Total songs with the word மறந்திடாதே : 24

மறந்திடாதே நீ -Maranthidathe Nee

Maranthedathe Nee Mannan Yesuvin

Maranthidaathae Nee

Maranthitaathae Nee Mannavan Iyaesuvin

Thiraanikku Mel

Karam pidith unnai

சாரோனின் ரோஜாவே – Saronin Rojavae En

Eeshayin adi marame

Uyirthezunthaar Yesu – உயிர்த்தெழுந்தார் இயேசு

Thaeva Kirupaiyil Aananthippoem

Anbaram Yesuvai Parthu Konde

Karam Pidithu Unnai Yendrum

Anbaram Yesuvai Parthu Konde – அன்பராம் இயேசுவை பார்த்துக்கொண்டே

Karam Pidithu Unnai Yendrum – கரம் பிடித்து உன்னை என்றும் நடத்திடுவார்

Iravugal Neelamaga Thondrutho – இரவுகள் நீளமாக தோன்றுதோ

Niththamum Unnai Nadathiduvean – நித்தமும் உன்னை நடத்திடுவேன்

Anbaram Yesuvai Parthukonde – அன்பராம் இயேசுவை பார்த்துக்கொண்டே

Maranam Varuthu Un Mudivum

உங்க பிரசன்னத்தில் நான் நிற்கையிலே Unga Prasannathil Naan Nirgaiyile

Anparaam Yesuvai

Valibane Kanikaye – வாலிபனே கன்னிகையே

Deva Ganam Ketkude – தேவ கானம் கேட்குதே

Maranam Varuthu – மரணம் வருது

Anbar En Nesarae Um Andiyal – அன்பர் என் நேசரே உம் அண்டையில்