Kadalin Alathile – கடலின் ஆழத்திலே மூழ்கி
Aaseervadhikum Karathil – ஆசீர்வதிக்கும் கரத்தில்
Itho Marathil Saaga – இதோ மரத்தில் சாக
Umathu Karathil Vizhukintrom – உமது கரத்தில் விழுகின்றோமைய்யா
Kaalam Umathu Karathil – காலம் உமது கரத்தில்
தண்ணீர் இல்லா இடத்தில் – Thanneer Illa Idathil
Agilamengum Sella Va – அகிலமெங்கும் செல்ல வா
Kirubayin Kadaley – தேடி வந்து மீட்ட
Aazhaththil Azhaththil Veruntruvom
Kirubayin Kadaley – கிருபையின் கடலே | Benny Joshua
Unga Prasannathal Nirappumaiya – உங்க பிரசன்னத்தால் நிரப்புமையா
Parisutha Vaaluv Arulumean – பரிசுத்த வாழ்வு அருளுமேன்
Aaraathikkum Laeviyarae Karththaraith
என்னை வல்லடிக்கு நீக்கி – Ennai Valladikku Neeki
Ennai Valladikku Neeki – என்னை வல்லடிக்கு நீக்கி
Vaanathuthar Sethi Solla – வானதூதர் சேதி சொல்ல
Nanmaigal Seiyya Ennai Pirithedutheer
இவரே நம் தேவன் இவரே நம் கர்த்தர் -Lvare Nam Devan Ivare Nam Karthar
கர்த்தரே ஆவியானவர் – Kartharae Aaviyaanavar
Paralogamey Ummai Thuthippathaal
Paralogame Ummai – பரலோகமே உம்மைத் துதிப்பதால்
ParalaeாKamae Ummaith Thuthippathaal
Paralogame Ummai Thuthipadal – பரலோகமே உம்மைத் துதிப்பதால்
Igathin Thukkam Thunbam – இகத்தின் துக்கம் துன்பம்
Podhumappa Barangal – போதுமப்பா பாருங்கள்
Saronin Roja – Eva. Antolynjat – சாரோனின் ரோஜா
கர்த்தர் என் வெளிச்சம் ஜீவனின் பெலனும்
En Yesu Thunayirukka – என் இயேசு துணையிருக்க
Unnadhathil Uyarnthavare – உன்னதத்தில் உயர்ந்தவரே
Alpha Omega Aathiyum Neerae – அல்பா ஒமேகா ஆதியும் நீரே
Kirubai Ennai Soozhnthathaal – கிருபை என்னை சூழ்ந்ததால்
Arpanikindraen Nan Arpanikindraen – அர்ப்பணிக்கின்றேன் நான்
Ummai Pol Yarundu Enthan Yesu Naatha –
Paralogame Ummai Thuthi Padal – பரலோகமே உம்மைத் துதிப்பதால்
சகேயு ஆயக்காரன் – Sakaeyu Aayakkaaran
Arpanikindraen Nan Arpanikindraen – அர்ப்பணிக்கின்றேன் நான்
சகேயு ஆயக்காரன் மிகக் குள்ளமானவன்
Viyakula Mamariyae Thiyakatthin Mathavae
Nee Yaaraga Inthalum Paravaillai
Vaana Ratchiyam Vanthatho – வானராச்சியம் வந்ததோ
இந்த உலகிற்கு ஓளியாக என்னை -Intha Ulagirkku Oliyaga Ennai
கொல்கொதாவே கொலை மரமே-Kolgathavae Kolai Maramae
அன்று ஒரு நாளில் இயேசு பசியாய் வந்தார்
Aathumame En Ullamae – ஆத்துமமே என் உள்ளமே
Nee Yaaraga Inthalum Paravaillai – நீ யாராக இருந்தாலும் பரவாயில்ல
நான் பயப்படும் நாளினிலே – Naan Bayapadum Naalinilae
Naan Bayapadum – நான் பயப்படும்
உன்னதரின் மறைவில் சர்வ வல்லவரின் – Unnatharin Maraivil
Kurusinmel Kurusinmel Kaankindrathaarivar
Purappadungal Deva Puthalvanin
Aaththuma Aathaayam Seypavarkal!
