Immattum Deiva Kirubai – இம்மட்டும் தெய்வ கிருபை
Mudan Mudalai Kaankintrean -முதன்முதலாய் காண்கின்றேனே
வின்னுலகம் விட்டு மண்ணுலகம்- Vinnulagam Vittu Manulagam
என் மீட்பர் என் நேசர் சந்நிதியில் – En Meetpar En Neaser
Kaalanthorum Thayavaaga – காலந்தோறும் தயவாக
Yesuvae Yesuvae – இயேசுவே இயேசுவே
Nandri Baligal Seluthiyae Naangal – நன்றி பலிகள் செலுத்தியே நாங்கள்
Vaalga Siluvayae – வாழ்க சிலுவையே
இதயமே நீ பாடு – Idhayame Nee Paadu