Ennavare Ennudaiyavare – Ennavare En Aathma Nesare
Ennavale Jeevan Viduththiro Swamy
Ennavale jeevan viduththiro swamy
Yesuve Andavar Yesuve Andavar – இயேசுவே ஆண்டவர் இயேசுவே
Veenaiye Olithidu Vinnavar Piranthar
Andavar Enakai – ஆண்டவர் எனக்காய்
Yesuve Andavar – இயேசுவே ஆண்டவர்
Enthan Kanmalai Aanavare – எந்தன் கன்மலையானவரே
Veenaiye Olitthidu Vinnavar Piranthar
Andavar Allugai Seikirar – ஆண்டவர் ஆளுகை
உன்னதமானவரே உறைவிடமானவரே – Unnatha Manavare Uraividamanavare
Aadhiyum Andhamum Aanavar – ஆதியும் அந்தமும் ஆனவர்
ஆண்டவரே உம் பாதம் | Andavare Um Patham
Andavar Yesuvin – ஆண்டவர் இயேசுவின் அருள்மொழி
Andavar Padaitha – ஆண்டவர் படைத்த வெற்றியின்
ஆண்டவர் எனக்காய் – Andavar Enakai Yaavaium
Ennaal Ontrum Koodathentru – என்னால் ஒன்றும் கூடாதென்று
Ennalae Nee Marakkappaduvathillai – என்னாலே நீ மறக்கப்படுவதில்லை
Andavare Um Patham – ஆண்டவரே உம் பாதம்
Adimai Naan Andavare – அடிமை நான் ஆண்டவரே
நீங்க இல்லாம என்னால – Neenga Illama Ennala
Nee Ennaal Marakka – நீ என்னால் மறக்க
Adimai Naan Andavare – அடிமை நான் ஆண்டவரே
என்னால் ஒன்றும் முடியாது – Ennaal Ontrum Mudiyathu
Avar Endhan Sangeetham Anavar – இயேசு எந்தன் சங்கீதமானவர்
Ennaal Uraika Mudiyathae Entran- என்னாலுரைக்க முடியாதே என்றன்
நீ என்னால் மறக்கப்படுவதில்லை – Nee Ennaal Marakapaduvathillai
என்னாலே நீ மறக்கப்படுவதில்லை –Ennalae Nee Marakapaduvathillai
Ennalae Jeevan Vidutheero – என்னாலே ஜீவன் விடுத்தீரோ
சில நேரங்களில் என்னையே நான்- Sila Nearangalil Ennayae
Ummai Polavae Mattidum Ennayae – உம்மை போலவே மாற்றிடும் என்னையே
நீர் எனக்கு இனிமை ஆனவர் – Neer Enaku Inimai Aanavar
Anbae Ennaaruyirae – அன்பே என்னாருயிரே
Yesu Ratchakar Peyarai Sonnaal
Sthothiram Sthothiram – ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோத்திரம்
Karangal Thatti Paadu – கரங்கள் தட்டி பாடு
Arathipen Nan Arathipen – ஆராதிப்பேன் நான் ஆராதிப்பேன்
Uyaramum Unnathamum – உயரமும் உன்னதமுமான
Maangal Neerodai Vaanjithu – மான்கள் நீரோடை வாஞ்சிப்பது
Kambani Hariyuva Kangalinda – ಕಂಬನಿ ಹರಿಯುವ ಕಣ್ಗಳಿಂದ
Thedivandha Deivam Nam Yesu – தேடிவந்த தெய்வம் நம் இயேசு
கொல்கத்தா மலை மீதிலே Kolgatha Malai Meethilae
Anuthinamum Ummil Naan – அனுதினமும் உம்மில் நான்
Kaninmani Pola – கண்ணின்மணி போல
Devanin Aalayam – தேவனின் ஆலயம்
Visuvasiyin Kathil Pada – விசுவாசியின் காதில் பட
Naam Aaradhikka Vaeroru – நாம் ஆராதிக்க வேறொரு தெய்வம்
Yakobennum Sirupoochiye Bayapadathe
Yudhavin Raja Singam Neerae – யூதாவின் இராஜசிங்கம் நீரே
Pinmari Peiyattum – பின்மாரி பெய்யட்டும்
Um Patham Paninthen – உம் பாதம் பணிந்தேன் எந்நாளும் துதியே
Karthar Thamae – கர்த்தர் தாமே கர்த்தர் தாமே
Parisutha Pathayil Endrume Naan- பரிசுத்த பாதையில் என்றுமே நான்