Oruvarum Sera Koodatha Oliyil – ஒருவரும் சேர கூடாத ஒளியில்
Ummaal Koodaatha – உம்மாலே கூடாத
Oruvarum Sera Koodaatha Oliyil
Ummaal Koodaatha – உம்மாலே கூடாத
Kolgatha Mettinilae – கொல்கதா மேட்டினிலே
Kolgatha Malaimel Thondruthor Siluvai
கொல்கொதா மேட்டினிலே –Kolgatha Meattinilae
Kolgatha Kolai Maram – கொல்கதா கொலைமரம்
Kolgatha Mettinile Sintheneer Um Thooya Ratham
கொல்கத்தா மலை மீதிலே Kolgatha Malai Meethilae
கொல்கதா மலை மீதிலே – Kolgatha Malai Meethilae
Kolgatha Mettinilae Sinthineer- கொல்கதா மேட்டினிலே சிந்தினீர்
அன்பு கூர்ந்த என் கிறிஸ்துவினாலே – Anbu Koorntha Kiristhuvinalae
வசதியை தேடி ஓடாதே – Vasathiyai Thedi Oodathe
Vaal Naal Jeevan Ooduthae – வாழ் நாள் ஜீவன் ஓடுதே
Haa Enna Nesam Avar Koorntha Paasam – ஹா என்ன நேசம் அவர் கூர்ந்த பாசம்
உம்மால் கூடும் எல்லாம் கூடும் – Ummal Koodum Ellaam Koodum
என் தேவனால் கூடாதது -En Dhevanal Koodathathu
கூடாதது ஒன்றுமில்லையே – Koodathathu Ontrumillayae
Koodathathontrum Illai Devanauku – கூடாததொன்றும் இல்லை தேவனுக்கு
Yellavatrilum Mellanavar – எல்லாவற்றிலும் மேலானவர்
En Thaevanaal Koodaathathu Ontumilla
Ennaal Ontrum Koodathentru – என்னால் ஒன்றும் கூடாதென்று
Dhevanaal Koodadhadhu Ondrumillae – என் தேவனால் கூடாதது ஒன்றுமில்லை
வாதை உந்தன் கூடாரத்தை – Vathai Unthan Koodarathai
Koodaaravaasiyae Nithiyar Irukukaiyil – கூடாரவாசியே நித்தியர் இருக்கையில்
Vathai Unthan Koodarathai – வாதை உந்தன் கூடாரத்தை
Thithikkum Kondattam Thigattadha Kondattam – தித்திக்கும் கொண்டாட்டம் திகட்டாத கொண்டாட்டம்
Kuthuhalam Kondattame En Yesuvin
Anandha Kootthaaduvaen- – ஆனந்தக்கூத்தாடுவேன்
Kolkathaa Meattinilea Kodura Paavi
Kudhookalam Kondattamae – குதூகலம் கொண்டாட்டமே
Kuthuhalam Kondattame – குதூகலம் கொண்டாட்டமே
Endan koodarathil – எந்தன் கூடாரத்தில்
Koduthathu Ondrumilayae – கூடாதது ஒன்றுமில்லையே
Vanthanam Vanthaname Deva Thundumi Kondithane
Deiviga Koodaramae – தெய்வீகக் கூடாரமே
Ummai Appanu Koopidathan Asai Ltrics
Anantha Koodi Koottathar அநந்த கோடி கூட்டத்தார்
Aanantha Koodi Koottathar – அநந்த கோடி கூட்டத்தார்
தெய்வீகக் கூடாரமே – Deiviga Koodaramae
என்ன கொடுத்தாலும் அது -Enna Koduthaalum Athu
கொல்கொதாவே கொலை மரமே-Kolgathavae Kolai Maramae
Paatu Kondattam Aatam Kaithaalam – பாட்டு கொண்டாட்டம் ஆட்டம் கைத்தாளம்
கர்த்தாவே உமது கூடாரத்தில் – Karthave Umathu Koodarathil
Um Azhagaana Kangal Ennai Kandathaalae உம் அழகான கண்கள் என்னை கண்டதாலே
ஆண்டவரே, உம் கூடாரத்தில் தங்கிடத் தகுதியுள்ளவர் யார் Aandavare Um Koodarathil Thangidum
Appa Um Samugathile – அப்பா உம் சமூகத்திலே
Unga Pressanathil Siragillamal Parakieraen – உங்க பிரசன்னத்தில் சிறகில்லாமல்
உம்மோடு நான் பேசணுமே | Ummodu Naan Pesanumea | Dhass Benjamin
Netru Indru Naalai Maaraadhavaray
Netru Indru Naalai – நேற்று இன்று நாளை
Eppadi Naan Paaduven – எப்படி நான் பாடுவேன்
Enna En Aanandham – என்ன என் ஆனந்தம்
மறவாதவர் கைவிடாதவர்-Maravaathavar Kaividaathavar
Nanni Yesuve Ninakku Nanni Yesuvey –
ஆம் ஆமென் அல்லேலூயா-Aam Amen Halleluyah
Sabaiyin Asthibaram – சபையின் அஸ்திபாரம்
Chennai City Yegi Ye Ye – சென்னை சிட்டி ஏகி யே ஏ
Vaa Endrazhaikkum – வா என்றழைக்கும் தெய்வ
Kaalaiyum Maalaiyum – காலையும் மாலையும்
Enakkaa Ithana Kirubai – எனக்கா இத்தன கிருபை