Parisuthamae Paran – பரிசுத்தமே பரன்
பரிசுத்தமே பரன் இயேசு – Parisuthamae Paran Yesu
Parisuthar Parisuthar – பரிசுத்தர் பரிசுத்தர் பரிசுத்தரே
Parisuthar Parisuthar Parisutharae – பரிசுத்தர் பரிசுத்தரே பரலோக
பரிசுத்தர் நீரே பரிசுத்தம் தாருமே – Parisuthar Neerae Parisutham
Parisuthar Parisuthar – பரிசுத்தர் பரிசுத்தர்
பரிசுத்தர் நீரே பரிசுத்தர்-Parisuthar Neere Parisuthar
Thooyavare Parisutharae – தூயவரே பரிசுத்தரே
Parisutharae Parigariyae – பரிசுத்தரே பரிகாரியே
Isravelin Parisutharae – இஸ்ரவேலின் பரிசுத்தரே
Parisutham Pera பரிசுத்தம் பெற வந்திட்டீர்களா
பரிசுத்தர் பவனியிலே -Parisuthar Pvaniyilae
பரிசுத்தர் பரிசுத்தர் தேவன் நீரே -Parisuthar Parisuthar Devan Neere
Parisuthamaga Yesandai – பரிசுத்தமாக இயேசண்டை
Parisutharai Parkanum – பரிசுத்தரை பார்க்கணும்
Neenga Virumbum Parisutham – நீங்க விரும்பும் பரிசுத்தம்
Parisutharae Engal Devamae – பரிசுத்தரே எங்கள் தெய்வமே
Parisuthar Parandhamanae – பரிசுத்தர் பரந்தாமனே
Parisutharae Um Paathathil – பரிசுத்தரே உம் பாதத்தில்
பரிசுத்தரே எங்கள் இயேசுதேவா -Parisutharae Engal Yesu
Parisutha Dhevamae – பரிசுத்த தேவமே
Parisutha Dhevamae –பரிசுத்த தேவமே
Parisutharae Engal Yesu – பரிசுத்தரே எங்கள் இயேசு
Pani Pola Peyyum – பனி போல பெய்யும் பரிசுத்தரே
பரிசுத்தரே உம்மை ஆராதிப்பேன் – Parisutharae Ummai Aarathipen
Nithiya Vaasiyum Parisuthar – நித்தியவாசியும் பரிசுத்தர்
Parisutha Aaviyae – பரிசுத்த ஆவியே பக்தர்கள்
Parisuthar Koottam Naduvil – பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில்
உம்மகா பரிசுத்த – Ummagaa Parisutha Sthalathirkullae
ஆவியானவரே பரிசுத்த தெய்வமே-Aaviyanavarae Parisutha Deivame
பரிசுத்த ஆவியே பக்தர்கள்- Parisutha Aaviyae Bakthargal
Parisuthar Kootam Naduvil – பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில்
Neer Oruvarey Parisuthar நீர் ஒருவரே பரிசுத்தர்
Parisuthar Kootam Naduvil – பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில்
Yesuvae Neer Parisuthar – இயேசுவே நீர் பரிசுத்தர்
ஓ பரிசுத்த ஆவியே – Oh Parisutha Aaviye
Parisutha Janamaai Ennaiyum – பரிசுத்த ஜனமாய் என்னையும்
Parisutha Vaaluv Arulumean – பரிசுத்த வாழ்வு அருளுமேன்
Parisutha Devan Neerae – பரிசுத்த தேவன் நீரே
Oh Parisutha Aaviyae – ஓ பரிசுத்த ஆவியே
Parisutha Alangara Thudiyudane – பரிசுத்த அலங்கார துதியுடனே
பரிசுத்த வேதமே விலை – Parisutha Vedhamae Vilai
Undhan Maha Parisutha – உந்தன் மஹா பரிசுத்த
பரிசுத்த ஆவியே பார்த்து – Parisutha Aaviyae Paarthu
Parisuththar Koottam Yesuvai Pottri – பரிசுத்தர் கூட்டம் இயேசுவைப் போற்றி
Parisuthar Kootam Yesuvai Potri – பரிசுத்தர் கூட்டம் இயேசுவைப் போற்றி
பரிசுத்த பிதாவே உம்மை நான் -Parisutha Pithavae Ummai
Parisutha Paranae Thuthi Umakku – பரிசுத்த பரனே துதியுமக்கு
Paraloga Devane Parisutha Rajanae- பரலோக தேவனே பரிசுத்த ராஜனே
பரிசுத்த அக்கினி அனுப்பும் தேவா- Parisutha Akkini Anuppum Deva
Parisuththa Aviye Ennil Varum – பரிசுத்த ஆவியே என்னில் வாரும்
Parisutha Pathayil Endrume Naan- பரிசுத்த பாதையில் என்றுமே நான்
உம் மார்பில் சாய்ந்தால் சுகமே -Um Maarbil Saainthaal Sugamae
Jeeva Jalama Athma Nadhuda (telugu Song)
ஆசிர்வதிக்கும் தேவன் தம்- Aasirvathikum Devan Tham
Aasirvathikum Devan – ஆசீர்வதிக்கும் தேவன்
Jeeva thanneerae aaviyanavarae
ஜீவத்தண்ணீரே ஆவியானவரே -Jeeva Thanneerae Aaviyanavare
Seeyoan Seeyoan – சீயோன் சீயோன்
Jeeva Thanneerae – ஜீவத்தண்ணீரே ஆவியானவரே
Jeevath Thanneerae Aaviyaanavarae
Selvam Gnanam Ithu – செல்வம் ஞானம் இது
Parisuthamulla Maa Pithavae – பரிசுத்தமுள்ள மா பிதாவே
என்னபாக்கியம் அம்மா – Enna Bakkiyam Amma
Anantham Kolluven – ஆனந்தம் கொள்ளுவேன்
அன்பில் என்னைப் பரிசுத்தனாக்க – Anbil Ennai Parisuthanaaka
Anbil Ennai Parisuththanaakka – அன்பில் என்னை பரிசுத்தனாக்க
