Thudhiyum Ganamum – துதியும் கனமும் எல்லாம் – கிருபைகள் என்னில்
En Jeevan Neer Thaanae En Thuthiyum Neerthaanae
இயேசுவை துதியுங்கள் என்றும் – Yesuvai Thudhiyungal Endrum
Thudhipen Ummai – துதிப்பேன் உம்மைத் துதிப்பேன்
Paralogame Ummai Thuthi Padal – பரலோகமே உம்மைத் துதிப்பதால்
Asaathiyangal saathiyame – அசாத்தியங்கள் சாத்தியமே
Karththar Nallavar Thuthiyungal
Ummai Naadi Thedum Manithan – உம்மை நாடித் தேடும்
Devanai Thuthiyungal Eppothum Thuthiyungal Chritian
Alleluah Kartharaiyae Ehamai Thuthiyungal
Kartharai Thuthiyungal Avar Kirubai
Kartharai Thuthiyungal Avar Yendrum Nallavar
Allelujah Kartharaiye Yegamai Thuthiyungal
Boomiyin Manithargale Mannavanai Thuthiyungal
Karththarai Thuthiyunkal Avar Enrum
Karththar Nallavar Thuthiyunkal
Devanai Uyarthi Thuthiyungal – தேவனை உயர்த்தித் துதியுங்கள்
தேவனைத் துதியுங்கள் அல்லேலூயா – Devanai Thuthiyunkal Allaeluyah
Karththaraith Thuthiyungal Avar Kirupai Entumullathu
Parisutha Alangara Thudiyudane – பரிசுத்த அலங்கார துதியுடனே
Kartharai Thuthiyungal Avar Yendrum Nallavar – கர்த்தரை துதியுங்கள்
Alleluah Kartharaiyae Ehamai Thuthiyungal – அல்லேலூயா கர்த்தரையே ஏகமாய்த் துதியுங்கள்
Devanai Uyarthi Thuthiyungal – தேவனை உயர்த்தித் துதியுங்கள்
கர்த்தரை துதியுங்கள் அவர் – Kartharai Thuthiyungal Avar
Devanai Thuthiyungal -சங்கீதம் 150 தமிழ் கிறிஸ்தவ பாடல் Women’S College Choir
தேவனைத் துதியுங்கள் நம் தேவனை- Devanai Thuthiyungal Nam
கர்த்தரை துதியுங்கள் அவர் நல்லவர்- Kartharai Thuthiyungal Avar Nallavar
Kel Jenmitha – கேள் ஜென்மித்த ராயர்க்கே
En Jeevan Neerthane – என் ஜீவன் நீர் தானே
Neer Ennodu Irukkum Pothu – நீர் என்னோடு இருக்கும் போது
Magimai Umakkandro – மகிமை உமக்கன்றோ
Devapitha Enthan Maippar – தேவ பிதா எந்தன் மேய்ப்பன்
Antha Sooriyan Antha Chandhiran
Mangalam Sezhikka – மங்களம் செழிக்க கிருபை
Antha Sooriyan – அந்த சூரியன் அந்த சந்திரன்
Deva Prasannam – Eva. Antolynjat – தேவ பிரசன்னம்
Jebikka Jebikka – ஜெபிக்க ஜெபிக்க
Singara Maligaiyil – சிங்கார மாளிகையில்
இஸ்ரவேலே கர்த்தரை நம்பு – Isravaelae Karththarai Nampu
கர்த்தர் என் மேய்ப்பரானவர்-Karthar En Meipparanavar -Benny Joshua
கர்த்தர் என் மேய்ப்பர் ஆனதால்-Karthar En Meippar Aanathal
Neer Thiranthaal Adaipavanillai – நீர் திறந்தால் அடைப்பவன் இல்லை
Vaan Pugal Valla – வான் புகழ் வல்ல தேவனையே