நன்றி என்று சொல்வேன் -Nandri Endru Solvaen
பாதுகாப்பார் நெருக்கடியில் – Paadhukaappar Nerukadiyil
Piranthitaar Indha Paarinil – பிறந்திட்டார் இந்த பாரினில்
Kaanikai Tharuvayae – காணிக்கை தருவாயே
Thuthiththidu En Ullame – துதித்திடு என் உள்ளமே
Oothum Deivaaviyai – ஊதும் தெய்வாவியை
யாரும் இல்லை அப்பா – Yaarum Illai Appa
Aa Yesuvae Neer Engalai -ஆ இயேசுவே நீர் எங்களை
இரட்சகரே போகாதிரும் -Ratchakare Pogathirum
Alaikadalin Oosaiyilae Anbumozhi
Purappadungal Deva – புறப்படுங்கள் தேவ
ஒருவராகிலும் இல்லை – Oruvaraagilum Illai
Yakopa Pola Naan Poraduvaen – யாக்கோபைப் போல நான் போராடுவேன்
Thuthisey Manamae Nitham Thuthisey
கடந்து வந்த பாதைகளை – Kadanthu Vantha Paathaikalai
Aruvigal Aayiramaai – அருவிகள் ஆயிரமாய்
பாவத்தில் நான் மூழ்கினேன் – Pavathil Naan Muzhkinean
Chandirane Suriyane Kartharukku
Kaalam Umathu Karaththil Thaevaa
அலறலும் அழுகையும் என் தேசத்தில் – Alaralum Azhugaiyum En Deasathil
Ondrum Thaanai Varala – ஒன்றும் தானாய் வரல
Oruvaraagilum Illai – ஒருவராகிலும் இல்லை
Thaevan Namakku Ataikkalam Pelanum Aanavarae
Anbarin Nesam Peridhae – அன்பரின் நேசம் பெரிதே
Kurusinmael Kurusinmael – குருசின்மேல் குருசின்மேல்
Kolkothave Kolai Marame – கொல்கொதாவே கொலை மரமே
மகிமையானவர் உயர்த்திருப்பவர் -Mahimaiyanavar Uyarnthirupavar
Sundhara Paraparane – சுந்தர பராபரனே பரி சுத்தன்
Thuthisei Maname Nidham Thuthisei
Ellarukum Maa Unnatha – எல்லாருக்கும் மா உன்னதர்
Arul Niranthavar Poorana Ratchakar – அருள் நிறைந்தவர் பூரண ரட்சகர்
Ellarukum Maa Unnatha Salvation Army Version- எல்லாருக்கும் மா உன்னதர்
En Athumavum Sariramum – என் ஆத்துமாவும் சரீரமும்
Yaakoba Pola Naan – யாக்கோபைப் போல நான்
அல்லேலூயா என்றுமே அவருடைய – Alleluajah Entrumae Avarudaya
Alleluya Namathanda Varai – அல்லேலூயா நமதாண்டவரை
Vaarumaiya Pothagarae – வாருமையா போதகரே
Alleluya Namathanda Varai – அல்லேலூயா நமதாண்டவரை
Allelujah Namadhandavarai Avar Aalayathil
Unnathamaana Stalathil – உன்னதமான ஸ்தலத்தில்
Pudhiya Paadal En Idhayathil – புதிய பாடல் என் இதயத்தில்
Kartharai Nambinor Perupettror
Deva Mainthan Unnai Ratchika – தேவ மைந்தன் உன்னை இரட்சிக்க
நேசரின் அன்பு நெருக்கிடும் – Neasarin Anbu Nerukkidum
Karthar En Belanum – கர்த்தர் என் பெலனும்
Oosanna Patuvoem, Aesuvin Thasarae,
உயிர் தந்து மீட்டு கொண்டீர்-Uyir Thandhu Meetu Kondeer
