Total songs with the word Pinne : 67

Yesuvin pinne naanum

Yesuvin Pinne Poga Thuninthen

Mazhai Oyintha Pinne – மழை ஓய்ந்த பின்னே

Yesuvin Pinne Pogathuninthen – இயேசுவின் பின்னே போக

இயேசுவின் பின்னே நானும் போகிறேன் – Yesuvin Pinne Nanum Pogiren

Yesuvin Pinnae

Yesvuvin Pinnae

Yesuvin Pinnae Pokaththunninthaen

Vinn Thoothar Vaanil Thontiyae

Yesuvin Pinnae Pokath Thunninthaen

Paar Munnannaiyil Thaevakumaaran Vinn Aalum

Siluvaiyai Sumanthumai Pin Sellave

Kaanaatha Aatin Pinnae – காணாத ஆட்டின் பின்னே

இயேசுவின் பின்னே போக – Yesuvin Pinnae Poga

Paalare Oor Nesar Undu Vinn Motcha Veetile

Aasaiyaai Pin Thodarugiren – ஆசையாய் பின் தொடருகிறேன்

Kartharai Entrumae Pin – கர்த்தரை என்றுமே பின்

Siluvai Thaangu Meetpae Pin – சிலுவை தாங்கு மீட்பர் பின்

Meetparae Ummai Pin Sella – மீட்பரே உம்மைப் பின் செல்ல

Pin Selluvean En Meetparae – பின் செல்வேன் என் மீட்பரே

En Siluvai Eduthu Pinnae Vaarean – என் சிலுவை எடுத்துப் பின்னே வாறேன்

Ratchaka Ummai Naan Pin Selluvean – இரட்சகா உம்மை நான் பின் செல்லுவேனே

Dheva En Uyir Naalellaam – தேவா என் உயிர் நாளெல்லாம்

Iyaesuvin Pinnaal Naan

Yesuvin Pinnal Naan Selven

Yesuvin pinnal naanumselven

Yesuvin Pinnal Naanum Selven – இயேசுவின் பின்னால் நான்

Yesuvin Pinnal Naan Selven – இயேசுவின் பின்னால் நான் செல்வேன்

உம் அன்பு அது மாறாது – Um Anbu Athu Maaraathu

Pareer Arunodhayam – பாரீர் அருணோதயம் போல்

Yendan Nanbanae Ada – எந்தன் நண்பனே அட

Kannkal Panneer Tharum

பின்செல்வேன் என் மீட்பரே – Pinselvean En Meetparae

நேச ராஜாவாம் பொன்னேசு – Nesa Raajavaam Ponneshu

கண்கள் பன்னீர் தரும் உள்ளம் – Kangal Panneer Tharum

Innearam Vanthu Ennai – இந்நேரம் வந்து என்னை

Nal Meetparae Innerathil – நல் மீட்பரே இந்நேரத்தில்

Onnumillaykayil Ninnenne- English Meaning – From Nothingness You Created Me

Kirubai Enthan Vaanjai

Yeshuve Nee Enikkai Ithrayere – യേശുവെ നീ എനിക്കായ് ഇത്ര ഏറെ

Athi Vegathil Odi Pokum

Dhevanudaiya Azhaipin – தேவனுடைய அழைப்பின்

Paaviku Pugalidam Yesu – பாவிக்கு புகலிடம் இயேசு

Ennaiyum Therindhu Kondaar – என்னையும் தெரிந்துக்கொண்டார்

Ninupolina Varevaru – నిన్ను పోలిన

Yesu Manidanaai Piranthar – இயேசு மானிடனாய்ப் பிறந்தார்

Vetri Kodi Pidithiduvom – வெற்றிக்கொடி பிடித்திடுவோம்

Manamirangum Dheivam – மனமிரங்கும் தெய்வம்

Devanuku Magimai Seluthi – தேவனுக்கு மகிமை செலுத்தி

Karam Pitithu Ennai Vali Nadaththum

Yaar Vendum Natha – யார் வேண்டும் நாதா

Devanuku Magimai Seluthi

Magimayin Nambikkaiye – மகிமையின் நம்பிக்கையே

Karthanae En Thunaiyaaneer Ft. Cathrine Ebenesar

Innum Orumurai Ennai – இன்னும் ஒருமுறை என்னை

Karam Pitiththennai Vali Nadaththum

Antha Naal Inba Inba Naal – அந்த நாள் இன்ப இன்ப

Kartharai Nambiye Jeevippom கர்த்தரை நம்பியே ஜீவிப்போம்

Enge Sumanthu Pogireer – எங்கே சுமந்து போகிறீர்

Kora Solla Maaten Naange Vaera Maari Bro Jhon Jebaraj

Maarida Em Maa Nesare

Thukka Paarathaal Elaithu – துக்க பாரத்தால் இளைத்து

Yesuve En Deivame – இயேசுவே என் தெய்வமே

Kakkum Valla Meetpar – தொல்லை கஷ்டங்கள் – Thollai Kastham Vanthallum

Ummai Ninaikkum Ninaivugalum – உம்மை நினைக்கும் நினைவுகளும்

Kalappaiyin Mael – கலப்பையின் மேல்

Lyrics 7