Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Elunthu Bethelukku - எழுந்து பெத்தேலுக்கு போ

எழுந்து பெத்தேலுக்கு போ
அதுதான் தகப்பன் வீடு
நன்மைகள் பல செய்த
நல்லவர் இயேசுவுக்கு
நன்றி பாடல் பாடணும்
துதி பலிபீடம் கட்டணும்

ஆபத்து நாளிலே பதில் தந்தாரே
அதற்கு நன்றி சொல்வோம்
நடந்த பாதையெல்லாம் கூட வந்தாரே
அதற்கு நன்றி சொல்வோம்

அப்பா தகப்பனே நன்றி நன்றி -2
எழுந்து பெத்தேல் செல்வோம்

போகுமிடமெல்லாம் கூடயிருந்து
காத்துக் கொள்வேனென்றீர்
சொன்னதைச் செய்து முடிக்கும் வரைக்கும்
கைவிட மாட்டேனென்றீர்

பிறந்தநாள் முதல் இந்நாள் வரைக்கும்
ஆதரித்த ஆயரே
ஆபிரகாம் ஈசாக்கு வழிபட்டு
வணங்கிய எங்கள் தெய்வமே

எல்லா தீமைக்கும் நீங்கலாக்கி
என்னை மீட்டீரையா
வாழ்நாள் முழுவதும் மேய்ப்பனாயிருந்து
நடத்தி வந்தீரையா

படுத்திருக்கும் இந்த பூமி சொந்தமாகும்
என்று வாக்குரைத்தீரையா
பலுகிப் பெருகி தேசமாய் மாறுவோம்
என்று வாக்குரைத்தீரையா

அந்நிய தெய்வங்கள் அருவருப்புகள் 
அகற்றி புதைத்திடுவோம்
ஆடை மாற்றுவோம் தூய்மையாக்கும்வோம்
பாடிக் கொண்டாடுவோம்

வெறுங்கையோடு பயந்து ஓடிய யாக்கோபை
தெரிந்து கொண்டீர்
இஸ்ராயேல் இனமாய் ஆசீர்வதித்து
பலுகிப்பெருகச் செய்தீர்

Elunthu bethelukku Lyrics in English

elunthu peththaelukku po
athuthaan thakappan veedu

nanmaikal pala seytha

nallavar Yesuvukku

nanti paadal paadanum

thuthi palipeedam kattanum

aapaththu naalilae pathil thanthaarae

atharku nanti solvom

nadantha paathaiyellaam kooda vanthaarae

atharku nanti solvom

appaa thakappanae nanti nanti -2

elunthu peththael selvom

pokumidamellaam koodayirunthu

kaaththuk kolvaenenteer

sonnathaich seythu mutikkum varaikkum

kaivida maattaenenteer

piranthanaal muthal innaal varaikkum

aathariththa aayarae

aapirakaam eesaakku valipattu

vanangiya engal theyvamae

ellaa theemaikkum neengalaakki

ennai meettiraiyaa

vaalnaal muluvathum maeyppanaayirunthu

nadaththi vantheeraiyaa

paduththirukkum intha poomi sonthamaakum

entu vaakkuraiththeeraiyaa

palukip peruki thaesamaay maaruvom

entu vaakkuraiththeeraiyaa

anniya theyvangal aruvaruppukal 

akatti puthaiththiduvom

aatai maattuvom thooymaiyaakkumvom

paatik konndaaduvom

verungaiyodu payanthu otiya yaakkopai

therinthu konnteer

israayael inamaay aaseervathiththu

palukipperukach seytheer

PowerPoint Presentation Slides for the song Elunthu bethelukku

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Elunthu Bethelukku – எழுந்து பெத்தேலுக்கு போ PPT
Elunthu Bethelukku PPT

Song Lyrics in Tamil & English

எழுந்து பெத்தேலுக்கு போ
elunthu peththaelukku po
அதுதான் தகப்பன் வீடு
athuthaan thakappan veedu
நன்மைகள் பல செய்த
nanmaikal pala seytha
நல்லவர் இயேசுவுக்கு
nallavar Yesuvukku
நன்றி பாடல் பாடணும்
nanti paadal paadanum
துதி பலிபீடம் கட்டணும்
thuthi palipeedam kattanum

