Total songs with the word Odum : 48

Jeeva Thanneer Odum Nadhi

Odu odu odu

Odu Nee Odu Nee Odu

Odu Odu Vilagi Odu

Vesam Podum Manitha

ஓடு ஓடு விலகி ஓடு – Odu Odu Vilagi Odu

ஓடு ஓடு ஓடிக்கொண்டிரு –Odu Odu Odikondiru

இயேசு நாமத்தில் எல்லாம் கூடும் – Yesu Namathil Ellam Kodum

Paadu Pokka Paril Vandha – பாடு போக்க பாரில் வந்த பாலகன்

Marum Iv Ulaginilae

Marum Iv Ulaginilae – மாறும் இவ் உலகினிலே

Nandri Ballipeedam Kattuvom

Enge Oduven Enge Oduven

Ummaiye Nokki Odukiren

Yaarai Theduven Yenge Oduven

ஒதுக்கப்பட்டேன் தள்ளப்பட்டேன் – Odukkapattaen Thallapattaen

எங்கே ஓடுவேன்- Yengae Oduvaen

Thuthi Eduthal Sathan Oduvan

Thuthi eduthal sathan oduvan

Thuli Thuli Odugira – துள்ளி துள்ளி ஓடுகிற

ஒடுக்கின தேசத்தில – Odukkina Desathila

Ummakai Odukirom – உமக்காய் ஓடுகிறோம்

Enge Oduven – எங்கே ஓடுவேன் எங்கே ஓடுவேன்

Thuthi Eduthal Sathan Oduvan – துதி எடுத்தால்

Kaalam Vegamai Oduthey – காலம் வேகமாய் ஓடுதே Fmpb

Sagothirar Orumitthu

Sakothararkal Orumiththuch Sanjarippathu

Unthan anbu podumae

Orumuraithaan Vaazhkiraen

Sakotharkal Orumitthu – சகோதர்கள் ஒருமித்து

Innum Orumurai Mannikkavendum Devaa Belan 6

Orumanamaai Koodi Osanna Paadi

ஒரு முறை தான் வாழ்கிறேன் -Orumuraithaan Vaazhkiraen

சகோதரர்கள் ஒருமித்துச் சஞ்சரிப்பது- Sakotharkar Orumithu Sanjarippathu

சகோதரர் ஒருமித்து வாசம் – Sagotharar Orumithu Vaasam

Innum Orumurai Ennai – இன்னும் ஒருமுறை என்னை

ஒருமுறையாயினும் உம்மை பார்க்கணும் -Orumuraiyayinum Ummai Parkkanum

சகோதரர் ஒருமித்து வசிப்பது -Sagotharar Orumithu Vasippathu

இதோ சகோதரர் ஒருமித்து வாசம் செய்வது- Idho Sagotharar Orumithu Vaasam Seivathu

Yesuve En Priyane – യേശുവേ എൻ പ്രിയനെ

Thudi ki pathirar neerae – Thudi ki pathirar neerae

Karthavin Janame Kaiththaalamudane

Deva Senai Vaanameedhu – தேவசேனை வானமீது

Innayolam Enne Nadathi

மனிதன் துரோகம் செய்யும் – Manithan Dhrogam Seiyum

Antha Pakkam Ennai – அந்தப்பக்கம் என்னை அழைக்கிறார்கள்

Ummai Naan Ninaikkum Neram – உம்மை நான் நினைக்கும் நேரம்

தகுதியில்லா என்னை எடுத்து -Thagudhuyillaa Ennai Eduthu