வற்றாத நீரூற்று போலிருப்பாய் – Vattratha Neeruttru Polirupaai
Karthar Periyavar Engal – கர்த்தர் பெரியவர் எங்கள்
Vatratha Neerutru – வற்றாத நீருற்று
Paavi Ennidam Vara – பாவி என்னிடம் வர
என் ஆத்துமாவும் சரீரமும் – En Aathmavum Sariramum
Ennai Marava Yesu Naatha – என்னை மறவா இயேசு நாதா
இன்ப லோகம் ஒன்று உண்டாம்- Inba Logam Ontru Undaam
திராட்சை செடியே இயேசு ராஜா – Thirachai Chediyae Yesu Raja
நாதா உம் திருக்கரத்தில் – Natha Um Thirukarathil
Unnatha Paramandalankalil – உன்னதப் பரமண்டலங்களில்
வற்றாத நீருற்று போலிருப்பாய் – Vatratha Neerutru Polirupaai
En Aathumavey En Muluullamae – என் ஆத்துமாவே என் முழு உள்ளமே
Devakumara Ketkiratha – தேவகுமாரா கேட்கிறதா
Natha Um Thirukarathil – நாதா உம் திருக்கரத்தில்
Ennai Peyar Solli Azaithavarae
Ennai Peyar Solli Azaithavarae – என்னை பெயர் சொல்லி அழைத்தவரே
Karththarai Nampinoor Perupetror
Kartharai Nambinor – கர்த்தரை நம்பினோர்
Karththarai Nampinoer Paeruperroer
கர்த்தரை நம்பினோர் – Kartharai Nambinor Peru
கர்த்தர் என் மேய்ப்பரானவர்-Karthar En Meipparanavar -Benny Joshua
Parithi Thoongida Paathiraa Naeraththil
Devakumara Ketkiratha En Dhiyana
Osannaa Paaduvom, Aesuvin Thaasarae
Aruvadaiyo Miguthi – அறுவடையோ மிகுதி
நான் நம்பும் தெய்வம்-Naan Nambum Dheivam
Narar Meethirangi Arul – நரர்மீதிரங்கி அருள்
Aathumamae Nee Vizhithiduvaai – ஆத்துமமே நீ விழித்திடுவாய்
Mangala Shobanam – மங்கள சோபனம்
Azhagil Siranthavare – அழகில் சிறந்தவரே
Ennathan Aanal Ena Enn Meetper
Hosanna Paaduvom – ஓசன்னா பாடுவோம்
Trachai Chadiya – திராட்சை செடியே
Hosanna Paaduvom Yesuvin Thasare
Zinglala Zinglala Gloria-வானத்துக்கும் பூமிக்கும் மேலானவர்
Vaarum Magathuvamulla Arasae – வாரும் மகத்துவ முள்ள அரசே
Logeeka Inbam Maenmaiyum – லௌகீக இன்பம் மேன்மையும்
Theeyor Solvathai Kealamal – தீயோர் சொல்வதைக் கேளாமல்
Karthar Nallavar Rusitu Paarungal
ஆ சுந்தர வீடே என் சோபித வீடே – Aah Sundara Veedae En Sobidha Veedae
ஏழை எந்தன் இதய வீட்டில் – Yezhai Enthan Idhaya Veettil
Thari Thazhmaiyae- தரி தாழ்மையே
Sthothiram Yesu Nadha -ஸ்தோத்திரம் இயேசு நாதா
Parithi Thugida Pathiraa Nerathil
Hosanna Paduvom – ஓசன்னா பாடுவோம்
Avarai Nokki Koopiduven – அவரை நோக்கி கூப்பிடுவேன்
நல்ல நாள் இது ஒரு நல்ல நாள்- Nalla Naal Ithu Oru Nalla Naal
Ulagin Oliye Yesuve – உலகின் ஒளியே இயேசுவே
