Total songs with the word புத்தகமே : 28

வேத புத்தகமே Vedha Puthagame

Pudhusa Pudham Pudhusa – புதுசா புத்தம் புதுசா

புத்தம் புதிய பாடல் தந்தார்-Putham Puthiya Paadal Thanthaar

புத்தம் புது வருடம் புதுமைகள் செய்வார்- Puththam Puthu Varudam Puthumaigal Seivaar

Vaetha Puththakamae

Veda Puthagame Veda Puthagame

Vetha Puththagame Vetha Puththagame

Kartharaiyum Avar Vasanathaiyum – கர்த்தரையும் அவர் வசனத்தையும்

கண்ணாடியில் முகம் பார்க்கும் – Kannaadiyil Mugam Paarkkum

Kadalukkulle Meen – கடலுக்குள்ளே மீன்

7. இயேசு என் உள்ளத்தில் வந்தார்

Aathiyum Anthamumanavare Alba Omega Neere

Kaalam Umathu Karaththil Thaevaa

5. புதுசு எல்லாம் புதுசு

Longlong Ago அந்த மாட்டுத்தொழுவில் – Long Long Ago Antha Maattu Thozhuvil

Sathiya vedham bhaktharin

Annai anbilum vilai

Kartharukku Kaanikaiyitho

Saththiya Vaetham Paktharin Geetham

Sathiya Vedam Baktharin Geetham

Sathiya Vedam Baktharin Geetham – சத்திய வேதம் பக்தரின் கீதம்

Kithiyoen Veeramaay Ezhunthaan

Kartharuku Kaanikai Itho – கர்த்தருக்குக் காணிக்கையிதோ

Vaasalkalai Uyarthungal – வாசல்களை உயர்த்துங்கள்

Appa Pithavae Um Anbu – அப்பா பிதாவே உம் அன்பு

Manasukkulley Pongum Kadalaai

Deva Intha Naalil – தேவா இந்த நாளில்

Sathirathai Thedi