Maa Mari Maganae Mathava Suthanae – மாமரி மகனே மாதவ சுதனே
Um Patham Panithen Ennalum Thuthiye
பரிசுத்தப்படுத்தும் தேவா என்றும் -Parisuthapaduthum Deva Entrum
Parisuthaavi Neer Vaarum – பரிசுத்தாவி நீர் வாரும்
Um Paatham Paninthen உம் பாதம் பணிந்தேன்
Em Uyarntha Vaasthalam – எம் உயர்ந்த வாசஸ்தலமதுவே
When I look into your holiness in Tamil – பரிசுத்தத்தை நான் பார்க்கையில்
Em Uyarntha Vaasasthalamathuvae
Pinmari Peiyattum – பின்மாரி பெய்யட்டும்
Oruvarum Sera Koodatha Oliyil – ஒருவரும் சேர கூடாத ஒளியில்
Oruvarum Sera Koodaatha Oliyil
Um Patham Paninthen – உம் பாதம் பணிந்தேன் எந்நாளும் துதியே
Venmaiyum Sivappum Aanavarae – வெண்மையும் சிவப்பும் ஆனவரே
Uyaramum Unathamum Ana உயரமும் உன்னதமுமான
Parisuththamaana Paramanae Ennai
Senaikalin Karththar Parisuththar
சேனைகளின் கர்த்தரே -Senaigalin Kartharey
பலமாக ரூபிக்கப்பட்ட தேவ குமாரன் – Balamaaga Roobikkapatta Deva
Singasanathil Veetrippavarae – சிங்காசனத்தில் வீற்றிருப்பவரே
Neerea Parisuthar | Eva.Deepak Timothy
உமக்குதான் உமக்குதான் இயேசையா – Umakkuthaan Umakkuthaan Yesaiyya
Ummai Pola Maaranume உம்மை போல மாறணுமே –
En Ninaivugalai Neer Thumaiaakkum – என் நினைவுகளை நீர் தூய்மையாக்கும்
Aathiyum Anthamumanavare Alpha
Aarathanai Kuriyavare Ummai Uyarthi
Senaigalin Karthar – Benny John Joseph
Uyaramum Unnathamum – உயரமும் உன்னதமுமான
Aarathanai Kuriyavare – ஆராதனைக்குரியவரே உம்மை
Yellavatrilum Mellanavar – எல்லாவற்றிலும் மேலானவர்
கலர் கலரா Soap – Colour Colourah Soap
வியாதியின் படுக்கையை -Vyadhiyin Padukaiyai
Venpanjai Pol – வெண்பஞ்சை போல்
நீர் சொல்லும் நான் கேட்கிறேன் -Neer Sollum Naan Keatkirean
ஹோலி ஹோலி ஜாலி ஜாலி-Holy Holy Jolly Jolly
Paralogil Vaasam Seiyum – பரலோகில் வாசம் செய்யும்
Ummai Polavae Mattidum Ennayae – உம்மை போலவே மாற்றிடும் என்னையே
Ummai Pol Nallathor Nesarillai – உம்மைப் போல் நல்லதோர் நேசரில்லை
என் இயேசுவே என் ராஜனே -En Yesuve En Rajanae
ஜீவனுள்ள தேவன் தங்கும் – Jeevanulla Devan Thangum
Devanin Aalayamey Parisuththa Aalayamey
El Shaddai – Vaasam Seibavare- வாசம் செய்பவரே
Ummai Pola Maaranume Yaesaiyya
Ummai Pola Maaranume – உம்மை போல மாறணுமே
Unthan Samugham Nulainthu Um Naamam Uyarthiduvaen
Ennai Unndaakkiya En Thaevaathi Thaevan
Ennai Undakiya En Devathi Devan
Saronin Rojave – சாரோனின் ரோஜாவே
Ennai Undakkina En Devathi Devan
Ennai Undakkina En Devathi Devan
Singhasanathil Mel Veetrirukum
Pali Beedatthil Vaithaen Ennai
Palipeedaththil Vaiththaen Ennai
Singasanathil Veetrirukkum – சிங்காசனத்தில் வீற்றிருக்கும்
Theadinean Engum Theadinean – தேடினேன் எங்கும் தேடினேன்
Anbin Dheivam Neerae – அன்பின் தெய்வம் நீரே
ஒரு குப்பி தைலத்தின் – Oru Kuppi Thailaththin
பிதாவே ஆராதிக்கின்றோம் – Pithavae Arathikindrom
Ennai Undakiya En Devathi Devan – என்னை உண்டாக்கிய
Pithavae Arathikindrom – பிதாவே ஆராதிக்கின்றோம்
அழகே கொள்ளை அழகே – Azhagae Kollae Azhagae
Ennai Undakkiya En Devathi Devan – என்னை உண்டாக்கிய என் தேவாதி தேவன்
Karthave Ratchanya Kanmalayae – கர்த்தாவே இரட்சண்ய கன்மலையே
Deva Aaviyea Thettravaalanae – தேவ ஆவியே தேற்றரவாளனே
Ellaa Naamathilum Neere Melanavar
துதியே துதியே – Thuthiye Thuthiye
Aanndavar Uyirththaar Aananthamae
இஸ்ரவேலின் துதிகள் – Isravelin Thuthigal
Siluvaiyil Araiyunda – சிலுவையில் அறையுண்ட
Paar Pottrum Yesuvaiyea – பார்போற்றும் இயேசுவையே
Naesarae Umthiru Paatham Amarnthaen
நேசரே உம் திருபாதம் – Nesarae Un Thiru Paatham
Naesarae Umthiru Paatham Amarnthaen
Ummai Aaradhikka Koodi Vanthom
இயேசுவைப் போற்றுவோம் இயேசுவுக்காகப் பாடுவோம்
Neer Oruvarae Unnathar – நீர் ஒருவரே உன்னதர்
Nesare Umthiru Paatham Amarthen
வான தூதர் வாழ்த்து பாடும்-Vaana Thoothar Vaalthu Paadum
Maname Maname Nee – மனமே மனமே நீ
Yesuvuke Magimai En Raajavuke Magimai