Appa Neengathan Enakku- அப்பா நீங்கதான் எனக்கு
Kuyavane Um Kaiyil Kaliman Naan
Kuyavane um kaiyil kaliman naan
Deva Ennai Aasirvadhiyum – தேவா என்னை ஆசீர்வதியும்
Anandhamaga Anbarai Paduven – ஆனந்தமாக அன்பரைப் பாடுவேன்
Anandamaga Anbarai Paduven – ஆனந்தமாக அன்பரை
Yesuvin Maarbinil Saaruvenae – இயேசுவின் மார்பினில்
Iyaesuvin Maarpinil – Saaruvaenae
Kaalaiyum Maalaiyum Evvelaiyum
Ummaiyandri Ennaku Engu Yaarum – உம்மையன்றி எனக்கு இங்கு யாரும்
Ethanai Naavaal Thuthipean Yethum – எத்தனை நாவால் துதிப்பேன் ஏதும்
Arppaniththaen Ennai Mutrilumai
இயேசு புகழ்ந்தார் இரண்டுகாசை -Yesu Pugalnthar Irandukaasai
En Idhayathayae – என் இதயத்தையே உம்
Unnathathil Uyarnthavare – உன்னதத்தில் உயர்ந்தவரே
Sthothiram Yesu Natha – ஸ்தோத்திரம் இயேசுநாதா
எந்தன் நெஞ்சம் எல்லாம் – Enthan Nenjam Ellam
Karthar Nallavar Rusitu – கர்த்தர் நல்லவர் ருசித்து
Nilaiyilla Ulagu Nijamilla Uravu
எனக்கொருவர் இருக்கின்றார் – Enakkoruvar Irukkindraar
பாவியென்றும் துரோகியென்றும்- Paavi Entrum Thurogi Entrum
அர்ப்பணித்தேன் என்னை முற்றிலுமாய் – Arppaniththaen Ennai Mutrilumai
Kiristhuvin Ratham Neethiyum – கிறிஸ்துவின் ரத்தம் நீதியும்
Ratchakarai Neasiparae – இரட்சகரை நேசிப்போரே
Deva Aaseervaatham Perukiduthey
Anbea Anbea Anbea Aaruyir – அன்பே அன்பே அன்பே ஆருயிர்
பச்சையான ஒலிவ மர – Patchaiyaana Olivamara
Ithu athisayame enakaananthame
நான் உயிரோடு இருப்பதும் கிருபை -Issac William தமிழ் கிறிஸ்தவ பாடல்கள்
கர்த்தாவே உம்மை நான் கூப்பிட்டேன் – Karthave Ummai Naan Koopitaen
Arppanniththaen Ennai Muttilumaay
Sthothiram Yesu Nadha – ஸ்தோத்திரம் இயேசு நாதா
Arpanithen Ennai – அர்ப்பணித்தேன் என்னை முற்றிலுமாய்
பிள்ளைகள் கர்த்தரால் வரும் சுதந்திரம் – Pillaikal Kartharal Varum Suthanthiram
பின்மாரியின் நாட்கள் இதுவே – Pinmaariyin Naatkal Ithuvae
Paarppene En Nesarai Naan -பார்ப்பேனே என் நேசரை நான் With
Aananthamaaka Anparaip Paatuvaen
தேவனே நீர் வசிக்கும் இடமாக – Dhevanae Neer Vasikum Edamaga
Pirithu Searthaar Kiristhu Avarodu – பிரித்துச் சேர்த்தார் கிறிஸ்து அவரோடு
Naan nadanthu vantha pathaigal
Abishega Oliva Maram- அபிஷேக ஒலிவ மரம்
Aananthamaaka Anparaip Paaduvaen
Kuyavanae Um Kaiyil – குயவனே உம் கையில்
Anbe Anbe Anbe Aaruyir Urave – அன்பே அன்பே அன்பே
Neeyunakku Sonthamallave Meetkappata Paavi
Ootru Thannerae Endhan Deva Aaviyae
