United Prayer Movement கிறிஸ்தவ தலைவர்களின் தேர்தலுக்கான சிறப்பு காணொளி
Pareer Arunodhayam – பாரீர் அருணோதயம் போல்
Pareer Arunodhayam Pol – பாரீர் அருணோதயம் போல் Keerthanai
பரமண்டல ஜெபம் – Para Mandala Jebam In
Vinnulagil Irukindra – விண்ணுலகில் இருக்கின்ற
Parir Gethsemane – பாரீர் கெத்சமனே
Antha Pakkam Ennai – அந்தப்பக்கம் என்னை அழைக்கிறார்கள்
Touch Phone – டச்சுக்கு டா டச்சு
Nal Meetpar Patcham Nillum Iratchannya Veerarae
இயேசு நாமத்தில் எல்லாம் கூடும் – Yesu Namathil Ellam Kodum
Yesu Namathil Ellaam Koodum – இயேசு நாமத்தில் எல்லாம் கூடும்
அசையாத அன்பை நான் கண்டேன் – Asaiyadha Anbai Nan Kandean
Devanae Ummai Nesippaen – தேவனே உம்மை நேசிப்பேன் Aaviyai Ootrum
Rejoice evermore, for this is the will of God
If the spirit of the Lord is in my Soul
வேதம் வாசித்து ஜெபித்திடு ஜெபித்திடு ஜெபித்திடு
உலகம் தோன்றுமுன் இருப்பவரே-Ulagam Thondrum Mun Iruppavarae
இஸ்ரவேலின் துதிகள் – Isravelin Thuthigal
Give me oil in my lamp keep me burning
Change my heart oh God in Tamil – உள்ளம் மாற்றும் தேவா
Thalaelo Sothimani Pettegamae – தாலேலோ சோதிமணி பெட்டகமே
Niraivana Aaviyanavare – நிறைவான ஆவியானவரே
Karththarai Nampinoer Paeruperroer
ஆடுவோம் பாடுவோம் இயேசுவுக்காய் – Aaduvom Paaduvom Yesuvkaai
Aththimaram Pol Eththanai Paerkal
Naan Piramiththu Nintu Paeranpin
Naan Pirammiththu Ninru Paeranpin
Naan Pirammiththu Nintu Paeranpin
Aththimaram Pol Eththanai Paerkal Vaalukiraarkal?
Innumaa Yen Paeril – இன்னுமா என் பேரில்
Unmaiyulla Manushan Asirvatham Paeruvan – உண்மையுள்ள மனுஷன் ஆசீர்வாதம் பெறுவான்
Yakobennum Siru Poochiye Nee Ondrukkum
Yaar Vendum Natha – யார் வேண்டும் நாதா
Paar, Munnannai Ontil Thottil Intiyae