Jeevanulla Devan Thangum Paraloga Yerusalem
Ummai Aarathikka – உம்மை ஆராதிக்கக் கூடிவந்தோம்
சந்தோஷத்தோடு பாடிடுவோம் – Santhosathodu Paadiduvom
Paadhaiku Deepamame – பாதைக்கு தீபமாமே
En Devane En Devane – என் தேவனே என் தேவனே
Yesuvuke Magimai – இயேசுவுக்கே மகிமை
Parisutha Devan Neere Vallamai Devan
Parisuththa Aaviyae Vaarumaiyaa
தேற்றரவாளனே என்னைத் தேடி -Thaetraravaalanae Ennai Thaedi
Thaetraravaalanae – தேற்றரவாளனே
Siluvaiyinadiyil Sindhina Rathathil
உம்மை உயர்த்துவேன் உம்மை நேசிப்பேன்- Ummai Aaradhippean Ummai Neasippean
Ummai Aarathika Koodivandom – உம்மை ஆராதிக்கக் கூடிவந்தோம்
ஆனந்தமாய் நம் தேவனை -Anandamai Nam Devanai
Paathirar Neerae Parisuthar Neerae
Ellaam Paditha Namathu – எல்லாம் சிஷ்டித்த (படைத்த ) நமது
Aattukkutti Rathathai – ஆட்டுக்குட்டி இரத்தத்த
Ummodu Selavidum Ovvoru Nimidamum – உம்மோடு செலவிடும் ஒவ்வொரு நிமிடமும்
Inbam Thanthidum Yesu Piranthar – இன்பம் தந்திடும் இயேசு பிறந்தார்
பரலோக கார்மேகமே – Paraloga Kaarmaegamae
Deva Prasanname Irangiyae Vandhiduthae
Vaaliba Natkalilae En Srushtikarai Thuthipaen – வாலிப நாட்களிலே என் சிருஷ்டிகரைத் துதிப்பேன்
Kaalaiyum Maalaiyum Evvelaiyum
கிருபை நிறைந்தவரே -Kirubai Nirainthavarae
Siluvaiyil Araiyunda Iyesaiyaa
கன்மலையாகிய தகப்பன் நீரே – Kanmalaiyaagiya Thagappan Neerae
Adhikaalai Sthothirabali Appa Appa
அதிகாலை ஸ்தோத்திரபலி -Adhikaalai Sthothirabali
Krishthava Illarame Sirandhida
என் எலும்புகள் தேய்கின்றதே – En Elumpugal Theeykinrathea
Eena Logathil Yesu Yen Piranthar
Kiristhava Illaramae Siranthida – கிறிஸ்தவ இல்லறமே சிறந்திட
Yegovaa Shalom – யெகோவா ஷாலோம் அல்லேலூயா
எங்கள் ஆராதனையில்-Engal Aarathanayil
விசுவாசப் பிரமாணம் -Visuvasa Pramanam- The Apostle’S Creed
Allaeluyae Allaeluyae – அல்லேலூயா அல்லேலூயா
Adhikaalai Sthothirabali – அதிகாலை ஸ்தோத்திரபலி
Kerubin Serabingal – கேரூபீன் சேராபின்கள்
அல்லேலூயா ஸ்தோத்திரம் – Allelujah Sthothiram
Eenalokaththil Yesu Aen Piranthaar
Eenalogathil Yesu Yen Piranthar
Nallavarae Umakku Nantri – நல்லவரே உமக்கு நன்றி
Halleluah Hellelujah Halleluah
Kaalaiyum Maalaiyum Evvaelaiyum
Elshadai Sarva Vallavare- எல்ஷடாய் சர்வ வல்லவரே
நீரே வழியும் சத்தியமும் ஜீவனும் – Neerae Vazhium Sathiyamum Jeevanum
அசைவாடும் ஆவியானவர் – Asaivadum Aaviyanavar
Engal Naduvilae -எங்கள் நடுவிலே
Ulakam Thanthidum Anpu Maayaiyae
Aradhippen Aradhippen Aradhippen
ஒருமுறையாயினும் உம்மை பார்க்கணும் -Orumuraiyayinum Ummai Parkkanum
அக்கினிமயமானவரே – Akkinimayamanavare
நிரப்புங்கப்பா – Nirappungappa En Paathirathai
உயர்ந்தவர் நீர் உன்னதர் – Uyarnthavar Neer Unnathar
Kartharai Thuthuippen – கர்த்தரை துதிப்பேன்
Visuvaasamae Vedha Piramaanamae – விசுவாசமே, வேத பிரமாணமே
Netrum Indrum Endrum – நேற்றும் இன்றும் என்றும்
Engal Naduvilae Uvlavum Dhivamae – எங்கள் நடுவிலே உலாவும் தெய்வமே
Nirapunkapa Nirapunkapa – நிரப்புங்கப்பா நிரப்புங்கப்பா
ஆஹா ஓஹோ என்ன வாசனை – Aaha Ooho Enna Vaasanai
Naanum En Veetarum – நானும் என் வீட்டாரும்
இயேசு ராஜா ஏழை என் | Yesu Raja Ezhai En Ullam
Magimai matchimai nirainthvarai
Kaalaiyum Maalaiyum – காலையும் மாலையும்
Anbu Yesuvin Anbu Enthan – அன்பு இயேசுவின் அன்பு எந்தன்
Ungal kural uyarthi padidungal
Devanin Aalayam Thudhigalin Aalayam
Senaigalin Karthar Endrum – சேனைகளின் கர்த்தர் என்றும்
அன்பிலே பூரணரே – Anbilae Pooranarae
Aathiyum Neerae Anthamum Neerae
இதோ மனிதர்கள் மத்தியில் – Itho Manithargal Mathiyil
அற்புதமான சிருஷ்டிகரே – Arputhamana Sirustikarae
Aathiyum Narae Anthamum Neerae
Itho Manitharkal Maththiyil Vaasam Seypavarae
Enalogathil Yesu Yean Piranthar – ஈனலோகத்தில் இயேசு ஏன் பிறந்தார்
Yuththa Varka Maninthu – யுத்த வர்க்க மணிந்து
Yesu Raja Ezhai En Ullam – இயேசு ராஜா ஏழை என்
