Olirattum India ஒளிரட்டும் இந்தியா Jesus Redeems Ministries
என் உயர்வின் காரணரே – En Uyarvin Kaaranarae
கல்லறைக் காவலில் காயமுடன்- Kallarai Kaavalail Kaayamudan
Kartharukkul Kathirunthu – கர்த்தருக்குள் களிகூர்ந்து
கர்த்தருக்குள் களிகூர்ந்து – Kartharukkul Kalikoornthu
Vaana Mandala pollaatha senaigal – வான மண்டல பொல்லாத சேனைகள்
Karththarukkul Kalikuurnthu Makizhkiraen
Aa Kalvaari Malai – ஆ! கல்வாரி மலை
வேதத்தின் ஒளியில் கடக்கும்-Veathathin Oliyil Kadakkum
Magizhnthu Kalikooru – மகிழ்ந்து களிகூரு
Ooivu Naalathai Sthabi- ஓய்வு நாளதை ஸ்தாபி
Pithaavae, Engalai Kalvaariyil
Pithavae Engalai Kalvaariyil – பிதாவே எங்களை கல்வாரியில்
மகிழ்ந்து களிகூரு – Magizhnthu Kalikooru
Udalai Kodu Ullathai Kodu – உடலைக் கொடு
உடலைக்கொடு உள்ளத்தைக்கொடு – Udalai Kodu Ullathai Kodu
Ennodu Ennalum En Idhaya Vendhan – என்னோடு எந்நாளும் என் இதய வேந்தன்
Yesaiya Um Naamam – இயேசைய்யா உம் நாமம்