Yesuvin Naamathinaal Kudidum Samaiyangalil – இயேசுவின் நாமத்தினால் கூடிடும் சமயங்களில்
அனைத்தையும் செய்து – Anaithaiyum Seithu Mudikum
Ellam Kudume Ellam Kudume – எல்லாம் கூடுமே எல்லாம் கூடுமே
முடியாததை முடியும் என்று – Mudiyaadhadhai Mudiyum Entru
கூப்பிடும் குரல் தன்னை –Kuppidum Kural Thannai
Yaar Pirikka Mudiyum – யார் பிரிக்க முடியும்
யார் பிரிக்க முடியும் – Yaar Pirikka Mudiyum
Yaar Pirikka Mudiyum Naathaa – யார் பிரிக்க முடியும்
யார் பிரிக்க முடியும் என்- Yaar Pirikka Mudiyum En
Ummai Aarathipen En Naatkal Mudiyumvarai
Kudumbamaai Paaduvoom – குடும்பமாய் பாடுவோம்
Pesamal Irruka Mudiyuma – பேசாமல் இருக்க முடியுமா
ஒரு குடும்பம் ஒரு குடும்பம் – Oru Kudumbam
Yesuvin Kudumbam Ontru Undu இயேசுவின் குடும்பம் ஒன்று உண்டு
Ummel Vaanjaiyai – உம்மேல் வாஞ்சையாய்
Anaithaiyum Seithu – அனைத்தையும் செய்து
Neer Enthan Yesu Rajave – நீர் எந்தன் இயேசு ராஜாவே
Aavalai Irukkindraar – ஆவலாய் இருக்கின்றார்
Um Siragugal Nizhalil -உம் சிறகுகள் நிழலில்
Yakobennum Sirupoochiye Bayapadathe
Ummakagavae Naan Vaazhukiren – உமக்காகவே நான் வாழுகிறேன்
Pasuthol Porthiya Puliyaa – பசுத்தோல் போர்த்திய புலியா
Paranae En Idhayathil – பரனே என் இதயத்தில்
Andavar Padaitha – ஆண்டவர் படைத்த வெற்றியின்
Elundhu Betheluku Po – எழுந்து பெத்தேலுக்கு போ
Unnathamanavarin Uyar Maraivil – உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்
Kaalaiyum Maalaiyum – காலையும் மாலையும்
அந்தோ கல்வாரியில் அருமை – Antho Kalvariyil Arumai
எழுந்தருளும் தேவா எழுந்தருளும்-Ezhuntharulum Deva Ezhuntharulum