Jeeviyamae Orae Jeeviyamae – ஜீவியமே ஒரே ஜீவியமே
Makimai Maatchimai Nirainthavarae
Varumaiya Ennulathilae – வாருமையா என்னுள்ளத்திலே
Akkini Abishegam Engal Meal – அக்கினி அபிஷேகம் எங்கள் மேல்
Kaalaiyun Maalaiyum Evvelayum Kartharai
Pithaa Kumaaran Parisuththa Aaviyaanavaraam
Kartharin Satham Vallamaiullathu – கர்த்தரின் சத்தம் வல்லமையுள்ளது
Sarveshwara Um Sannithiyil – சர்வேஸ்வரா உம் சந்நிதியில் நான்
உலகம் தோன்றுமுன் இருப்பவரே-Ulagam Thondrum Mun Iruppavarae
ஆரதனைக்கு உரியவரே – Aaradhanaiku Uriyavarae
Yoesanaiyil Periyavarae Aaraathanai
En Belanae-En Nesarae 2 | Ben Samuel | Robert Roy | Joel Thomasraj
ஆராதனையின் தேவன் Aarathanaiyin Devan
இயேசுவின் நாமமே -Yesuvin Naamame
Ven Pani Pol Ennai Soolndhu – வெண் பனி போல் என்னை சூழ்ந்து
Aaradhippaen Naan Aaradhippaen
சீயோனில் என் திட அஸ்திபாரம் கிறிஸ்துவே Seeyonil En Thida Asthiparam Kristhuve
Alugai Seiyum Aaviyanavare – ஆளுகை செய்யும் ஆவியானவரே
Yosanaiyil Periyavare – யோசனையில் பெரியவரே
ஜீவியமே ஒரே ஜீவியமே – Jeeviyamae Orae Jeeviyamae
Parisuththa Poomiyil Naam Nirkirom
உம் சேவைக்காய் என்னை – Umsevaikkai Ennai
வனாந்திரத்தில் அவாந்தரவெளியிலும் -Vananthirathilae Avantharaveliyilum
Pani Poela Peyyum Parisuththarae
Nam Devan Lyric Asborn Sam Isaac D Tamil Christian
சிங்காசனத்தில் வீற்றிருக்கும்- Singasanathil Veettrikkum
Idhayam Kozhundhai Eriyum Podhu
We Are Standing -parisuththa Puumiyil
Parisutham Pera Vanthittirgala
Amarnthu Kaathiruppen – அமர்ந்து காத்திருப்பேன்
Parisuththam Pera Vanthitdeergalaa
Nesare Um Thiru Paadam – நேசரே உம் திருபாதம்
நானும் என் வீட்டாரும் – Naanum En Veettaarum
தேசத்தை மாற்றும் சபை – Desathai Maatrum Sabai
Parisuththam Pera Vanthittirkalaa
Thuthithu Paadiduvom Thaveethai
Thaaveethaip Poela Natanamaati
Rathamae Sinthapatta Rathamae- ரத்தமே சிந்தப்பட்ட ரத்தமே
En Oosai Kaetkinrathaa Iyaesaiyaa
சங்கீதமே பாடுங்களே-Sangeethame Paadungale
இயேசப்பா இயேசப்பா என்னோடு பேசுங்க-Yesappa Yesappa Ennodu Pesunga
Oruvarum Sera Oliyinil – ஒருவரும் சேரா ஒளியினில்
Berakavil Kooduvom Karthar – பெராக்காவில் கூடுவோம்
சர்வ லோகத்தின் அதிபதியே-Sarvalogathin Athibathi
Idhayam Kozhundhai Eriyum – இதயம் கொழுந்தாய்
ஒருவரும் சேரா ஒளியினில் – Oruvarum Seara Oliyinil
O Parisuttha Aaviyae En Aanmavin Aanmavae
Moolaikal Nam Kiristhu – மூலைக் கல் நம் கிறிஸ்து
Vaanjikkiren Yaasikkiren – வாஞ்சிக்கிறேன் யாசிக்கிறேன்
Oru Magimayin Megam – ஒரு மகிமையின் மேகம்
Thuthithu Paadiduvom – துதித்து பாடிடுவோம்
தங்கமும் தூபவர்க்கமும் -Thangamum Dhubavargamum
Sunabu Adicha Kalarai – சுண்ணாம்பு அடிச்ச கல்லறை
Siluvaiyinadiyil Sindhina – சிலுவையினடியில் சிந்தின
Elshadaai Endra Naamam – எல்ஷடாய் என்ற நாமம்
அக்கினிமயமானவரே நீர் வருக-Akkinimayamanavar Neer Varuga
Thanimayil Sheryl Anusha Latest Worship
தூயர் தூயர் தூயரென – Thuyar Thuyar Thuyareana
என்னை உம் பலிபீடத்தில் – Ennai Um Palibeedathil
Thavithai Pola Nadanamadi – தாவீதைப் போல நடனமாடி
Boomiyin Kudigale Ellarum Kartharai
Thavithai Pola Nadanamaadi Appavai
அக்கினி அக்கினி அக்கினியே – Akkini Akkini Akkiniyae
அக்கினி அக்கினி எழுப்புதல்-Akkini Akkini Elupudhal
Kirubain Kaalathil Vaazhkintra Naam – கி௫பையின் காலத்தில் வாழ்கின்ற நாம்
பாசத்தில் வளரும் காலம் -Paasathilvalarum Kaalam
Unatha Devanuku Arathanai – உன்னத தேவனுக்கு ஆராதனை
Parisutham Pera Ummandai Vandhu
நல்லாவி ஊற்றும் தேவா- Nallaavi Oottrum Deva
Oh Parisutha Aaviye திருப்பலி பாடல்கள் Devotional
Paraloga Thanthaiye Paraloga Thanthaiye
பனிவிழும் இரவினில் இயேசு-Pani Vizhum Iravinil Yesu
Ummai Arathikindrom – உம்மை ஆராதிக்கின்றோம்
Unnatha Thaevanukku Aaraathanai
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal
