Total songs with the word Virumbi : 75

Thirumbi Parkiren

Ennai Verumai Aakinen

Ennai verumai akkineni

En paaththiram nirambi

Vaarum Emathu Varumai

Idhayam Nandriyudan Nirambi Thuthithiduvom

Kadanthu Vantha Pathaigalai Thirumbi

Vaarum, Emathu Varumai Neekka

Thirumbi Paarathae – திரும்பிப் பாராதே

Ulagaththai Inimey Thirumbi Parkamaten

Ennai Verumai Aakinen – என்னை வெறுமையாக்கினேன்

Vaarum Emathu Varumai Neeka Vaarum

சிறுமை பட்டவனுக்கு கர்த்தரே – Sirumai Pattavanukku

Neenga Virumbum Parisutham – நீங்க விரும்பும் பரிசுத்தம்

பாத்திரம் நிரம்பி வழிகின்றதே -Paathiram Nirambi Vazhikintrathe

Thirumbi Parkiren – Johnsam Joyson | Tamil Christian

என் பாத்திரம் நிரம்பி – En Paaththiram Nirambi

Nirambi Valiyum Pathiramaai – நிரம்பி வழியும் பாத்திரமாய்

Vaarum Emadhu Varumai Theerka – வாரும் எமது வறுமை நீக்க வாரும்

Virumbugirathai Seiyamal nandri 6

Umakkaahathanae – உமக்காகத்தானே வாழ்கின்றேன்

Virumbathe Maname

என்ன செய்ய விரும்புகின்றீர்-Enna Seiyya Virumbukintreer

Virumbathey Manamae – விரும்பாதே மனமே

Kavalaigal Kanneergal Soozhndha – கவலைகள் கண்ணீர்கள்

Varumaiya Swami Varumaiya வாருமையா சுவாமி வாருமையா

En Sirumaiyai Kannokki

Pallangal ellam nirambida

En Sirumaiyai Kannokki

En Sirumaiyai Kannokki

Pallangal Ellam Nirambida

En Sirumaiyai Kannoakki Paarththavar Neer

வெறுமையான பாத்திரம் – Verumaiyana Paathiram

Devanae En Sirumaiyil – தேவனே என் சிறுமையில்

பள்ளங்களெல்லாம் நிரம்பிட – Pallangal Ellam Nirambida

Pendhaekosthe Anubavam – பெந்தெகொஸ்தே அனுபவம் தாருமே

Sirumaipattavanukku Adaikalam -சிறுமைப்பட்டவனுக்கு அடைக்கலம்

Varumaiya Ennulathilae – வாருமையா என்னுள்ளத்திலே

Pallangal Ellam Nirambida – பள்ளங்களெல்லாம் நிரம்பிட

Sirumaiyum Elimaiyum | Jeby Israel

Pallangal Ellam Nirambida Vendum

காலங்கள் வெறுமையாய் – Kaalangal Verumaiyaai

En Sirumaiyai Kannokki – என் சிறுமையை கண்ணோக்கி

அந்தோ கல்வாரியில் அருமை – Antho Kalvariyil Arumai

என் சிறுமையை கண்ணோக்கி-En Sirumaiyai Kannokki Beer Lahai Roi Levi

En Sirumaiyai Kannokki – Beer lahai rohi – என் சிறுமையை கண்ணோக்கி

Parisuthar Koottam Naduvil – பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில்

கர்த்தர் என் மேய்ப்பர் ஆனதால்-Karthar En Meippar Aanathal

Kalyanamam Kalyanam கல்யாணமாம் கல்யாணம்

Pendhaekosthe anubavam

Um Namam Padanume – உம் நாமம் பாடணுமே

Kartharukku Kaathiruppor Yaarum

Siluvaiyil Araiyunda Iyesaiyaa

Vetri Kodi Pidithiduvom – வெற்றிக்கொடி பிடித்திடுவோம்

Karththarukku Kaaththiruppor

பிரசன்னம் உம் பிரசன்னம்-Prasanam Um Prasanam

Maaridum Ellam Maaridum – மாறிடும் எல்லாம் மாறிடும்

Ejamananey En Yesu Rajane – எஜமானனே என் இயேசு

Malaigal Ellam Valigalakuvar

Neer Seitha Athisayam – நீர் செய்த அதிசயம் ஆயிரமுண்டு – Netrum Indrum Endrum Maara

Malaigal Ellam Valigalakuvar – மலைகளெல்லாம் வழிகளாக்குவார்

Pasuthol Porthiya Puliyaa – பசுத்தோல் போர்த்திய புலியா

En Maname Unnai Marappaaro – என் மனமே உன்னை மறப்பாரோ

Yesuva Kondaaduven – ஏசுவை கொண்டாடுவேன் -Mass Sammy Thangiah

Deva Intha Naalil – தேவா இந்த நாளில்

Paadham – Raja Raja Rajathi ராஜா ராஜா ராஜாதி Rajave Bombay Jayashree Nesipaya

Yaarai Theduven Yenge Oduven

Yesuvin Pinnal Naanum Selven – இயேசுவின் பின்னால் நான்

Neele Asmaan Ke Paar – நீல வானத்திலும்

Thetraravaalaney En – தேற்றரவாளனே என்

Ummai Naan Ninaikkum Neram – உம்மை நான் நினைக்கும் நேரம்

Munnorgal Um Meethu – முன்னோர்கள் உம் மீது

தகுதியில்லா என்னை எடுத்து -Thagudhuyillaa Ennai Eduthu

Engal thesathirku neer vendume

Kalappaiyin Mael – கலப்பையின் மேல்