Engalukule Vasam Seiyum Aaviyanavare – எங்களுக்குள்ளே வாசம்
Kaakum Deivam Yesu Irukka – காக்கும் தெய்வம்
Vaalnaalelaam Kalikurnthu – வாழ்நாளெல்லாம் களிகூர்ந்து
Singa Kuttigal Pattini Kidakkum – சிங்கக்குட்டிகள் பட்டினி கிடக்கும்
Athikalayil Um Thirumugam Thedi – Anbu Nesare Um Thirumugam Thedi – அதிகாலையில்
Appa Ummai Nesikkiren – அப்பா உம்மை நேசிக்கிறேன்
Andavar Padaitha – ஆண்டவர் படைத்த வெற்றியின்
Appa Naan Ummai Paarkiren – அப்பா நான் உம்மை
Unthan Namathil Ellam Koodum – உந்தன் நாமத்தில் எல்லாம்
Raja Neer Seitha Nanmaikal – ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள்
Idaivida Nandri Umakku Thane – இடைவிடா நன்றி
Magimai Umakkandro – மகிமை உமக்கன்றோ
Ootru Thanneere – ஊற்றுத் தண்ணீரே
Nandri Nandri Nandri Endru – நன்றி நன்றி நன்றி என்று
Nandri Nandri Nandri Endru- நன்றி நன்றி நன்றி என்று
Yesuvale Pidikkappattavan – இயேசுவாலே பிடிக்கப்பட்டவன்
Endrum Anandham – என்றும் ஆனந்தம்
Porutkal Melae Kannu – பொருட்கள் மேல கண்ணு
Umakku Priyamana – உமக்குப் பிரியமானதைச்
Um Pedathai Sutri – உம் பீடத்தைச் சுற்றி
Kalvari Nayagane – கல்வாரி நாயகனே
Thedi Yesu Vanthar – தேடி இயேசு வந்தார்
Veru Oru Aasai – வேறு ஒரு ஆசை இல்ல
Periyavar Enakkulle – பெரியவர் எனக்குள்ளே
Enathu Manavalane – எனது மணவாளனே
Yakobe Nee – யாக்கோபே நீ வேரூன்றுவாய்
Enathu Thalaivan Yesu Rajan – எனது தலைவன் இயேசுராஜன்
Yesu Neenga – இயேசு நீங்க இருக்கையிலே
Raja Um Prasannam – ராஜா உம் பிரசன்னம்
Paava Mannippin – பாவமன்னிப்பின் நிச்சயத்தை
Nam Yesu Nallavar – நம் இயேசு நல்லவர்
Yosanaiyil Periyavare – யோசனையில் பெரியவரே
Yennappa Seiyanum Naan – என்னப்பா செய்யணும் நான்
Yesu Raja Um Idaya – இயேசு ராஜா உம்
Kalmithikum Desam – கால் மிதிக்கும் தேசமெல்லாம்
Paralogam Than En – பரலோகந்தான் என் பேச்சு
Varavendum Deva Aaviye – வரவேண்டும்
Yesu Raja Vanthirukirar – இயேசு ராஜா வந்திருக்கிறார்
Viduthala Viduthala – விடுதலை விடுதலை
Aatkonda Deivam – ஆட்கொண்ட தெய்வம்
Katta Patta Manitharellam – கட்டப்பட்ட மனிதரெல்லாம்