Maha Maha Periyadhu – மகா மகா பெரியது
வந்திடுவீர் தேவா வல்லமையாய் -Vanthiduveer Deva Vallamaiyai
அன்புக்கூர்ந்திடவே – Anbu Koornthidavea
நன்றி என்று சொல்கிறோம் – Nandri Endru Sollugirom Natha
Ennavale jeevan viduththiro swamy
En Muzhumaiyum Athu Umakku – என் முழுமையும் அது உமக்கு
ஆணிக்காயங்களால் அலங்கரித்து -Aannikkaayangallal Alangarithu
Kuyavanae Um Kaiyil Kalimann Naan
Naan Nadanthu Vantha Paathaikal
Nandri Endru Sollugirom Naadha
Ootru Thannire Enthan Deva Aaviye
Naan Nadandhu Vantha Paathaigal
Aasathan Enakku Aasai Rombathan
சீயோனில் என் திட அஸ்திபாரம் கிறிஸ்துவே Seeyonil En Thida Asthiparam Kristhuve
Nelaiilla Ulagu Nijamilla Uravu
Archanai Malaraga Aalayatthil Varugintrom
Deva Aasivatham Perdugiduthe – தேவ ஆசீர்வதம் பெருகிடுதே
Minmini Poochigal Minnaladipadhum – மின்மினி பூச்சிகள் மின்னலடிப்பதும்
Ennavale Jeevan Viduththiro Swamy
நாதன் அருளிய பெரும்-Nathan Aruliya Perum
Naan Nadanthu Vantha Pathaigal
Nilaiyillaa Ulaku Nijamillaa Uravu
Ennai Marava Yesu Natha – என்னை மறவா இயேசு நாதா
Oottuth Thannnneerae Enthan Thaeva Aaviyae
Ennathan Aanal Enna – என்னதான் ஆனால் என்ன
ஏசையா பிளவுண்ட மலையே – Yeasaiya Pizhaunda Malayae
Naan Orupothum Unnai Kaividuvathumillai
நிச்சயமாக உன்னை ஆசீர்வதித்து -Nechayamaga Unnai Asirvathithu
இந்த காலம் பொல்லாதது – Intha Kaalam Pollathathu
Paathirar Neere Yesuve Neer Paathirarae
Nandri Endru Sollugirom Natha – நன்றி என்று சொல்கிறோம்
En Kanneerukku Badhil – என் கண்ணீருக்கு பதில்
Naan Orupodhum Unnai Kaividuvathillai
Anantha Gnana Soruba – அனந்த ஞான சொரூபா
NEERAE EN BELAN NEER EN ADAIKALAM – நீரே என் பெலன் நீர் என் அடைக்கலம்
வாராயோ இயேசுவண்டை- Varayo Yesuvandai
என் தேவன் எனக்காய் யாவையும்-En Devan Enakkai Yavaium Seivar
எப்போதும் உம்மோடுதான் – Epphodhum Ummoduthan
Indru Mudhal Nan Unnai Aasirvadhipen – இன்று முதல் நான்
Indru Mudhal Nan Unnai Aasirvadhipen
Venpanjai Pol – வெண்பஞ்சை போல்
Naan Orupothum Unnai – நான் ஒருபோதும் உன்னை
Ennai Tharugiren Tharugiren – என்னைத் தருகிறேன் தருகிறேன்
சீயோனே சீயோனே – Seeyonae Seeyonae
Koda Kodi Sthothiram – கோடாகோடி ஸ்தோத்திரம்
Ennalae Jeevan Vidutheero – என்னாலே ஜீவன் விடுத்தீரோ
Paathirar Neere Yesuve – பாத்திரர் நீரே இயேசுவே நீர்
Aandavanae Kirubai Koorai – ஆண்டவனே கிருபைகூராய்
