Total songs with the word manniyum : 38

என்னை மன்னியும் – Ennai Manniyum

மன்னியும் தேவா மன்னியுமே – Manniyum Deva Manniyumae

Manniyum Yesuvae Endhan – மன்னியும் இயேசுவே எந்தன் பாவங்களை

Vinnilum Mannilum

Vinnilum-Mannilum-ummaith

Vinnilum mannilum ummaiyallamal

Vinnilum Mannilum Ummaithavira

Vinnilum Mannilum – விண்ணிலும்

Vinnilum Mannilum – விண்ணிலும் மண்ணிலும்

விண்ணிலும் மண்ணிலும் உம்மை- Vinnilum Mannilum Ummai

விண்ணோரும் மண்ணோரும் -Vinnorum Mannorum

Kanneerin Vazhigal Nanaiyum Yen Vizhigalai

Manniyungal Endru Sonnavarae – மன்னியுங்கள் என்று சொன்னவரே

கண்ணீரின் வழிகள் நனையும் – Kanneerin Vazhigal Nanaiyum

வீசும் காற்றும் மதியும் மலரும் -Veesum Kaatrum Madhiyum Malarum

Kaanaga Pathai Kadum Malaiyum – கானக பாதை காடும் மலையும்

Yesuve En Deivame – இயேசுவே என் தெய்வமே

Kandeerkalo Siluvayil – கண்டீர்களோ சீலுவையில்

Parama Kuyavanae Ennai Vanaiyumae

Parama Kuyavanae Ennai Vanaiyumae

பரம குயவனே என்னை -Parama Kuyavanae Ennai Vanaiyumae

Parama Kuyavanae Ennai Vanaiyumae – பரம குயவனே என்னை

Sathikalam Neva Nanbane – சாதிக்கலாம் நீ வா நண்பனே

Innum Orumurai Ennai – இன்னும் ஒருமுறை என்னை

Neer Endri Naan Illai – நீரின்றி நான் இல்லை

Parathil Ulla Engal Pidhave – பரத்திலுள்ள எங்கள் பிதாவே

En Jeevan Neerthane – என் ஜீவன் நீர் தானே

Parathil Ulla Engal Pidhave – பரத்திலுள்ள எங்கள் பிதாவே

Yaridam Solven Yaridam Solven – யாரிடம் சொல்வேன்

Devanuku Magimai Seluthi

Devanuku Magimai Seluthi – தேவனுக்கு மகிமை செலுத்தி

Yesu Nallavar Yesu Vallavar

Yesu Nallavar Yesu Vallavar – இயேசு நல்லவர் இயேசு வல்லவர்

Nithyamam Snehathin Aazham

Neere Vali Neere Sathyam – நீரே வழி நீரே சத்தியம்

Immattum Jeevan Thantha

தகுதியில்லா என்னை எடுத்து -Thagudhuyillaa Ennai Eduthu

என் மூச்சு காத்தான-Yen Moochu Kaathana