இயேசு ராஜா உம் இதயத் துடிப்பை – Yesu Raja Um Idhaya Thudippai
வானத்திலிருந்து இயேசு உதித்தாரே
Uyarparanil Uthitha Thellam – உயர்பரனில் உதித்ததெல்லாம்
En Idhayathayae – என் இதயத்தையே உம்
என்னோடு நீ பேச – Ennodu Ne Pesa
இதயத்தை உம்மிடம் தந்து-Idhayathai Ummidam Thanthu
Muzhu Idhayathodu – முழு இதயத்தோடு உம்மை
என் முடிவுக்கு விடிவு நீரே- En Mudivukku Vidivu Neere
En Mudivukku Vidivu Neere – என் முடிவுக்கு விடிவு நீரே
Paranae En Idhayathil – பரனே என் இதயத்தில்
வார்த்தையாக மண்ணில் உதித்தவரே -Vaarthaiyaaga Mannil Uthithavare
Uthithathae Paarai Velichanthaan – உதித்ததே பாராய் வெளிச்சந்தான்
Aaraiyumen Idhayathai – ஆராயுமென் இதயத்தை
துதித்திடுவேன் முழு இதயத்தோடு – Thuthithiduven Muzhu Idayathodu
Vaanathae Irunthu Yesu Uthitharae – வானத்தே யிருந்து இயேசு உதித்தாரே
Come Into My Heart – இதயத்தில் வாருமையா
En Idhayathin Kayathai – என் இதயத்தின் காயத்தை
Pudhiya Paadal En Idhayathil – புதிய பாடல் என் இதயத்தில்
Deva Thirusuthan Yesu Uthithaar – தேவத் திருச்சுதன் இயேசு உதித்தார்
முழு இதயத்தோடு உம்மை – Muzhu Idhayathodu Ummai
நன்றி நிறைந்த இதயத்துடனே- Nandri Niraintha Idhayathudane
Yesu En Ithaayathile Enneramuum – இயேசு என் இதயத்திலே எந்நேரமும்
Yesu Raja Um Idaya – இயேசு ராஜா உம்
Kalvari Pookalai Em Karangalil Yenthi
Kalvaari Pookalai Em Karangalil Yenthi
Iyaesuraajaa Um Ithayath Thutippai
Athikaalaiyil Um Thirumukam Thaeti
Katru Thanthu Nadathugireer – கற்றுத் தந்து நடத்துகிறீர்
Athikaalaiyil Um Thirumukam Thedi
Arpanithean Ennaiyae – அர்ப்பணித்தேன் என்னையே
கற்றுத் தந்து நடத்துகிறீர் – Katru Thanthu Nadathugireer
Athikaalaiyil Um Thirumugam Thedi
Athikaalaiyil Um Thirumukam Thaeti
Devareer Ennai Asirvadhiyum – தேவரீர் என்னை ஆசீர்வதியும்
Karruth Thanthu Nataththuthakireer
Athikaalaiyil Um Thirumukam Thaeti
காற்றே நீ கர்த்தர் வார்த்தை கேட்டிடு – Kaatrey Nee Karthar Vaarthai Ketidu