Total songs with the word Nadathineer : 131

இதுவரை நீர் நடத்தினீர்-Idhuvarai Neer Nadathineer

Thirupthiyakki nadathi duvar

Idhuvarai Nadathi Kuraivindri

Idhuvarai nadathi kuraivindri

Innayolam Enne Nadathi

Ithuvarai Nadathi Kuraivindri

Immattum ennai nadathi

Yesu Nallavar – Ithuvarai Nadathi

Karthar Unnai Nithamum Nadathi

Yesappa Unga Namathil

Ennai Nadathum Yesu

Anbaai Nadathum Aaviye

Kudi Meetpar Namathil

Yesappa unga namathil

Appa unga namathil

Immattum Kaathu Nadathinire

Indru Varai Ennai Nadathinir

Karam Pidithu Vazhi Nadathum

Immattum Ennai Nadathi – இம்மட்டும் என்னை

Idhuvarai Nadathi – இதுவரை நடத்தி குறைவின்றி

Parathin Jothiye Enmel Irangidum

இயேசுவின் நாமத்தினால் – Yesuvin Naamathinal

Parathin Jothiyae – பரத்தின் ஜோதியே

Ithuvarai Nadathi – இதுவரை நடத்தி குறைவின்றி

Pavathin Sambalam – பாவத்தின் சம்பளம்

Unthan Sitham Pol Nadathum

Undhan Prasanathaal Vali Nadathum

Ebenezarae Ennai Nadathi – எபிநேசரே என்னை நடத்தி

Intu Varai Ennai Nadaththineer

Karam Pidithennai Vali Nadathum

Unthan Sitham Pol Nadathum

Ennai Nadathum Yesu Natha

Pudhiya Nalukul Ennai Nadathum

Vazhi nadathum valla devan

இதுவரை நடத்தின எபிநேசரே – Ithuvarai Nadathina Ebinesare

Immatum Ennai Nadathi – இம்மட்டும் என்னை நடத்தினீர்

Nadathi Kaapathun Kadamai – நடத்திக் காப்பதுன் கடமை

இதுவரை நடத்தி குறைவின்றி Ithuvarai Nadathi Kuraivintri

En Karam Pidithu Enai Nadathu

Nadathina Vitham Ninanithaal – நடத்தின விதம் நினைத்தால் நன்றி

Immattum Ennam Nadatthi Vantheer Deva

காலத்தின் அருமையை உணர்ந்து-Kalathin Arumaiyai Arindhu

Ennai Nadathum Yesu Natha – என்னை நடத்தும்

வாழுவேன் அன்பர் நாடதில் -Vaazhuvean Anbar Naadathil

விடியல் நேரத்தின் வெள்ளி – Vidiyal Nearathin Velli

Kalathin Arumaiyai Arindhu – காலத்தின் அருமையை அறிந்து

Koodi Meetpar Namathil – கூடி மீட்பர் நாமத்தில்

Anbaai Nadathum Aaviye – அன்பாய் நடத்தும் ஆவியே

வானத்தின் வாசலும் திறந்திட-Vanathin Vasalum Thiranthida

Um Saarbinil Nadathum – உம் சார்பினில் நடத்தும்

Yesappa Unga Namathil – இயேசப்பா உங்க நாமத்தில்

Unthan Namathil Ellam Koodum – உந்தன் நாமத்தில் எல்லாம்

வாழ்நாளெல்லாம் என்னை நடத்துவீர் -Vaazhnalellam Ennai Nadathuveer

Yesappa Unga Namathil – இயேசப்பா உங்க நாமத்தில்

அப்பா உங்க நாமத்தில் -Appa Unga Namathil

Aadhiyilae Jalathin Mealae – ஆதியிலே ஜலத்தின் மேலே

Naathan Vedham Entum – நாதன் வேதம் என்றும்

Innal Varaiyil Nadathi Vantheer – இந்நாள் வரையில் நடத்தி வந்தீர்

Antha Inba Naatin – அந்த இன்ப நாட்டின்

Karam Pidithennai Vazhi Nadathum கரம் பிடித்தென்னை வழி நடத்தும்

புதிய நாளுக்குள் என்னை நடத்தும் -Puthiya Naalukkul Ennai Nadathum

மரத்தின் மீது பறவைகள் கூவுகின்றன-Marathin Meethu Paravaigal Koovukintrana

Vazhi Nadathum Valla Devan – வழிநடத்தும் வல்ல தேவன்

Karam Pidithu Vazhi Nadathum – கரம் பிடித்து வழி நடத்தும்

வானத்தின் கீழே பூமி மேலே –Vanathin Keelae Bhoomi Melae

Yesu Namathil Ellaam Koodum – இயேசு நாமத்தில் எல்லாம் கூடும்

என்னை நடத்தும் இயேசு நாதா – Ennai Nadathum Yesu Natha

Nambum Yesu Naathan Nirkiraaraam – நம்பும்! இயேசு நாதன் நிற்கிறாராம்

இயேசு நாமத்தில் எல்லாம் கூடும் – Yesu Namathil Ellam Kodum

