Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Puthiya Padal Padi Padi - புதிய பாடல் பாடி பாடி இயேசு

புதிய பாடல் பாடி பாடி இயேசு
ராஜாவைக் கொண்டாடுவோம்
புகழ்ந்து பாடல் பாடி பாடி இயேசு
ராஜாவைக் கொண்டாடுவோம்

கழுவினார் இரத்தத்தாலே
சுகம் தந்தார் காயத்தாலே
தேற்றினார் வசனத்தாலே
திடன் தந்தார் ஆவியாலே -எனக்கு

உறுதியாய் பற்றிக் கொண்டோம்
உம்மையே நம்பி உள்ளோம்
பூரண சமாதானம்
புவிதனில் தருபவரே -தினமும்

அதிசயமானவரே
ஆலோசனைக் காத்தரே
வல்லமையுள்ள தேவா
வரங்களின் மன்னவனே -எல்லா

கூப்பிட்டேன் பதில் வந்தது
குறைவெல்லாம் நிறைவானது
மகிமையின் ராஜா அவர்
மகத்துவமானவரே -இயேசு

மாலையில் அழுகை என்றால்
காலையில் அக்களிப்பு
கோபமோ ஒரு நிமிடம்
கிருபையோ நித்தம் நித்தம் -அவர்

Puthiya padal padi padi Lyrics in English

puthiya paadal paati paati Yesu
raajaavaik konndaaduvom
pukalnthu paadal paati paati Yesu
raajaavaik konndaaduvom

kaluvinaar iraththaththaalae
sukam thanthaar kaayaththaalae
thaettinaar vasanaththaalae
thidan thanthaar aaviyaalae -enakku

uruthiyaay pattik konntoom
ummaiyae nampi ullom
poorana samaathaanam
puvithanil tharupavarae -thinamum

athisayamaanavarae
aalosanaik kaaththarae
vallamaiyulla thaevaa
varangalin mannavanae -ellaa

kooppittaen pathil vanthathu
kuraivellaam niraivaanathu
makimaiyin raajaa avar
makaththuvamaanavarae -Yesu

maalaiyil alukai ental
kaalaiyil akkalippu
kopamo oru nimidam
kirupaiyo niththam niththam -avar

PowerPoint Presentation Slides for the song Puthiya padal padi padi

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Puthiya Padal Padi Padi – புதிய பாடல் பாடி பாடி இயேசு PPT
Puthiya Padal Padi Padi PPT

Song Lyrics in Tamil & English

புதிய பாடல் பாடி பாடி இயேசு
puthiya paadal paati paati Yesu
ராஜாவைக் கொண்டாடுவோம்
raajaavaik konndaaduvom
புகழ்ந்து பாடல் பாடி பாடி இயேசு
pukalnthu paadal paati paati Yesu
ராஜாவைக் கொண்டாடுவோம்
raajaavaik konndaaduvom

கழுவினார் இரத்தத்தாலே
kaluvinaar iraththaththaalae
சுகம் தந்தார் காயத்தாலே
sukam thanthaar kaayaththaalae
தேற்றினார் வசனத்தாலே
thaettinaar vasanaththaalae
திடன் தந்தார் ஆவியாலே -எனக்கு
thidan thanthaar aaviyaalae -enakku

உறுதியாய் பற்றிக் கொண்டோம்
uruthiyaay pattik konntoom
உம்மையே நம்பி உள்ளோம்
ummaiyae nampi ullom
பூரண சமாதானம்
poorana samaathaanam
புவிதனில் தருபவரே -தினமும்
puvithanil tharupavarae -thinamum

அதிசயமானவரே
athisayamaanavarae
ஆலோசனைக் காத்தரே
aalosanaik kaaththarae
வல்லமையுள்ள தேவா
vallamaiyulla thaevaa
வரங்களின் மன்னவனே -எல்லா
varangalin mannavanae -ellaa

கூப்பிட்டேன் பதில் வந்தது
kooppittaen pathil vanthathu
குறைவெல்லாம் நிறைவானது
kuraivellaam niraivaanathu
மகிமையின் ராஜா அவர்
makimaiyin raajaa avar
மகத்துவமானவரே -இயேசு
makaththuvamaanavarae -Yesu

மாலையில் அழுகை என்றால்
maalaiyil alukai ental
காலையில் அக்களிப்பு
kaalaiyil akkalippu
கோபமோ ஒரு நிமிடம்
kopamo oru nimidam
கிருபையோ நித்தம் நித்தம் -அவர்
kirupaiyo niththam niththam -avar

Puthiya padal padi padi Song Meaning

Sing new song Padi Padi Jesus
Let's celebrate the king
Praise and sing Jesus
Let's celebrate the king

Washed with blood
He gave comfort because of the injury
It is through words
Give strength to me, O Spirit

We held firm
We trust in you
Complete peace
The Giver of Bhuvidan -Daily

You are amazing
Awaiting advice
Almighty God
Lord of bounties -all

I called and got an answer
Everything is perfect
He is the King of glory
Great One - Jesus

If crying in the evening
Sadness in the morning
Anger for a minute
Grace is eternal - He

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

தமிழ்