Mangalam Jeya Mangalam -மங்களம் ஜெயமங்களம் மகத்துவற்கு
Anpaarntha Nenjangalae Parisuththa Ullangalae
Vallamai Devane Sarva Sristiyin Karthare
Akkini Abishegam Aaviyin – அக்கினி அபிஷேகம் ஆவியின் அபிஷேகம்
Unnatha Devanin Akkini – உன்னத தேவனின் அக்கினி
சாட்சிகள் இயேசுவின் சாட்சிகள்- Saathchikal Yesuvin Saathchikal
Aarathanai aarathanai hallelujah
இயேசு உனக்காய் அடிக்கப்பட்டார் – Yesu Unnakkai Adikapattaar
Karththaavin Janamae Kaiththaalamutanae
Aarathipen Naan Aarathipen – ஆராதிப்பேன் நான் ஆராதிப்பேன்
Nallavarae Vallavarae Paatherar Neere
Parisuththam Pera Vanthitteerkalaa
Aattam Aadi Kondaduvom – ஆட்டம் ஆடி கொண்டாடுவோம்
நமக்கு ஒரு பாலகன் பிறந்தார்-Namaku Oru Paalakan
Itho Manusharin Maththiyil Thaevaathi Thaevanae
Aaraathippaen Naan Aaraathippaen
ஊற்றுத் தண்ணீரே எந்தன் – Ootru Thanneerae Enthan
Ennai Naesikkinraayaa என்னை நேசிக்கின்றாயா
Kartharin Satham Vallamaiyullathu
தாவீதைப் போல நடனமாடி | Thavithai Pola Nadanamadi
Kuthuhalam Kondattame – குதூகலம் கொண்டாட்டமே
Kiristhuvin Suvishesakar – கிறிஸ்துவின் சுவிசேஷகர்
Kuthuhalam Kondattame En Yesuvin
Kadivaalam Podungappa – கடிவாளம் போடுங்கப்பா
Yesappa Unga Madiyila- இயேசப்பா உங்க மடியில நான்
விண்ணில் தூதர்கள் துதித்திட – Vinnil Thotharkal Thuthida
Abrahamin Devane Esaakin Devane
Moolai Kal Nam Kiristhu – மூலைக் கல் நம் கிறிஸ்து
Jeevanesu Kirupaasanna Enin – ஜீவனேசு கிருபாசன்னா எனின்
Ennai Nesikkindraya என்னை நேசிக்கின்றாயா?
Devanuke Magimai Deivathirke Magimai
நான் உம்மை பார்க்கத்தான் -Naan Ummai Paarkathan
Athikalai Neram – அதிகாலை நேரம்
Poologa Vazhuv Mudinthu – பூலோக வாழ்வு முடிந்து
Abragamin Devane Esakkin Devane
Valla Aaviyae Swamy Engal -வல்ல ஆவியே சுவாமி எங்கள்
நீர் முன் செல்ல நான் – Neer Mun Sella Naan
Immanuel Pirantharae Oru Murai Paarkkanum – இம்மானுவேல் பிறந்தாரே
Vaanamum Boomiyum Malai வானமும் பூமியும் மலைப்பள்ளத்தாக்கும்
Paavikku Pugalidam Yesu Ratchagar
பனிமழை பொழியும் இரவு – Panimalai Pozhiyum Irauv
Yosanaiyil Periyavare Arathanai Arathanai
யோசனையில் பெரியவரே – Yosanaiyil Periyavare
உன்னதமானவர் சன்னிதி – Unnathamanavar Sannithi
எப்பொழுதும் எவ்வேளையும் – Eppozhuthum Evvaelaiyum.
Aaraathanai Aaraathanai Aaraathanai
Innalil Yesu Nathar – இந்நாளில் ஏசுநாதர்
கிருபையும் இரக்கமும் நிறைந்தோராய்-Kirubaiyum Irakkamum Nirainthorai
Engalukkullae Vasam Seiyyum Aaviyanavarae
Yesu Iratchagarin Pirandha Naal
Paavi Ennidam Vara – பாவி என்னிடம் வர
பூர்வீகமான பெந்தெகொஸ்தே ஆவி- Poorvigamana Penthekosthae Aavi
தேவனுக்கே மகிமை – Devanuke Magimai
நீங்காத பேரின்பமே நிலையற்ற Neengaatha Perinbame
வாரும் தேவா வான சேனைகளுடனே – Varum Deva Vaana Seanaikaludan
எனக்கொருவர் இருக்கின்றார் – Enakkoruvar Irukkindraar
Unnadhathil Uyarnthavare – உன்னதத்தில் உயர்ந்தவரே
Agilathai Aalum Deivam – அகிலத்தை ஆளும் தெய்வம்
அப்பா அல்பா ஒமெகா – Appa Alpha Omega
Neer Vanthaalthaan Viduthalai – நீர் வந்தால்தான் விடுதலை
Thaevanukkae Makimai Theyvaththirkae Makimai
Devanuke Magimai – தேவனுக்கே மகிமை
Thaevanukkae Makimai Theyvaththirkae Makimai
Devanuke Magimai Deivarthuke Magimai
பிள்ளைகள் கர்த்தரால் வரும் சுதந்திரம் – Pillaikal Kartharal Varum Suthanthiram
தூய ஆவியானவர் இறங்கும் – Thuya Aaviyanavar Irangum
வெட்கப்பட்ட இடத்துல- Vetkapata Idathula
Vaanamum Boomiyum Malai Pallathakum
அற்புதம் அற்புதம் இதுதான் – Arputham Arputham Ithuthan
Ondru Kudi Aaradhipom – ஒன்று கூடி ஆராதிப்போம்
Nirmoolamaagaathiruppathu Undhan Maa Kirubai
Saruva Logathiba Namaskaram – சருவ லோகாதிபா நமஸ்காரம்
Ennai Thedi Yesu Vanthar – என்னைத் தேடி
பூரண வடிவுள்ள சீயோனிலே-Poorana Vadiulla Seeyonilae
Ellame Neengathaanpa – எல்லாமே நீங்கதாம்பா
Yehowah En Devanae – யெகோவா என் தேவனே
Saruva Loekaathipaa, Namaskaaram!
