Total songs with the word கலைந்ததோ : 25

Un Kanavugal

Vaakkuppannnninavar Maaridaar

Vakku panninavar maridar

Vakku Panninavar Maridar – வாக்குப் பண்ணினவர் மாறிடார்

Engu Pogireer Yesu Thaivame

எங்கு போகறீர் இயேசு தெய்வமே – Engu Pogireer Yesu Deivamae

Thalladi Thadumari Nadanthuvarum – தள்ளாடி தடுமாறி நடந்துவரும்

Kazhugupola Ezhumbuven

Mullmudi Nogudho Devanae – முள்முடி நோகுதோ தேவனே

Mullmudi Nogudho Devanae முள்முடி நோகுதோ தேவனே

Engu pogireer yesu deivame

Engu Pogireer Yesu – எங்கு போகிறீர் இயேசு

Enkupoekireer Iyaesu Theyvamae

Mullmudi Nogudho Devanae

Engu Pokireer Yesu

Vanam Pollinthathu – வானம் பொழிந்தது மதகுகள்

Paar Poerrum Vaenthan Ippaazh Ullam Vanthaar

En Aasthibaram Yesuvin Mel – என் அஸ்திபாரம் கிறிஸ்துவின் மேல்

Paar Potrum Venthan Ippal

Pitha Anbu Selvan – பிதா அன்புச் செல்வன்

பார் போற்றும் வேந்தன் இப்பாழ் உள்ளம் -Paar Pottrum Veanthan

Paar Pottum Vaenthan

Thedi Thedi Parkintrean -தேடி தேடி பார்க்கின்றேன்

Karthare Velicham Enakku

Ummai Vittu Pirindhu Sendraen – உம்மை விட்டுப் பிரிந்து சென்றேன்