கரம் பிடித்து வழி நடத்தும் – Karam Pidithu Vazhi Nadathum

Vazhi Nadathum Valla Devan – வழி நடத்தும் வல்ல தேவன்

புதிய ஆண்டுக்குள்ளே என்னை நடத்தினீரே- Puthiya Andukulle Ennai Nadathineere

Kadantha Naatkalil Nadathineerae- கடந்த நாட்களில் நடத்தினீரே

Uthavineerae – உதவினீரே

En Karam Pidithu – என் கரம் பிடித்து

Manithanin Aalosanai – மனிதனின் ஆலோசனை

Krushinmel Krushinmel Kanunna Tharitha

Um Kirubayenalae Ennai – உம் கிருபையினாலே

Anathi Snehathal – அநாதி சிநேகத்தால்

Puthu Kirubai Thanthennai – புது கிருபை தந்தென்னை

Kaakum Deivam Yesu Irukka – காக்கும் தெய்வம்

Isravele Bayapadathe Unodu Irupen Endrare – இஸ்ரவேலே பயப்படாதே உன்னோடு இருபேன் என்றாரே

Isravelin Thuthigalil – இஸ்ரவேலின் துதிகளில்

ஆத்துமாவே கர்த்தரையே நோக்கி -Aathumaavae Karththaraiye Nokki

Shamma Neengathaane Kudave

Shamma Neengathaane Kudhave – ஷம்மா நீங்கதானே கூடவே

Yesu Naamam Uyirntha

Singasanathai Thedi

Anbaram Yesuvin – அன்பராம் இயேசுவின்

Ummaal Azhaikkappattu – உம்மால் அழைக்கப்பட்டு

நான் போகும் பாதை – Naan Pogum Paathai

Thooki Sumapeerae Neerae 6 Songs Lyrics

Raja Neer Seitha Nanmaigal En Theeraanikkum – ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள் என் திராணிக்கும்

Yesu Ennai Ratchithaarae

Oh Parisutha Aaviye திருப்பலி பாடல்கள் Devotional

Thirukarathal Thangi Ennai – திருக்கரத்தால் தாங்கி

Karthave Devargalil Umakopanavar Yaar – கர்த்தாவே தேவர்களில்

Ithratholam Yahova Sahayichu – ഇത്രത്തോളം യഹോവ സഹായിച്ചു

Thookki Sumapeerae – தூக்கி சுமப்பீரே

Um Prasannathinal Yennai – உம் பிரசன்னத்தினால் என்னை

Nadanamadi Sthotharipaen – நடனமாடி ஸ்தோத்தரிப்பேன்

Manamirangum Dheivam – மனமிரங்கும் தெய்வம்

Yesu nammam Neerae 6 Songs Lyrics

Kalvari Anbai Ennidum Velai – கல்வாரி அன்பை எண்ணிடும்

Aaradhanai Seiyum Neram – ஆராதனை செய்யும் நேரம்

Nandri Nandri Nandri Endru Thudhikiren – நன்றி நன்றி நன்றி என்று

Kadaisi Kaala Yeluputhalai – கடைசி கால எழுப்புதலை

Yesu Naamam Uyirntha Naamam Neerae 6 Gersson Edibaro

Isravelin thuthigalil

Um Sitham Pol – உம் சித்தம் போல்

Suththa Irudhayathai – சுத்த இருதயத்தை

Appa Neenga Seidha Nanmai – அப்பா நீங்க செய்த நன்மை

NEER NALLAVAR – நீர் நல்லவர்

Ummaithan Naan Paarkindren – உம்மைத்தான் நான் பார்க்கின்றேன்

Paadu Pokka Paril Vandha – பாடு போக்க பாரில் வந்த பாலகன்

Unga Uliyam Naan Yen – உங்க ஊழியம்

Ummai Vittu Pirindhu Sendraen – உம்மை விட்டுப் பிரிந்து சென்றேன்

Yesappa Ummai Thedi Vanthene

கர்த்தர் என் மேய்ப்பர் ஆனதால்-Karthar En Meippar Aanathal

Elundhu Betheluku Po – எழுந்து பெத்தேலுக்கு போ

En Yesu Raja Saronin Roja – என் இயேசு ராஜா சாரோனின்

Dhevanudaiya Azhaipin – தேவனுடைய அழைப்பின்

Ummai Naadi Thedum Manithan – உம்மை நாடித் தேடும்

Deva Kirubai Endrum Ullathu – தேவ கிருபை என்றுமுள்ளதே அவர் கிருபை என்றுமுள்ளதே

Kalanguvadhaen Kanneer Viduvadhaen – கலங்குவதேன் கண்ணீர் விடுவதுமேன்

தகுதியில்லா என்னை எடுத்து -Thagudhuyillaa Ennai Eduthu

Kalappaiyin Mael – கலப்பையின் மேல்

Karthar Thamae – கர்த்தர் தாமே கர்த்தர் தாமே

Kaalaiyila Maraiyira Megathai Pola

Kaalaiyila Maraiyira – காலையில மறையிற

Yehova Yire Thandai Theyivum – யெகோவா யீரே தந்தையாம் – Neer Mathram Pothum