ஆபத்து நாளிலே பதில் தந்தாரே
aapaththu naalilae pathil thanthaarae
அதற்கு நன்றி சொல்வோம்
atharku nanti solvom
நடந்த பாதையெல்லாம் கூட வந்தாரே
nadantha paathaiyellaam kooda vanthaarae
அதற்கு நன்றி சொல்வோம்
atharku nanti solvom

அப்பா தகப்பனே நன்றி நன்றி -2
appaa thakappanae nanti nanti -2
எழுந்து பெத்தேல் செல்வோம்
elunthu peththael selvom

போகுமிடமெல்லாம் கூடயிருந்து
pokumidamellaam koodayirunthu
காத்துக் கொள்வேனென்றீர்
kaaththuk kolvaenenteer
சொன்னதைச் செய்து முடிக்கும் வரைக்கும்
sonnathaich seythu mutikkum varaikkum
கைவிட மாட்டேனென்றீர்
kaivida maattaenenteer

பிறந்தநாள் முதல் இந்நாள் வரைக்கும்
piranthanaal muthal innaal varaikkum
ஆதரித்த ஆயரே
aathariththa aayarae
ஆபிரகாம் ஈசாக்கு வழிபட்டு
aapirakaam eesaakku valipattu
வணங்கிய எங்கள் தெய்வமே
vanangiya engal theyvamae

எல்லா தீமைக்கும் நீங்கலாக்கி
ellaa theemaikkum neengalaakki
என்னை மீட்டீரையா
ennai meettiraiyaa
வாழ்நாள் முழுவதும் மேய்ப்பனாயிருந்து
vaalnaal muluvathum maeyppanaayirunthu
நடத்தி வந்தீரையா
nadaththi vantheeraiyaa

படுத்திருக்கும் இந்த பூமி சொந்தமாகும்
paduththirukkum intha poomi sonthamaakum
என்று வாக்குரைத்தீரையா
entu vaakkuraiththeeraiyaa
பலுகிப் பெருகி தேசமாய் மாறுவோம்
palukip peruki thaesamaay maaruvom
என்று வாக்குரைத்தீரையா
entu vaakkuraiththeeraiyaa

அந்நிய தெய்வங்கள் அருவருப்புகள் 
anniya theyvangal aruvaruppukal 
அகற்றி புதைத்திடுவோம்
akatti puthaiththiduvom
ஆடை மாற்றுவோம் தூய்மையாக்கும்வோம்
aatai maattuvom thooymaiyaakkumvom
பாடிக் கொண்டாடுவோம்
paatik konndaaduvom

வெறுங்கையோடு பயந்து ஓடிய யாக்கோபை
verungaiyodu payanthu otiya yaakkopai
தெரிந்து கொண்டீர்
therinthu konnteer
இஸ்ராயேல் இனமாய் ஆசீர்வதித்து
israayael inamaay aaseervathiththu
பலுகிப்பெருகச் செய்தீர்
palukipperukach seytheer

Elunthu bethelukku Song Meaning

Get up and go to Bethel
That is the father's house
The benefits are many
To the good Jesus
Sing a thank you song
Altar fee of praise

Answer in the day of danger
Thank you for that
You have come all the way
Thank you for that

Father thank you thank you -2
Let's get up and go to Bethel

Gather wherever you go
You will wait
Until you do what you say
You will not give up

From birthday till date
Supported bishop
Abraham worshiped Isaac
Our worshiped goddess

Get rid of all evil
Will you restore me?
Be a shepherd all your life
Have you conducted

This lying earth belongs
Would you say that?
Let us grow and become a nation
Would you say that?

Foreign gods are abominations
Let's remove it and bury it
Let's change clothes and get clean
Let's sing and celebrate

Scared Jacob ran away empty-handed
you know
Bless the nation of Israel
You have multiplied

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

தமிழ்