Total songs with the word Thanneerae : 63

Jeeva Thanneerae Aaviyanavare

Jeevath Thanneerae Aaviyaanavarae

Jeeva thanneerae aaviyanavarae

ஜீவத்தண்ணீரே ஆவியானவரே -Jeeva Thanneerae Aaviyanavare

Jeeva Thanneerae – ஜீவத்தண்ணீரே ஆவியானவரே

ஊற்றுத் தண்ணீரே எந்தன் – Ootru Thanneerae Enthan

Thanneergal Kadakkum

Ootru thanneere

Thaakamullavan Mael Thanneerai

Thanneerum rasamagum

Thanneerkal Katakkum Poethu

Jeeva Thanneer Odum Nadhi

Jeevan thandeer ummai

Ootru Thanneere – ஊற்றுத் தண்ணீரே

Oottuth Thannnneerae Enthan

Thanneerum Rasamagum Nardhiratchai

Ootru Thannerae Endhan Deva Aaviyae

Oottuth Thannnneerae Enthan Thaeva Aaviyae

தண்ணீரை கடக்கும் போதும் – Thanneerai Kadakkum Pothum

தண்ணீர்கள் கடக்கும் போது- Thanneergal Kadakkum Pothu

தண்ணீர் இல்லா இடத்தில் – Thanneer Illa Idathil

Thantheerae Unthan Abishekathai – தந்தீரே உந்தன் அபிஷேகத்தை

தாகமுள்ளவன் மேல் தண்ணீரை – Thaagam Ullavan Mel Thanneerai

Thanderae Um Abhishekathai – தந்தீரே உந்தன் அபிஷேகத்தை

தண்ணீர் மேலே நடந்திட்டவர் – Thaneer Melae Nadanthittavar

கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன் – Kanneeraal Nandri Solgiraen

புது பாடல் தந்தீரே – Puthu Paadal Thantheerae

Varandanilam thanneerukkaai

Aarathanai Aarathanai Thuthi Aarathanai – ஆராதனை ஆராதனை துதி

கிறிஸ்மசு வந்தாச்சி சந்தோக்ஷம் -Christmasu Vanthachi Santhosam

கர்த்தர் என் மேய்ப்பர் ஆனதால்-Karthar En Meippar Aanathal

Idhuvarai Nadathi – இதுவரை நடத்தி குறைவின்றி

Ovvoru naalilum ovvoru

Yesu Raja Veetu Pillai – இயேசு இராஜா வீட்டுப்பிள்ளை

Alangara Vasalale – அலங்கார வாசலாலே

Singasanathai Thedi

Idhuvarai nadathi kuraivindri

Egypthilirindhu Kaanaanukku – எகிப்திலிருந்து கானானுக்கு

Raja Neer Seitha Nanmaigal En Theeraanikkum – ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள் என் திராணிக்கும்

Anbu Kuruven Innum Athigamai – அன்பு கூறுவேன்

Kanneeral Nandri Solgiraen – கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன்

Ithuvarai Nadathi – இதுவரை நடத்தி குறைவின்றி

Valla Kirubai Nalla

Valla Kirubai Nalla Kirubai – வல்ல கிருபை நல்ல கிருபை

Siluvaiyil Araiyunda Iyesaiyaa

Kanneeral Nandri Solgiren – கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன்

Yudhavin Raja Singam Neere

Yudhavin Raja Singam Neerae – யூதாவின் இராஜசிங்கம் நீரே

Avare Ennai Endrum Kaanbavar – அவரே என்னை என்றும்

Avare Ennai Endrum Kaanbavar

இதுவரை நடத்தி வந்த இம்மானுவேலரே-Idhuvarai Nadaththi Vantha Immanuvealare

Yesuvai Pol Oru Theivam Illai – இயேசுவைப் போல் ஒரு தெய்வம் இல்லை

Neenga Mattum – நீங்க மட்டும் இல்லாதிருந்தால்

Thaagam Ullavan Mel – தாகமுள்ளவன் தண்ணீரை

Ummal Agatha Kariyam – உம்மால் ஆகாத காரியம்

Appa Neenga Seidha Nanmai – அப்பா நீங்க செய்த நன்மை

Parisutharae Parigariyae – பரிசுத்தரே பரிகாரியே

Aattukuttiyanavarae Ennakaaga Baliyaaneer – ஆட்டுக்குட்டியானவரே எனக்காக பலியானீர்

Ennai Jenippithavarum – என்னை ஜெனிப்பித்தவரும்

Unnathathil Uyarnthavare – உன்னதத்தில் உயர்ந்தவரே

Ummai Vittu Pirindhu Sendraen – உம்மை விட்டுப் பிரிந்து சென்றேன்

Umodu Naan Konda Sontham – உம்மோடு நான் கொண்ட சொந்தம்

Kavalaigal Kanneergal Soozhndha – கவலைகள் கண்ணீர்கள்