Total songs with the word Paaindhu : 62

alai alaiyai painthu varum

Sugam Belan Enakulle Painthu

Mudiyathu Mudiyathu Ummai Pirindhu

Paninthu Nadanthu Kondarae – பணிந்து நடந்து கொண்டாரே

காலத்தின் அருமையை உணர்ந்து-Kalathin Arumaiyai Arindhu

Kalathin Arumaiyai Arindhu – காலத்தின் அருமையை அறிந்து

Paninthu Um Paatham – பணிந்து உம் பாதம்

Alai Alaiyaai Paainthu Vaarum Deva Kirubai – அலையலையாய் பாய்ந்து வாரும் தேவகிருபை

Ummai Vittu Pirindhu Sendraen – உம்மை விட்டுப் பிரிந்து சென்றேன்

Yugam Pala Munbe Ennai Arindhu – யுகம் பல முன்பே என்னை

நீ இயேசு மார்பில் சாய்ந்து இரு-Nee Yesu Maarbil Saainthu Iru

Jeeva Nathiye Enthan Ullathil Paaynthu Selluthume – ஜீவ நதியே எந்தன் உள்ளத்தில்

Sugam Belan Enakkullae

Um Namam Padanume – உம் நாமம் பாடணுமே

Um Paatham Panindhaen Ennalum

Siluvaiyil Nintru Paainthodum Rattham

Aarathikka Ummidam Vanthaen

பாதுகாப்பார் நெருக்கடியில் – Paadhukaappar Nerukadiyil

Aarudhalin Dhevanae – ஆறுதலின் தேவனே

Anbin Uruvaanavaray – அன்பின் உருவானவரே

Ulagam Thondrum Munne – உலகம் தோன்றும் முன்னே

Nandriyal Padiduvom Nallavar Yesu

Nandriyal Padiduvom – நன்றியால் பாடிடுவோம்

En Ennangalai Maatrum – என் எண்ணங்களை

Thaai pola thetri – pradahana aasariyarae

Yesu Raja Veetu Pillai – இயேசு இராஜா வீட்டுப்பிள்ளை

Kalanguvadhaen Kanneer Viduvadhaen – கலங்குவதேன் கண்ணீர் விடுவதுமேன்

Padaithathellaam Thara Vandhom

Iraiva Unthan Paatham – இறைவா உந்தன் பாதம்

Yesu Rajane Nesikkiren

Nadanamadi Sthotharipaen – நடனமாடி ஸ்தோத்தரிப்பேன்

Aavalai Irukkindraar – ஆவலாய் இருக்கின்றார்

Kanneeral Nandri Solgiren – கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன்

Yen Nallavarinanbai Parthen – என் நல்லவரின் அன்பை பார்த்தேன்

Kondaduvom Pudhu Patupaaduvom

சிலுவை நாதர் இயேசுவின் -Siluvai Naadhar Yaesuvin

Rathathathinale Kazhuvapaten – இரத்தத்தினாலே கழுவப்பட்டேன்

Kirusthukul Valum Ennaku – கிறிஸ்துவுக்குள் வாழும்

Kalangidaathae Nee Thigaiththidaathae Naan -Perinbam

Deva Naan Ethinal Viseshithavan – தேவா நான் எதினால் விசேஷித்தவன் ராஜா நான்

Parama Kuyavanae Ennai Vanaiyumae – பரம குயவனே என்னை

Siluvai Naadhar Yesuvin – சிலுவை நாதர் இயேசுவின்

Ummai Pola Appa Illai – உம்மை போல அப்பா இல்ல

Anaadhaigalin Dheivamay – அனாதைகளின் தெய்வமே

Yakobennum Siru Poochiye – யாக்கோபென்னும் சிறு பூச்சியே

Neer Sonnal Ellam Aagum – நீர் சொன்னால் எல்லாம் ஆகும்

Udavi Varum – உதவி வரும் கன்மலை

Naan Ummai Paadida – நான் உம்மை பாடிட

Retham Jeyam

Eppothum Naathanai Sthothari – எப்போதும் நாதனை ஸ்தோத்திரி

அந்தோ கல்வாரியில் அருமை – Antho Kalvariyil Arumai

Ummandai Devane – உம்மண்டை தேவனே

Aaviyai Malai Pool Ootrum – ஆவியை மழைபோலே ஊற்றும்

Paadham – Raja Raja Rajathi ராஜா ராஜா ராஜாதி Rajave Bombay Jayashree Nesipaya

Oh Megame Ennai Thottu

Thanthanai Thuthipome – தந்தானைத் துதிப்போமே

Azhagai Nirkum Yaar Ivargal – அழகாய் நிற்கும் யார் இவர்கள்

Oh Megame Ennai – ஓ மேகமே என்னை

Nanmaikal Seithu – நன்மைகள் செய்து

Kanneeral Nandri Solgiraen – கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன்

Immattum Jeevan Thantha

Parir Gethsemane – பாரீர் கெத்சமனே