Total songs with the word Mudivai : 57

Ethirpaartha Mudivai – எதிர்பார்த்த முடிவை

Ethirpartha Mudivai– எதிர்பார்த்த முடிவை

Ennaluraikka Mudiyade

Nichchayamagave mudivu undu

Nitchayamagave Oru Mudivu

Nitchayamagave oru mudivu

Maranam Varuthu Un Mudivum

Mudan Mudalai Kaankintrean -முதன்முதலாய் காண்கின்றேனே

Yenni Mudiya Athisayangal – எண்ணி முடியா அதிசயங்கள்

நிச்சயமாகவே முடிவு உண்டு – Nichayamagave Mudivu Undu

நிச்சயமாகவே ஒரு முடிவு – Nichayamagavae Oru Mudivu Undu

Mudivilla Nithiya Jeevanai

En Mudivukku Vidivu Neere

En mudivukku vidivu

Mudiyathu-Mudiyathu-ummai

Mudiyathu Mudiyathu Ummai Pirindhu

Mudiyathu Mudiyathu – முடியாது முடியாது

En Mudivukku Vidivu Neere – என் முடிவுக்கு விடிவு நீரே

என் முடிவுக்கு விடிவு நீரே- En Mudivukku Vidivu Neere

முடியாது முடியாது உம்மை – Mudiyathu Mudiyathu Ummai

Ummai Pirinthu Vaazha Mudiyathaiyaa

Devan Arulia Solli Mudiyatha

mudiyathu endru manam

Unga Kirubai Illama Vaala Mudiyaathaiyya

Vivarikka Mudiyaatha Athisayangal – விவரிக்க முடியாத அதிசயங்கள்

Aaraainthu Mudiyaatha kaariyam Seikireer

En Devanal Mudiyathathu Ondrum Illai

Nandri Sollamal Irukkave Mudiyathu

ஓட்டத்தை ஓடி முடிக்கணும் – Ottathai Odi Mudikanum

முடியாதென்று நினைத்தேனே – Mudiyathentru Ninaithenae Christmas

என்னால் ஒன்றும் முடியாது – Ennaal Ontrum Mudiyathu

ஆராய்ந்து முடியாத அதிசயங்கள்-Aarainthu Mudiyatha Adisayangal

முடியாததை முடியும் என்று – Mudiyaadhadhai Mudiyum Entru

எண்ணி பார்க்க முடியாதைய்யா-Enni Parkaa Mudiyathiyaa

உம்மைப் பிரிந்து வாழ முடியாதையா | Ummai Pirinthu Vazha Mudiyathaiya

Devan Arulia Solli Mudiyatha – தேவன் அருளிய சொல்லி முடியாத

என்னால் எதையுமே செய்ய முடியல-Ennal Ethaiume Seiya Mudiyala

Ennaal Uraika Mudiyathae Entran- என்னாலுரைக்க முடியாதே என்றன்

Ummai Vittu Vazha Mudiyathu – உம்மை விட்டு வாழ முடியாதையா

Yellam Mudithire Siluvaiyil – எல்லாம் முடித்தீரே சிலுவையில்

Yellam Mudithirae – எல்லாம் முடித்தீரே சிலுவையில்

Deva Intha Naalil – தேவா இந்த நாளில்

Manamae O Manamae – மனமே ஓ மனமே

Nirmoolamaagaathiruppathu – நிர்மூலமாகாதிருப்பது உந்தன் மா

Neer Enthan Yesu Rajave – நீர் எந்தன் இயேசு ராஜாவே

Vaai Vittu Pesa Aayiram Irunthalum – வாய் விட்டு பேச ஆயிரம் இருந்தாலும் – Neer Oruvare – நீர் ஒருவரே

Neer Enthan Yesu Rajave

Visuvasiyin Kathil Pada – விசுவாசியின் காதில் பட

Malaigal Ellam Valigalakuvar

Ithu Mutharkondu – இது முதற்க்கொண்டு போக்கையும்

Malaigal Ellam Valigalakuvar – மலைகளெல்லாம் வழிகளாக்குவார்

Deva Prasannam – Eva. Antolynjat – தேவ பிரசன்னம்

Maranam Varuthu – மரணம் வருது

Pasuthol Porthiya Puliyaa – பசுத்தோல் போர்த்திய புலியா

உம்மையல்லாமல் எனக்கு யாருண்டு – Ummaiyallamal Enakku Yaarundu

Aathumaave Yen Kalangugiraai – ஆத்துமாவே ஏன் கலங்குகிறாய்

Ragasiyamaai – ரகசியமாய் ஒரு