Maravaar Yesu Maravaar – மறவார் இயேசு மறவார்
Mashup | Ennil Adanga Sthothiram & Maravaar Yesu |Srinisha Jayaseelan |Vinny Allegro
மறவாமல் நினைத்தீரையா – Maravaamal Ninaitheeraiya
Maravaamal Nodiyum – மறவாமல் நொடியும்
Varuvaar Vilithirungal – வருவார் விழித்திருங்கள்
Orunaal Varuvaar Rajathi Raajan
தேவன் வருவார் தேவன் வருவார்- Devan Varuvaar Devan Varuvaar
மறவாமல் என்னை நினைத்தவரே- Maravaamal Ennai Ninaithavare
Yaravar Parean – யாரவர் பாரேன்
Iraajaathi Iraajan Iyaesu Varuvaar
Orunaal Varuvaar Iraajaathi Iraajan
Oru Naalum Enai Maravaa Theyvam Neerae
இயேசு வருவார் மேகமீதிலே – Yesu Varuvaar Megameethilae
உன்னதமானவரே உறைவிடமானவரே – Unnatha Manavare Uraividamanavare
Iraajaathi Iraajan Yesu Varuvaar Santhikka Aayaththamaa?
மறவாமல் என்னை என்றும் – Maravamal Yennai Yendrum
தேவன் இயேசு வருவார் நம்- Devan Yesu Varuvaar Nam
Ennai Marava Yesu Naatha – என்னை மறவா இயேசு நாதா
ஒரு நாள் வருவார் இராஜாதி இராஜன்- Oru Naal Varuvaar Raajathi
Ennai Marava Yesu Natha – என்னை மறவா இயேசு நாதா
மறவாதவர் கைவிடாதவர்-Maravaathavar Kaividaathavar
ஒருபோதும் மறவாத -Orupodhum Maravaadha
Orupothum Maravaatha Unnmaip Pithaavirukka
Oru Podhum Maravaathu -ஒருபோதும் மறவாத உண்மைப் பிதாவிருக்க
Ennai Maravathavarae – என்னை மறவாதவரே
Ennai Maravatha Yesuvae – என்னை மறவாத இயேசுவே
Maravathey Manamae Deva Suthanai – மறவாதே மனமே தேவ சுதனை
Manavaazhvu Puvi – மணவாழ்வு புவி வாழ்வினில்
Manavaazhvu Puvi Vaalvinil Vaalvu
Enathu Manavaalanae En Ithaya Aekkamae
Megangalil Aaravarathodu – மேகங்களில் ஆரவாரத்தோடு
Deivaavi Manavaasaraai – தெய்வாவி மனவாசராய்
Manavaalvu Puvi Vaalvinil Vaalvu
Manavaalvu Puvi Vaalvinil Vaalvu
Aravaram Arpattam Appa – ஆரவாரம் ஆர்ப்பாட்டம்
ஆரவாரம் ஆர்ப்பாட்டம் – Aravaram Arpattam Appa
En Nesar Manavaalaar Ivarae – என் நேசர் மணவாளர் இவரே
Oru Naalum Enai – ஒரு நாளும் எனை
En Maname Unnai Marappaaro – என் மனமே உன்னை மறப்பாரோ
Arabi Kadal Vatrinalum – அரபி கடல் வற்றினாலும்
Thudi ki pathirar neerae – Thudi ki pathirar neerae
என் உள்ளத்தை உணர்ந்த எந்தன் இயேசு -En Ullathai Unarntha Enthan Yaesu
Puthu Vaazhvu Thandhavare – புதுவாழ்வு தந்தவரே
Yesu Manidanaai Piranthar – இயேசு மானிடனாய்ப் பிறந்தார்
Vaa Endrazhaikkum – வா என்றழைக்கும் தெய்வ
Koodi Meetpar Namathil – கூடி மீட்பர் நாமத்தில்
Yakobennum Sirupoochiye Bayapadathe
அருளும் நீ பொருளும் நீயே – Arulum Nee Porulum Neeyae
Varanda Nilangal Neeruttraahum – வறண்ட நிலங்கள் நீரூற்றாகும்
Nandriyal Padiduvom Nallavar Yesu
Nandriyal Padiduvom – நன்றியால் பாடிடுவோம்
Appa Pithave Anbana Deva அப்பா பிதாவே அன்பான
Yesu Nallavar Yesu Vallavar Ratchagar
Yesuve Vazhi Sathyam Jeevan – இயேசுவே வழி சத்தியம் ஜீவன்
Ummai Naadi Thedum Manithan – உம்மை நாடித் தேடும்
Enthan Ullam Pudhu Kavi – எந்தன் உள்ளம் புது கவியாலே