அல்லேலூயா என்றுமே அவருடைய – Alleluajah Entrumae Avarudaya
Innalil Yesu Nathar – இந்நாளில் ஏசுநாதர்
விழித்தெழு விசுவாசியே – Vizhithelu Visuvasiyae
அன்பே பெரியது அன்பே சிறந்தது – Anbe Peariyathu Anbe Siranthathu
Karthar En Belanum – கர்த்தர் என் பெலனும்
Varum Theva Vaana Senaigaludane
அக்கினி அக்கினி அக்கினி – Akkini Akkini Akkini
Nirmulamagathiruppathu Unthan Maa Kirubai
Isravaelin Thuthikalil Vaasam Seyyum
ஆளுகை செய்யும் ஆவியானவரே – Aalugai Seiyum Aaviyanavare
Iyaesuvin Varukaikkup Paalam Amaippoem
Vaanathi Vaanavarai – வானாதி வானவரை பாடுங்கள்
Aathuma Kartharai Thuthikkirathe
Vaalthuvom Kartharai- வாழ்த்துவோம் கர்த்தரை
என்னைத் தேடி இயேசு – Ennai Thedi Yesu Vanthar
Saruva Logathiba Namaskaram – சருவ லோகாதிபா நமஸ்காரம்
Yesu Iratchakarin Pirantha Naal Ithuvae
Deva Janame Magizndu Kalikooru
அக்கினி அபிஷேகம் ஈந்திடும் – Akkini Abishegam Eenthidum
Manavalan Yesu Varapogirar – மணவாளன் இயேசு வரப்போகிறார்
இராஜா இயேசு இராஜா – Raja Yesu Raja
Paavikku Pugalidam – பாவிக்கு புகலிடம் இயேசு
Enthan Raaga Thalaivanae – எந்தன் ராக தலைவனே
கிறிஸ்துவின் சீடர் சேனையின் வீரர்- Kiristhuvin Seedar Seanaiyin Veerar
Saruva Lokaathipaa, Namaskaaram!
Dekiri Dappa Dekiri Dappa – டிங்கிரி டப்பா டிங்கிரி டப்பா
Paraloekaththilirunthu Vanthituvaar
Ennaith Thaeti Iyaesu Vanthaar
Thaeva Janamae Makizhnthu Kalikuuru
Paralogathilirunthu Vandhiduvaar
உங்க பிரசன்னத்தால் – Unga Prsanathaal Ennai
Paralokaththilirunthu Vanthiduvaar
Parisuththa Aaviyae, Vaarumaiyaa
Veru Jenmam Venum – வேறு ஜென்மம் வேணும்
Devanukke Magimai Deivathirkke Magimai
Meendum Paduvom Metparanbai – மீண்டும் பாடுவோம் மீட்பரன்பை
Santhosham Venuma – சந்தோஷம் வேணுமா
Devanin Aalayam – தேவனின் ஆலயம்
Jora Kaiya Thatti Padunga – ஜோரா கைய தட்டி பாடுங்க
துதிகளின் பாத்திரனே – Thuthigalin Paathiranae
இயேசுவின் இரத்தம் – Yesuvin Raththam
Agni Agni Elupudhal – அக்கினி அக்கினி எழுப்புதல்
Ennai Nirappum Iyaesu Theyvamae
அப்பா வீட்டில் எப்போதும் – Appa Veettil Eppothum
என்னை நிரப்பும் இயேசு – Ennai Nirappum Yesu
Therinthavarae Ennai – தெரிந்தவரே என்னை
Ennai Nirappum – என்னை நிரப்பும் இயேசு
Aaviyae Ennilae Ootidumae – ஆவியே என்னிலே
நீரே எந்தன் தஞ்சமே – Neere En Thanjame
Suthikariyum Suthikariyum – சுத்திகரியும் சுத்திகரியும்
பரலோகந்தான் என் பேச்சு – Paralogam Than En Pechu
Ennai Jeevapaliyaay Oppuviththaen
Deva Saranam Kartha Saranam – தேவா சரணம் கர்த்தா சரணம்
Deva Janame Magizndu Kalikooru
கர்த்தர் நல்லவர் அவர் -Karthar Nallavar Avar
Poorana Ratchai – பூரண இரட்சை யளிக்க
Poorana Ratchipalikka – பூரண இரட்சை யளிக்க
Nan Ummai Paadavum – நான் உம்மை பாடவும் பாத்திரன்
Karam Pitiththennai Vali Nadaththum
Vaanamum Boomiyum Padaiththa Devan
Yesu En Vazhvil Inbam – இயேசு என் வாழ்வினல் இன்பம்
இலவசமாய் கிருபையினால்- Ilavasamaai Kirubayinaal
பூவைப் போல மென்மையானவர்- Poovai Poola Menmainavar
இஸ்ரவேலின் துதிகளில் வாசம்- Isravelin Thuthigalil Vaasam
Paralogam Than En – பரலோகந்தான் என் பேச்சு
Aayiram Aayiram Padalgalal – ஆயிரம் ஆயிரம் பாடல்களால்
Itho Manithargal – இதோ மனிதர்கள் மத்தியில்
Aathuma Kartharai Thuthikkirathe – ஆத்துமா கர்த்தரைத் துதிக்கின்றதே
Yesu Neenga – இயேசு நீங்க இருக்கையிலே
Appa Veetil Eppothum Santhosham – அப்பா வீட்டில்
Sarva Vallavarae – சர்வ வல்லவரே
உலகும் வானும் செய்தாளும் – Ulagum Vaanum Seithaalum
Aaththumaa Karththaraith Thuthikkintathae
