaen Naan Nesippaen – நேசிப்பேன் நான்
Yesuvae Unthan Maasillaa – இயேசுவே உந்தன் மாசில்லா
Kadanthu Vantha Pathai – கடந்து வந்த பாதைகளை
Naan Paavi Than Aanalum நான் பாவிதான் ஆனாலும் நீர்
Naan Balaveena Thoshiyaam – நான் பலவீன தோஷியாம்
நீரே நிரந்தர உறவே – Neere Niranthara Urave
Nal Meetparae Innerathil – நல் மீட்பரே இந்நேரத்தில்
Yen Indha Kolam – ஏன் இந்த கோலம்
இனி எதை குறித்த பயமும் இல்லை -Naano Undhan Pillai
Iyaiya Naan Vanthen -ஐயையா நான் வந்தேன்
Enthan Ullam Pudhu Kavi – எந்தன் உள்ளம் புது கவியாலே
போற்றிப் புகழ்ந்திடுவோம் அல்லேலூயா -Pottri Pugalnthiduvom
Intu Varai Ennai Nadaththineer
சிலுவையின் நாயகா – Siluvaiyin Naayagaa
Ennai Nadathum Yesu Natha – என்னை நடத்தும்
கடந்து வந்த பாதை – Kadanthu Vantha Pathai
Kadanthu Vantha Pathaigalai Thirumbi
அழகின் சிகரமே – Azhagin Sigaramae
வானமும் பூமியும் படைத்தவரே – Vaanamum Boomiyum Padaithavare
Iyya Neerentru Anna Kaaibaavin – ஐயா நீரன்று அன்னா காய்பாவின்
Anantha Geethangal Ennalum Paadi – ஆனந்த கீதங்கள் எந்நாளும் பாடி
Kadanthu Vantha Pathaigalai Thirimbi Parkiren
Aanantha Geetnangal Ennalum Paadi
Maaaratha Um Anbu மாறாத உம் அன்பு
En Jeevan Neerthane – என் ஜீவன் நீர் தானே
Ninaiyean Manam Ninaiyean Thinam – நினையேன் மனம் நினையேன் தினம்
Jeeva Nathiyai Paarai – ஜீவ நதியைப் பாராய்
Arumai Ratchaka Koodi Vanthom – அருமை ரட்சகா கூடிவந்தோம்
Thirukarathal Thangi Ennai – திருக்கரத்தால் தாங்கி
Kirubai Ullavare Kirubai Nirainthavare – கிருபை உள்ளவரே கிருபை நிறைந்தவரே
Ummai Aaraadhikka – உம்மை ஆராதிக்கத்தான்
Anantha Geethangal Ennalum – ஆனந்த கீதங்கள் எந்நாளும்
அன்னமே சீயோன் கண்ணே – Annamae Zion Kannae
என்னை நடத்தும் இயேசு நாதா – Ennai Nadathum Yesu Natha
Enthan Anpulla Aanndavar Yesuvai Naan
Deva Logamathil – தேவ லோகமதில்
Oru Naalum Enai Maravaa Theyvam Neerae
Uyirodu Uyiraga Kalanthavaru – உயிரோடு உயிராக கலந்தவரு
Arumai Ratchaka – அருமை ரட்சகா
Kadantha Naatkalil Nadathineerae- கடந்த நாட்களில் நடத்தினீரே
தனிமையில் இருந்தேன் – Thanimayil Irunthen #Quarantine
பாடுவேன் போற்றுவேன் Paaduvean Pottruvean-Vazhvaen Umakaaga
ஆகா என்ன இன்பம் – Aaha Enna Inbam
Mealogathil En Pangu Neer – மேலோகத்தில் என் பங்கு நீர்
அழைத்தீரே ஏசுவே- Azhaitheerae Yesuvae
சிறந்ததை தருபவர் -Siranthathai Tharubavar
Neere Ennai Kaividaadhavar – நீரே என்னைக் கைவிடாதவர்
Ennai Nataththum Iyaesu Naathaa
Vaanoor Poovor Kondada – வானோர் பூவோர் கொண்டாட
Eththanai Nanmaikal Enakkuch Seytheer
Thanthai Suthan Aaviyae – தந்தை சுதன் ஆவியே
Jeeviyamae Orae Jeeviyamae – ஜீவியமே ஒரே ஜீவியமே
Yesuve Vazhi Sathyam Jeevan – இயேசுவே வழி சத்தியம் ஜீவன்
Ethanai Nanmaigal Enakku – எத்தனை நன்மைகள்
Naan Engae Ooduvean – நான் எங்கே ஓடுவேன்
Parisutha Pathayil Endrume Naan- பரிசுத்த பாதையில் என்றுமே நான்
Ovvoru Naatkalilum – Naan Ummai Nesikkiren – ஒவ்வொரு நாட்களிலும்
Oru Naalum Enai – ஒரு நாளும் எனை
Ellaarukkum Maa Unnathar – எல்லாருக்கும் மா உன்னதர்