Total songs with the word சுசிகர : 11

Paatham Vanthanamae Varapira – பாதம் வந்தனமே வரப்பிர

Thuthi Thuthi Paranaiyae Sugirthamaka – துதிதுதி பரன்றனையே சுகிர்தமாக

இயேசென்னும் நாமம் என் நாவுக்கு சுகிர்தம் – Yesennum Namam

அழகின் சிகரமே – Azhagin Sigaramae

Naan Oru Paava – நான் ஒரு பாவ

சுகராகம் நீயே இயேசுவே / தியானப் பாடல்

Neerilaika Nanelunthu – நீரழைக்க நானெழுந்து

Siluvaiyo Anbin Sikaram – சிலுவையோ அன்பின் சிகரம்

Kalvari Natha Kalvari Natha – கல்வாரி நாதா கல்வாரி நாதா

என் கன்மலையும் மீட்பருமான -En Kanmalaiyum Meetparumana

கர்த்தரைப் போற்றிப் புகழுங்கள் – Kartharai Pottri