Unakaaga Iyanguhindrathu Ulagam – உனக்காக இயங்குகின்றது உலகம்
ஆத்துமா வாஞ்சித்து கதறுதே -Aathuma Vaanjithu Katharuthe
Allaeluyae Allaeluyae Jeevanulla Devan – அல்லேலூயா அல்லேலூயா ஜீவனுள்ள தேவன்
Visuvasa Kappal Ondru Selkindrathu
Enkuthe Ennakanthan Thuyar – ஏங்குதே என்னகந்தான்
உந்தன் வல்லமையால் – Unnthan Vallamaiyal
Yeanguthae Ennakanthaan – ஏங்குதே என்னகந்தான்
Visuvasa Kappal Ondru – விசுவாசக் கப்பல் ஒன்று
Paavik Kirangaiyanae- பாவிக் கிரங்கையனே
Innamum Naam Yesu Paathathail – இன்னமும் நாம் யேசு பாதத்தில்
Kartharukku Sthosthiram – கர்த்தருக்கு ஸ்தோத்திரம்
Maravathey Manamae Deva Suthanai – மறவாதே மனமே தேவ சுதனை
Aa Paakkiya Deiva Baktharae – ஆ பாக்கிய தெய்வ பக்தரே
அற்புதம் பாவி நான் மீட்கப்பட்டேன் – Arputham Paavi Naan Meetkapaten
Imaippozhuthum Ennai Kaivitamaatteer
Imaipoludhum Ennai Kaividamaateer
Imaippoluthum Ennai Kaividamaattir
Venam Brother Sister Intha Paava Vazhkai
கொலைக்காவனம் போறார் – Kolaikavanam Porar
Antha Pakkam Ennai – அந்தப்பக்கம் என்னை அழைக்கிறார்கள்
சாராயத்தை நாடி குடிப்பவனே ஐயோ-Saarayathai Naadi Kudipavane
Meendum Paduvom Metparanbai – மீண்டும் பாடுவோம் மீட்பரன்பை
Vizhuntha Manushana Meendum Uyarththa – விழுந்த மனுஷன மீண்டும் உயர்த்த
Kuutaaram Athu Thaevanin Vaasasthalam
Peayin Koostam Oorin – பேயின் கோஷ்டம் ஊரின்
திட்டியே நகைத்து சேவகர் காடி- Thittiye Nagaithu Sevakar Kaadi
Venpani Sindhum Mun Pani Kaalam – வெண்பனி சிந்தும் முன் பனி காலம்
En Veetai Sutrilum Thoodhar – என் வீட்டை சுற்றிலும்
En Meetpar Sinthina Raththathinaal – என் மீட்பர் சிந்தின இரத்தத்தினால்
ஞான திரி முதலொரு பொருளே – Gnana Thiri Muthaloru Porulae
Viswasathodu Saatchi Pakarnthatae – விஸ்வாசத்தோடு சாட்சி பகர்ந்தே