Total songs with the word வானின்று : 27

வானின் கீழ் உள்ள யாவும் ஆழியும்

Neere En Unauv Neere En Urauv – நீரே என் உணவு நீரே என் உறவு

Naanae Vaaninintru Irangi Vantha

நீங்காத பாவம் நீங்காத தேனோ-Neengatha Paavam Neengathatheno

Vinthai Kiristhesu Raja – விந்தை கிறிஸ்தேசு ராஜா

Vinthai Kiristhaesu Raasaa!

Vinthai Kiristhaesu Raajaa!

Vinthai Kristhuesu Raasa

Nandriyodu-nalla-deva

கூட நடந்தவர் திருப்பலி – Kooda Nadanthavar Thirupali

Nantiyodu Nalla Deva – Thanksgiving நன்றியோடு நல்ல தேவாLyris

Vinthai Kiristhesu Raja

Vaasalandai Nintru

Asaathiyangal Saathiyamae – அசாத்தியங்கள் சாத்தியமே

Asaathiyangal – அசாத்தியங்கள் சாத்தியமே

Vaasalandai Nindru Aasaiyai Thattum – வாசலண்டை நின்று ஆசையாய் தட்டும்

Yesu Meipa Enthan Nesa – இயேசு மேய்ப்பா எந்தன் நேசா

Anjaathae Yesu Ratchakar – அஞ்சாதே இயேசு ரட்சகர்

Vaasalanntai Nintu Aasaiyaay Thattum

Vaasalandai Nindru வாசலண்டை நின்று ஆசையாய் தட்டும் – Kerthanaigal

Yesu Nallavar Paattu Paadungal

Yesu Nallavar Paattu Paadungal – இயேசு நல்லவர் பாட்டு

Vaasalandai Nindru Aasaiyai Thattum

Vareroo Deva Ennandai – வாறீரோ தேவா என்னண்டை

Vaareero Deva Ennandai – வாரீரோ தேவா என்னண்டை

Asaathiyangal saathiyame – அசாத்தியங்கள் சாத்தியமே

Nambikkai Tharum Siluvaiyae