Vizhithelu Visuvasiyae Nee – விழித்தெழு விசுவாசியே நீ
Nigare Illatha Sarvesa – நிகரே இல்லாத சர்வேசா
Pisasanavan Thotruponavan – பிசாசானவன் தோற்றுப்போனவன்
நிரப்பிடுமே என்னை நிரப்பிடுமே – Nirappidume Ennai Nirappidume
Illathavaigalai Irukintrathai Pol
Vanam Thiranthu – வானம் திறந்து
Makimaiyaai Vetri Sirantha Karththarai
Deva Janame Magizndu Kalikooru – தேவ ஜனமே மகிழ்ந்து களிகூறு
Kudhookalam Kondattamae – குதூகலம் கொண்டாட்டமே
Belanilla nerathil pudhu belan
Isravelin Thuthigalil Vaasam Seiyum
Aathuma Katharai Thuthikintrathae – ஆத்துமா கர்த்தரைத் துதிக்கின்றதே
Ootru Thanneere – ஊற்றுத் தண்ணீரே
Aathuma Kartharai Thuthikkindrathe
Kartharuku Pudhu Paatta Paaduga
நடத்திடும் நல்ல தேவன் இயேசுவே-Nadathidum Nalla Devan Yesuve
Ennai Jeevapaliyaay Oppuviththaen
ஆவியானவரே அன்பு நேசரே – Aaviyanavare Anbu Nesare
Devanai Thuthiyungal Eppothum Thuthiyungal Chritian
Rathamae Sinthapatta Rathamae – இரத்தமே சிந்தப்பட்ட இரத்தமே
Devanin Namathirke Thuthi – தேவனின் நாமத்திற்கே துதி உண்டாகட்டுமே
உம் நாமம் உயர்த்துகின்றோம் -Um Namam Uyarthugindrom
Enakkaga Siluvaiyai Sumanthavare
Enna Nirapungappa Umma Vallamaiyale
Yesu Nesikkiraar – இயேசு நேசிக்கிறார்
Maanidarin Appanarae – மானிடரின் அப்பனாரே
தடுமாறும் நேரங்களில் – Thadumaarum Nearangalil
Enna Kaanikkai Padaipean – என்ன காணிக்கை படைப்பேன்
என்னை உண்மையுள்ளவன்-Ennai Unmayullavan
Ennai Jeeva Baliyai Oppuvithen
அநாதிதேவனின் அடைக்கலத்தில் -Anadhi Devanin Adaikalathil
Kartharin Kai Kurugavillai – கர்த்தரின் கை குறுகவில்லை
Nambikkai Nagooram Naan Nambum Deivame
Paaduvoom Magilvoom Kondaduvom
தாகத்தைத் தீருமையா அபி-Thaakaththai Theerumaiya Abi
Karththarukkul Kalikuurnthu Makizhkiraen
தூய மைந்தன் இயேசுவை – Thooya Mainthan Yesuvai
Kaalaiyum Maalaiyum – காலையும் மாலையும்
Magimai Aanavarae Maatchimai Niranthavarae
Karthar periyavar avar namathu
Meithan Meal Sthalam – மெய்தான் மேல் ஸ்தலம்
ராஜாதி ராஜனை உயர்த்திடுவோம் -Rajathi Rajanai Uyarthiduvom
Kartharuku Pudhu Paatta – கர்த்தருக்கு புதுப் பாட்டப் பாடுங்க
வெல்லும் வாலிபர் கூட்டம் நாங்களே- Vellum Valibar Kootam
Vaarum Devaa Vaana Senaigaludane
Karththaavin Janamae Kaiththaalamudanae
Aaviyanavare Anbu Nesare – ஆவியானவரே அன்பு
Parisuththa Aaviyae Paktharkal
அந்த நாள் நெருங்கிடுதே – Antha Naal Nerungiduthe
Yesu Nallavar – Ithuvarai Nadathi
Ratchippai Kondu- இரட்சிப்பைக் கொண்டு
Yesu Neasikkiraar இயேசு நேசிக்கிறார்
கர்த்தாவின் ஜனமே கைத்தாளமுடனே-Karthavin Janame Kaithalamudane
Kartharukkul Kathirunthu – கர்த்தருக்குள் களிகூர்ந்து
Yesu Nesikkirar Yesu Nesikkirar
ஜீவனுள்ள காலமெல்லாம்-Jeevanulla Kallamellam
கர்த்தருக்குள் களிகூர்ந்து – Kartharukkul Kalikoornthu
Unnathathil Uyarnthavare – உன்னதத்தில் உயர்ந்தவரே
Aa Haa Ooh Hoonnu Karthar Unnai Uyarthuvar
நிகரில்லா ராஜ்ஜியம் வருக – Nigarilla Raajiyam
நாதன் அருளிய பெரும்-Nathan Aruliya Perum
Yesu Raja Ennai Aalum – இயேசு இராஜா எனை ஆளும்
En Devane En Anbane – என் தேவனே என் அன்பனே
Aha Ohonnu Karthar Unnai Uyarthuvaar – ஆஹா ஓஹோன்னு கர்த்தர் உன்னை உயர்த்துவார்
சிங்காசனத்திலே வீற்றிருக்கும் – Singasanathilae Vetrirukkum
Niththamum Unnai Nadathiduvean – நித்தமும் உன்னை நடத்திடுவேன்
Enthan Anpulla Aantavar Aesuvae Naan
Bethlahamil Pirinthavar Yesuvallo
இந்த மட்டும் காத்த எபினேசரே-Intha Mattum Kaatha Ebinesarae
