Total songs with the word Asathuru : 30

sathuru vizhunthaney

Sathuru Vizhundhaanae

Sathuru Vizhunthaney Unn Paathathin

அசத்துற அன்போட அழகாக – Asathura Anboda Azhaga

Muzhuval

Yeno Yeno Yen Intha Muzhuval | Anuradha Sriram | John Jebaraj | Official Video

Yeno Yeno Yen Intha Muzhuval – ஏனோ எனோ ஏன் இந்த முழுவல்

சப்தமாய்ப் பாடி சத்துருவை – Sapthamaai Paadi Sathuruvai

Sathurvin Kootaiyaiyai Thagartholiya

Sathurvin Kootaiyai – சத்துருவின் கோட்டையை

Manathurukum Theyvamae

Manathurugum deivame

Manathurukum Theyvamae Iyaesaiyyaa

மனதுருகும் தெய்வமே – Manathurugum Deivame

Paavi Manathurukae – பாவி மனதுருகே

மனதுருக்கம் உடையவரே – Manathurukam Udayavare

Manathurugum Deivame Yesaiah

Manathurugum Deivame Yesaiya

Manathurugum Deivame – மனதுருகும் தெய்வமே

மனதுருகும் தேவனே என்னை -Manathurugum Devanae Ennai

Yehsu Kathavai Thiranthal – இயேசு கதவைத் திறந்தால்

Santhosam Ponguthe Santhosam

Santhosam Ponguthey – சந்தோசம் பொங்குதே

Anbar En Nesarae Um Andiyal – அன்பர் என் நேசரே உம் அண்டையில்

Nalla Meippan Nam Yesuve – நல்ல மேய்ப்பன் நம் இயேசுவே

nan aarathikum yesu

Senaigalin Dhevanagiya – சேனைகளின் தேவனாகிய

Paranthu Kaakkum Patchiyaipola Yahweh Ropheka | பறந்து காக்கும் பட்சியைபோல

Deva Kirubai Endrum Ullathu – தேவ கிருபை என்றுமுள்ளதே அவர் கிருபை என்றுமுள்ளதே

Karthar Thamae – கர்த்தர் தாமே கர்த்தர் தாமே