Total songs with the word தீண்ட : 45

En Veetai Sutrilum Thoodhar – என் வீட்டை சுற்றிலும்

Venpani Sindhum Mun Pani Kaalam – வெண்பனி சிந்தும் முன் பனி காலம்

Yeanguthae Ennakanthaan – ஏங்குதே என்னகந்தான்

Meendum Paduvom Metparanbai – மீண்டும் பாடுவோம் மீட்பரன்பை

Manuveal Thondarae Aarparithu – மானுவேல் தொண்டரே ஆர்ப்பரித்து

தொண்டு செய்வேன் என்றும்- Thondu Seivean Entrum

Thondu Seiyya Thozharae – தொண்டு செய்யத் தோழரே

Enkuthe ennakanthan thuyar

Enguthe Ennakanthan Thuyar

Enkuthe Ennakanthan Thuyar

Vizhuntha Manushana Meendum Uyarththa – விழுந்த மனுஷன மீண்டும் உயர்த்த

தலைமுறைகள் தாண்டி நிற்கும் தயவு – Thalaimuraigal Thaandi Nirkum Dhayavu

Enkuthe Ennakanthan Thuyar – ஏங்குதே என்னகந்தான்

Unakaaga Iyanguhindrathu Ulagam – உனக்காக இயங்குகின்றது உலகம்

ஆத்துமா வாஞ்சித்து கதறுதே -Aathuma Vaanjithu Katharuthe

Aandava Modsagathi Naayagane

Sathiyamullavarai – சத்தியமுள்ளவரை நான்

Allaeluyae Allaeluyae Jeevanulla Devan – அல்லேலூயா அல்லேலூயா ஜீவனுள்ள தேவன்

Visuvasa Kappal Ondru Selkindrathu

Unthan Vallamaiyaal

உந்தன் வல்லமையால் – Unnthan Vallamaiyal

Sathiyamullavarai Naan Aradhippen

Visuvasa Kappal Ondru – விசுவாசக் கப்பல் ஒன்று

Paavik Kirangaiyanae- பாவிக் கிரங்கையனே

Visuvasa Kappal Ondru

Innamum naam

Innamum Naam Yesu Paathathail – இன்னமும் நாம் யேசு பாதத்தில்

Peayin Koostam Oorin – பேயின் கோஷ்டம் ஊரின்

Kartharukku Sthosthiram – கர்த்தருக்கு ஸ்தோத்திரம்

Niraivura Varantha – நிறைவுற வரந்தா

Maravathey Manamae Deva Suthanai – மறவாதே மனமே தேவ சுதனை

Ootridume Um Vallamaiyai

Aa Paakkiya Theyva Paktharae

Aa Paakkiya Deiva Baktharae – ஆ பாக்கிய தெய்வ பக்தரே

Imaipoluthum Ennai

Aa Bakiya Deiva Bakthare

அற்புதம் பாவி நான் மீட்கப்பட்டேன் – Arputham Paavi Naan Meetkapaten

Imaippozhuthum Ennai Kaivitamaatteer

Imaipoludhum Ennai Kaividamaateer

Imaippoluthum Ennai Kaividamaattir

Venam Brother Sister Intha Paava Vazhkai

Engae Sumanthu Pogireer

கொலைக்காவனம் போறார் – Kolaikavanam Porar

Antha Pakkam Ennai – அந்தப்பக்கம் என்னை அழைக்கிறார்கள்

சாராயத்தை நாடி குடிப்பவனே ஐயோ-Saarayathai Naadi Kudipavane