Mannulagil Intru Thevan Irangi Varugirar
Kavalai Kollathirungal – கவலை கொள்ளாதிருங்கள்
கவலை கொள்ளாதிருங்கள் – Kavalai Kollathirungal
Kurusinil Thongiyae – குருசினில் தொங்கியே குருதியும்
நிச்சயமாகவே முடிவு உண்டு – Nichayamagave Mudivu Undu
Yaarum Ariyaatha Anbu – யாரும் அறியாத அன்பு
ஆத்துமா வாஞ்சித்து கதறுதே -Aathuma Vaanjithu Katharuthe
Aanantha Paadalkal Paadiduvaen
Kurusinil Thongiyae Kuruthiyum Vatiya
Kurusinil Thonkiyae Kuruthiyum Vatiya,
En Deva Ummai Paduven – என் தேவா உம்மை பாடுவேன்
Aapirakaamai Aaseervathiththa Aanndavaa Arulumae
எண்ணிலடங்குமோ நின் – Enniladangumo Nin
Kristavanai Disturb Pannathe – கிறிஸ்தவனை Disturb பண்ணாதே
Senaigalin Karthare Nin – சேனைகளின் கர்த்தரே நின்
தேவன் வருவார் தேவன் வருவார்- Devan Varuvaar Devan Varuvaar
Yesu Arul Naathanae – இயேசு அருள் நாதனே
Siluvai Thaangu Meetpae Pin – சிலுவை தாங்கு மீட்பர் பின்
வழியை கர்த்தருக்கு – Vazhiyai Kartharukku
Paavathinnitru Nee Viduvippaaya – பாவத்தினின்று நீ விடுவிப்பாயா
Aabirahamai Aasirvathitha – ஆபிரகாமை ஆசீர்வதித்த ஆண்டவா அருளுமே
Valibane Kanikaye – வாலிபனே கன்னிகையே
Kurusinil Thongiye Kurudhiyum Vadiya
Kadal Ennum Ulaghil – கடல் என்னும் உலகத்தில்
Kurusinil Thongiye – குருசினில் தொங்கியே
Aathumave Nandri Sollu – ஆத்துமாவே நன்றி சொல்லு
Neer Endri Naan Illai – நீரின்றி நான் இல்லை
Yengumullor Yaarum Serthu Sthotharippome
ஆத்துமாவே நன்றி சொல்லு – Aathumaavae Nantri Sollu
Aathuma Adaikalam – ஆத்தும அடைக்கலம்
Nadu Kulir Kaalam – நடுக் குளிர் காலம்
Nadu Kulir Kalam – நடுக் குளிர் காலம்
வானங்களும் வானாதி வானங்களும் – Vaangakalum Vaanathi
கர்த்தரைக் கெம்பீரமாக -Kartharai Kembeeramaga
காரியத்தைவாய்க்கப்பண்ணும் – Kaariyathai Vaaikapannum Dhevan
என் மகனே, என் போதகத்தை மறவாதே: உன் இருதயம் என் கட்டளைகளைக் காக்கக்கடவது.