Total songs with the word selluvom : 56

Agilamengum Selluvom

Thesamellam Selluvom – தேசமெல்லாம் செல்லுவோம்

செல்லுவோம் வாரீர் – Selluvom Vareer

முன்னே செல்லுவோம் நாமெல்லாரும் – Munne Selluvom Namellarum

Aalayam Selluvom Aandavarai – ஆலயம் செல்லுவோம் ஆண்டவரை

சிலுவை கொடி ஏந்தி செல்லுவோம்- Siluvai Kodi Yeanthi Selluvom

உச்சித பட்டணம் பட்சமுடன் செல்லுவோம் -Utchitha Pattanam Patchamudan Selluvom

Akilamenkum Selluvoem

Selluvoem Naam Onraaka

Nandri Endru Solluvom

Nandri enru solluvom

Iyaesuvai Solluvoem

Nanti Entu Solluvom

Yaridam Selvom Iraivaa

Aathuma Aathayam Seiguvome Ithu

Eththanai Naatkal Sellum

Eththanai Naatkal Sellum

Vatathaesam Sellum Veerar

வாரீரோ செல்வோம் – Vareero Selvom

Mun Sellum Jeya Kirisththu

Nitchayam Seiguvom – நிச்சயம் செய்குவோம் வாரீர்

Vilitthelumbi Vegam Selvom sabaiyore

Ethanai Naatkal Sellum Yesuvin

Yaridam Selvom Iraiva – யாரிடம் செல்வோம் இறைவா

யாரிடம் செல்வோம் இறைவா- Yaaridam Selvom Iraiva

Mun Sellum Megame – முன் செல்லும் மேகமே

யாரிடம் செல்வோம் இறைவா – Yaridam Selvom Iraiva

என் சமுகம் முன்பாக செல்லும் -En Samugam Munbaga Sellum

Dhevanudaiya Azhaipin – தேவனுடைய அழைப்பின்

Kartharai Nambiye Jeevippom கர்த்தரை நம்பியே ஜீவிப்போம்

Pin Selluvean En Meetparae – பின் செல்வேன் என் மீட்பரே

Ratchaka Ummai Naan Pin Selluvean – இரட்சகா உம்மை நான் பின் செல்லுவேனே

Aaththuma Aathaayam Seykuvomae

Aaththuma Aathaayam Seiguvomae – ஆத்தும ஆதாயம் செய்குவோமே

Nitchayam Seiguvomae Vaareer – நிச்சயம் செய்குவோமே வாரீர்

Kudumbamaai Paaduvoom – குடும்பமாய் பாடுவோம்

Elundhu Betheluku Po – எழுந்து பெத்தேலுக்கு போ

Karthar Thamae – கர்த்தர் தாமே கர்த்தர் தாமே

Puthu Kirubai Thanthennai – புது கிருபை தந்தென்னை

Karam Pitiththennai Vali Nadaththum

Ucchida Motsa Pattanam Poga

Paduvom Nam Devanai

Ethai Kurithum Kalakam Illappa

Netrum Indrum Endrum – நேற்றும் இன்றும் என்றும்

Kaninmani Pola – கண்ணின்மணி போல

Paduvom Nam Devanai – பாடுவோம் நம் தேவனை

ஆத்துமாவே கர்த்தரையே நோக்கி -Aathumaavae Karththaraiye Nokki

Karam Pitithu Ennai Vali Nadaththum

Nambathakavar Neer Oruvar Thane – நம்பத்தக்கவர் நீர் ஒருவர் தானே

Nallavare En Yesuve – நல்லவரே என் இயேசுவே -John Jebaraj

Paava Sanjalathai – பாவ சஞ்சலத்தை நீக்க

Karam Pidiththennai Vali

Neele Asmaan Ke Paar – நீல வானத்திலும்

Chennai City Yegi Ye Ye – சென்னை சிட்டி ஏகி யே ஏ

Um Patham Paninthen – உம் பாதம் பணிந்தேன் எந்நாளும் துதியே

Anbaram Yesuvin – அன்பராம் இயேசுவின்