இருளில் இருகின்ற ஜனங்கள்- Irulil Irukintra Janangal
Kathiravan Ezhukintra Kaalayil – கதிரவன் எழுகின்ற காலையில்
Unnatha Devanin Akkini – உன்னத தேவனின் அக்கினி
அக்கினி அக்கினி அக்கினி – Akkini Akkini Akkini
Naam Aaraathikum Devan Nallavar
Naam Aaraathikkum Thaevan Nallavar
அரியணையில் வீற்றிருப்பவரே – Ariyanaiyil Veetriupavarae
Neer Vanthaalthaan Viduthalai – நீர் வந்தால்தான் விடுதலை
Iraiva Ne Oru Sangeetham – இறைவா நீ ஒரு சங்கீதம்
Naam Aradhikum Devan – நாம் ஆராதிக்கும் தேவன் நல்லவர்
Kalangum En Desam – கலங்கும் என் தேசம்
வருகின்றார் இறைவன் – Varikintraar Iraivan
பாத்திரம் நிரம்பி வழிகின்றதே -Paathiram Nirambi Vazhikintrathe
Kalangal Venai Kazigindradhae – காலங்கள் வீணாய் கழிகின்றதே
Naan Ennai Tharugindren – நான் என்னை தருகின்றேன்
என்னை உம் கையில் தருகின்றேன்- Ennai Um Kaiyil Tharukintren
En Belaveenam Neer Arigindreer – என் பெலவீனம் நீர் அறிகின்றீர்
Mannan Yesu Varugirar – மன்னன் இயேசு வருகின்றார்
மணவாளன் கர்த்தர் இயேசு வருகின்றாரே-Manavalan Karthar Yesu Varukintrare
தேவன் வருகின்றார் வேகம் இறங்கி- Devan Varukintaar Vegam Irangi
மன்னன் இயேசு வருகின்றார் நீ மகிழ்ந்து – Mannan Yesu Varukintraar
இயேசுவாலே பிடிக்கப்பட்டவன் – Yesuvale Pidikkappattavan
Yesuvale Pidikkappattavan – இயேசுவாலே பிடிக்கப்பட்டவன்
Cittu Kuruviyae Pattam Poochiyae – சிட்டுக் குருவியே பட்டாம் பூச்சியே
Kadantha Naatkalil Nadathineerae- கடந்த நாட்களில் நடத்தினீரே
Vanjagan Valaivusukiraan – வஞ்சகன் வலை வீசுகிறான்
இயேசுவின் நாமத்தினால் – Yesuvin Naamathinal
Ummodu Uravaadum Naeram – உம்மோடு உறவாடும் நேரம்
Yesuvin Naamathinaal Kudidum Samaiyangalil – இயேசுவின் நாமத்தினால் கூடிடும் சமயங்களில்
Azhinthu Pogindra Aathumaakalai
Vaarungal Iraimakkalae Kadal Alai
Bayamilliae Bayamiilae – பயமில்லையே
Endhan Jeba Velai Umai Thedi Vandhaen
சங்கரிப்பேன் சங்கரிப்பேன் – Sankarippaen
Iraimakkal Agamahizhnthu Varugintra Thirupavani
Malaimel Yeruvom – மலைமேல் ஏறுவோம் மரங்களை
Enthan Jebavelai Ummaithedi Vanthen
Salemin Raja Sangaiyin Raja – சாலேமின் ராசா
Tharuvadhan Porulai – தருவதன் பொருளை
Enthan Jepavaelai Umaiththaeti Vanthaen
Annai Un Pathathil Amarnthidum Velai
Enthan Jepavaelai Umaiththaeti Vanthaen
பயமில்லையே பயமில்லையே – Bayamilliae Bayamiilae
Iradsanyam Magimai Thuthiganam Vallamai
அழகான காடுகளில் -Azhakana Kaadukalil
அழிந்து போகின்ற ஆத்துமாக்களை – Azhinthu Poginra Aatumakkalai
மகிமை உமக்கன்றோ – Magimai Umakkandro
காருண்யம் என்னும் -Kaarunyam Ennum
Piramikkum Vithamaakas Seyalaarrum Karththar
Alinthu Pokindra – அழிந்து போகின்ற
இரட்சண்யம் மகிமை துதி கன வல்லமை -Ratchanyam Magimai Thuthi
Magimai Umakandro Matchimai Umakandro
Annal Mooti Eriya Vidu – அனல்மூட்டி எரியவிடு
Kadhiravan Elugindra Kaalaiyil Iraivanai
அகிலம் முழுவதும் படைத்தவரே – Akilam Muluvathum Padaithavare
Kathiravan Ezhukinra Kaalaiyil
Appa Um Samugathile – அப்பா உம் சமூகத்திலே
மலைமேல் ஏறுவோம் – Malaimel Yeruvom
காலையில் பூக்கும் பூ – Kalayil Pookum Poo
Oru Kodi Paadalgal – ஒரு கோடிப்பாடல்கள்
இப்போதும் எப்போதும் – Ippothum Eppothum
Padaithathellaam Thara Vandhom
Indru Mudhal Nan Unnai Aasirvadhipen – இன்று முதல் நான்
Indru Mudhal Nan Unnai Aasirvadhipen
கற்றுத் தந்து நடத்துகிறீர் – Katru Thanthu Nadathugireer
Katru Thanthu Nadathugireer – கற்றுத் தந்து நடத்துகிறீர்
Aarathanaiku Thaguthiyana Deivam
Karruth Thanthu Nataththuthakireer
Yesu Pirandhar Yesu Pirandhar – இயேசு பிறந்தார் இயேசு பிறந்தார்
Um Arul Vendum – உம் அருள் வேண்டும்
Naankal Aaraathikkum Enkal Thaevan
இன்று முதல் நான் உன்னை -Indru Mudhal Nan Unnai
Neer Seytha Nanmaikalai Ninaikkiraen
Neer Seitha Nanmaigalai Ninaikiren
Aasaiyaai Pin Thodarugiren – ஆசையாய் பின் தொடருகிறேன்
இரத்தம் ஜெயம் இரத்தம் ஜெயம் – Iratham Jeyam Iratham Jeyam
Pudhiya Aandu Thuvanga Seithaar – புதிய ஆண்டு துவங்க செய்தார்
Karuvile ennai kandu – கருவிலே என்னை கண்டு
Iratham Jeyam – இரத்தம் ஜெயம் இரத்தம் ஜெயம்
Yesuvin Pinnal Naan Selven – இயேசுவின் பின்னால் நான் செல்வேன்
Iraththam Jeyam Iraththam Jeyam
Alinthu Pokinta Aaththumaakkalai
Magimai Umakkandro – மகிமை உமக்கன்றோ
Enthan Jeba Velai Umai Thedi Vanthen – எந்தன் ஜெபவேளை
Enthan Jebavaelai Umai Theadi Vandhaen எந்தன் ஜெபவேளை உமைத்தேடி வந்தேன்
Intu Muthal Naan Unnai Aaseervathippaen
அன்பே அன்பே என் நெஞ்சுக்குள்- Anbe Anbe En Nenjukkul
Neer Seitha Nanmaikalai Ninaikindren