Full Screen Chords ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Yaen Maganae Innum - ஏன் மகனே மகளே இன்னும்

ஏன் மகனே (மகளே) இன்னும்
இன்னும் பயம் உனக்கு
ஏன் நம்பிக்கை இல்லை?
உன்னோடு நான் இருக்க
உன் படகு மூழ்கிடுமோ?

கரை சேர்ந்திடுவாய் (நீ) கலங்காதே -2

நற்கிரியை தொடங்கியவர்
நிச்சயமாய் முடித்திடுவார்-உன்னில்
திகிலூட்டும் காரியங்கள்
செய்திடுவார் உன் வழியாய் -கரை

நீதியினால் ஸ்திரப்படுவாய்
கொடுமைக்கு நீ தூரமாவாய்
திகில் உன்னை அணுகாது
பயமில்லாத வாழ்வு உண்டு

படைத்தவரே உனக்குள்ளே
செயலாற்றி மகிழ்கின்றார் – உன்னைப்
விருப்பத்தையும் ஆற்றலையும்
தருகின்றார் அவர் சித்தம் செய்ய

வழுவாமல் காத்திடுவார்
நீதிமானாய் நிறுத்திடுவார்
மகிமையுள்ள அவர் சமூகத்திலே
மகிழ்வோடு நிற்கச் செய்வார்

வழி தவறி சாய்ந்தாலும் இதுதான்
வழி குரல் கேட்கும்
கூப்பிடுதல் சத்தம் கேட்பார்
மனம் இரங்கி பதிலளிப்பார்

Yaen maganae innum Lyrics in English

aen makanae (makalae) innum
innum payam unakku
aen nampikkai illai?
unnodu naan irukka
un padaku moolkidumo?

karai sernthiduvaay (nee) kalangaathae -2

narkiriyai thodangiyavar
nichchayamaay mutiththiduvaar-unnil
thikiloottum kaariyangal
seythiduvaar un valiyaay -karai

neethiyinaal sthirappaduvaay
kodumaikku nee thooramaavaay
thikil unnai anukaathu
payamillaatha vaalvu unndu

pataiththavarae unakkullae
seyalaatti makilkintar – unnaip
viruppaththaiyum aattalaiyum
tharukintar avar siththam seyya

valuvaamal kaaththiduvaar
neethimaanaay niruththiduvaar
makimaiyulla avar samookaththilae
makilvodu nirkach seyvaar

vali thavari saaynthaalum ithuthaan
vali kural kaetkum
kooppiduthal saththam kaetpaar
manam irangi pathilalippaar

PowerPoint Presentation Slides for the song Yaen maganae innum

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Yaen Maganae Innum – ஏன் மகனே மகளே இன்னும் PPT
Yaen Maganae Innum PPT

Song Lyrics in Tamil & English

ஏன் மகனே (மகளே) இன்னும்
aen makanae (makalae) innum
இன்னும் பயம் உனக்கு
innum payam unakku
ஏன் நம்பிக்கை இல்லை?
aen nampikkai illai?
உன்னோடு நான் இருக்க
unnodu naan irukka
உன் படகு மூழ்கிடுமோ?
un padaku moolkidumo?

கரை சேர்ந்திடுவாய் (நீ) கலங்காதே -2
karai sernthiduvaay (nee) kalangaathae -2

நற்கிரியை தொடங்கியவர்
narkiriyai thodangiyavar
நிச்சயமாய் முடித்திடுவார்-உன்னில்
nichchayamaay mutiththiduvaar-unnil
திகிலூட்டும் காரியங்கள்
thikiloottum kaariyangal
செய்திடுவார் உன் வழியாய் -கரை
seythiduvaar un valiyaay -karai

நீதியினால் ஸ்திரப்படுவாய்
neethiyinaal sthirappaduvaay
கொடுமைக்கு நீ தூரமாவாய்
kodumaikku nee thooramaavaay
திகில் உன்னை அணுகாது
thikil unnai anukaathu
பயமில்லாத வாழ்வு உண்டு
payamillaatha vaalvu unndu

படைத்தவரே உனக்குள்ளே
pataiththavarae unakkullae
செயலாற்றி மகிழ்கின்றார் – உன்னைப்
seyalaatti makilkintar – unnaip
விருப்பத்தையும் ஆற்றலையும்
viruppaththaiyum aattalaiyum
தருகின்றார் அவர் சித்தம் செய்ய
tharukintar avar siththam seyya

வழுவாமல் காத்திடுவார்
valuvaamal kaaththiduvaar
நீதிமானாய் நிறுத்திடுவார்
neethimaanaay niruththiduvaar
மகிமையுள்ள அவர் சமூகத்திலே
makimaiyulla avar samookaththilae
மகிழ்வோடு நிற்கச் செய்வார்
makilvodu nirkach seyvaar

வழி தவறி சாய்ந்தாலும் இதுதான்
vali thavari saaynthaalum ithuthaan
வழி குரல் கேட்கும்
vali kural kaetkum
கூப்பிடுதல் சத்தம் கேட்பார்
kooppiduthal saththam kaetpaar
மனம் இரங்கி பதிலளிப்பார்
manam irangi pathilalippaar

தமிழ்