Ummai Pola Ratchakar – உம்மை போல ரட்சகர்
என்னை ஜீவபலியாய் – Ennai Jeevabaliyaai
Ithuvarai Uthavina Ebinesarae – இதுவரை உதவின எபிநேசரே
Puratsiyaalar Iyaesuvilae Naam
Vallamai Vendum – வல்லமை வேண்டும்
நிகரே இல்லாத சர்வேசா – Nigarae Illatha Sarvesa
Vaarum Siluvaiyadiyilae – வாரும் சிலுவையடியிலே
Karthavin Janame – கர்த்தாவின் ஜனமே கைத்தாளமுடனே
வாவா ஜெகதீசா வரந்தரவே -Va Va Jegathesa Varantharave
உம்மை போல் என்னை நேசிக்க – Ummaipol Ennai Nesikka
இயேசு நீங்க இருக்கையிலே – Yesu Neenga Irukaiyilae
Siluvai Thiru Siluvai – சிலுவை திரு சிலுவை
Thooya Thooya Thooyarae Sarva – தூய தூய தூயரே சர்வ வல்ல தேவா
Ulagai Ratchippavarae Unnatha Deivam
Idho Manidhargal – இதோ மனிதர்கள்
மங்கள கீதங்கள் பாடிடுவோம்-Mangala Geethangal Paadiduvom
Nam Devan Anbullavar – நம் தேவன் அன்புள்ளவர்
Iyaesu Nallavar Iyaesu Vallavar
Ninaiyean Manam Ninaiyean Thinam – நினையேன் மனம் நினையேன் தினம்
Uthithathae Paarai Velichanthaan – உதித்ததே பாராய் வெளிச்சந்தான்
தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே-Thozhugiroam Engal Pidhaavae
Puthiya Vaazhvu Tharum Punitha Aaviyae
புதிய வாழ்வு தரும் – Pudiya Vaazhvu Tharum
Pirithu Searthaar Kiristhu Avarodu – பிரித்துச் சேர்த்தார் கிறிஸ்து அவரோடு
Aaradhanai Aaradhanai Aaradhanai – ஆராதனை ஆராதனை ஆராதனை
Neer Enthan Kottai – நீர் எந்தன் கோட்டை
Yelluputhale Engal Vanjai – எழுப்புதலே எங்கள் வாஞ்சை
Paaduvoom Magilvoom Kondaduvom – பாடுவோம் மகிழ்வோம்
Paaduvoom Magilvoom Kondaduvom – பாடுவோம் மகிழ்வோம் கொண்டாடுவோம்
Iyaesuvai En Negnsil Aerrukkontaen
Aaradhanaikul Vaasam Seiyum Aviyanavare
Kuraivilla Devan Nam Devan – குறைவில்லா தேவன் நம் தேவன்
Nambikkayum Neer Thane – நம்பிக்கையும் நீர் தானே
Agilamengum Poatrum – அகிலமெங்கும் போற்றும்
நம் இயேசு கிறிஸ்துவினாலே – Nam Yesu Kirsthuvinalaye
அன்பிற் சிறந்த கிறிஸ்தையனே – Anbir Sirantha Kristhaiyaney
Jeevanulla Devane Vaarum Jeeva
Boomikoru Punitham பூமிக்கொரு புனிதம்
உன்னதர் நீர் ஒருவரே உயர்ந்தவர்- Unnathavar Neer Oruvare Uyarnthavar
Jeevanulla Thaevanae Vaarum Jeeva Paathaiyilae Nadaththum
Magimai Matchimai – மகிமை மாட்சிமை நிறைந்தவரே
Pudiya Valu Tharum Punitha Aviae
Yesu Raja Um Namaththai – இயேசு ராஜா உம் நாமத்தை
Umakku Priyamana – உமக்குப் பிரியமானதைச்
Nambikkai Nangooram Naan Nambum
ஒரு போதும் என்னை கைவிடாத – Oru Podhum Ennai Kaividatha
உமக்குப் பிரியமானதை – Umakku Piriyamanathai
Enthan Devanal Enthan Devanal எந்தன் தேவனால் எந்தன் தேவனால்
Endhan Dhevanaal Endhan Dhevanaal
Ootrrum Ootrrum – ஊற்றும் ஊற்றும் ஊற்றுமே
Karthar Periyavar Avar Namathu – கர்த்தர் பெரியவர் அவர் நமது
அகிலமெங்கும் போற்றும் -Agilamengum Pottrum
வந்தாளும் யேசுவே வாருமிதில்- Vanthalum Yesuve Vaarumithil
போற்றிடுவேன் பராபரனை -Pottriduvean Paraparanai
Thozhugiroam Engal Pidhaavae தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே
Paavikku Pukalitam Iyaesu Iratsakar
திட்டியே நகைத்து சேவகர் காடி- Thittiye Nagaithu Sevakar Kaadi
பூமிக்கொரு புனிதம் -Boomikoru Punitham
நீர் வந்தால்தான் விடுதலை -Neer Vanthaalthaan Viduthalai
உன்னதரே உம் பாதுகாப்பில் – Unnatharae Um Paathukaappil
Magimai Matchimai Nirainthavare
Magimai Matchimai Niraindhavare
Engalukule Vasam Seiyum Aaviyanavare
Poorana Alagullavare En Yesuve
Thayin Karuvil Kandavarae – தாயின் கருவில் கண்டவரே
Pudiya Valu Tharum Punitha Aviae – புதிய வாழ்வு தரும்
Karththarin Saththam Vallamaiyullathu