Karthavae Paranjothiyaal – கர்த்தாவே பரஞ்சோதியால்
Parisuththamaana Paramanae Ennai
Vaarum Devaa Vaarum -வாரும் தேவா வாரும்
En Aavi Aanmaa Degamum – என் ஆவி ஆன்மா தேகமும்
Meetpa Ummil Anbu Kooruvean – மீட்பா உம்மில் அன்பு கூர்வேன்
Karthar Sameepamaam Entae- கர்த்தர் சமீபமாம் என்றே
Vinnorkal Pottrum – விண்ணோர்கள் போற்றும்
Deiviga Koodaramae – தெய்வீகக் கூடாரமே
தெய்வீகக் கூடாரமே – Deiviga Koodaramae
காடுகள் உயிர்களின் வீடு-Kaadugal Uyirkalin Veedu