Entha Kaalatthilum Entha Neratthilum Nandriyaal
Kurusinmel Kurusinmel – குருசின்மேல் குருசின்மேல்
Paraloga Devan Paril – பரலோக தேவன் பாரில்
Aarana Deepa Deva Moova – ஆரணா திபா தேவா மூவா
Oppillatha Dhiviya Anbae – ஒப்பில்லாத திவ்ய அன்பே
Theeya Manathai Matra Varum – தீய மனதை மாற்ற வாரும், தூய ஆவியே
Thanirgal Kadakum Pothu Ennodu
Kodaakoti Sthoththiram AeraெDuppom
Deva Ennai Aasirvathium – தேவா என்னை ஆசீர்வதியும்
Naan Nadanthu Vantha Pathaigal Karadu Medugal – நான் நடந்து வந்த பாதைகள் கரடு மேடுகள்
Kodakodi Sthothiram Yereduppom
Yesuvae Neer Ennai – இயேசுவே நீர் என்னை
Magilchi Pandikai – மகிழ்ச்சி பண்டிகை
Neenga Virumbum Parisutham – நீங்க விரும்பும் பரிசுத்தம்
Archanai Malaraga Aalayathil – அர்ச்சனை மலராக
KaeாDaakaeாTi SthaeாThthiram AeraெDuppaeாM
பாவத்திலே நான் பிறந்தேன் -Paavathilae Naan Piranthean
Naatha Um Vaarththai Kooravae – நாதா உம் வார்த்தை கூறவே
Oru Maruntharum Kuru Marunthu – ஒரு மருந்தரும் குரு மருந்து
Entha Kaalathilum Entha Nerathilum – எந்தக் காலத்திலும்
கருணைக் கடலாம் இயேசுவே -Karunai Kadalaam Yesuvae
Um Anbu Enakku Pothumae – உம் அன்பு எனக்கு போதுமே
Thuthikalin Maththiyil Vaasam Seibavarae- துதிகளின் மத்தியில் வாசம் செய்பவரே
Theeya Manathai Matra Varum – தீய மனதை மாற்ற வாரும்
Karthar Rajareekam Seikirar கர்த்தர் ராஜரீகம் செய்கிறார்
கோடாகோடி ஸ்தோத்திரம் -Koda Kodi Sthothiram
Thakappanae Unthan – தகப்பனே உந்தன்
Enthak Kaalaththilum Entha Naeraththilum
அடைக்கலம் அடைக்கலம் இயேசுவே -Adaikalam Adaikalam Yesuve
Thanirgal Kadakum Pothu – தண்ணீர்கள்
Paraloga Devan Paril Pirandhar – பரலோக தேவன் பாரில் பிறந்தார் Christmas
Kalvaari Malaiyoram Vaarum – கல்வாரி மலையோரம் வாரும்
Kodanakoodi Siriyoor – கோடானுகோடி சிறியோர்
Pottum, Pottum! Punnnniya Naatharaip Pottum!
Baaram Illaiya – பாரம் இல்லையா
Ennippaar Nee Ennippaar – எண்ணிப்பார் நீ எண்ணிப்பார்
Yengae Sumanthu Pogireer – எங்கே சுமந்து போகிறீர்
Aathi Antham Illanane – ஆதி அந்தம் இல்லானே
Potrum Potrum Punniya Naadarai
Sinthanai Padathae Nenjamae – சிந்தனைப் படாதே நெஞ்சமே
Pottrum Pottrum Punniya Naatharai -போற்றும் போற்றும்! புண்ணிய நாதரை
Karthar Emacku Nanmai Seidhaar – கர்த்தர் எமக்கு நன்மை
Chandirane Suriyane – சந்திரனே சூரியனே
Entha Kalathilum Entha Nerathilum
Entha Kaalathilum Entha Nerathilum எந்தக் காலத்திலும் எந்த நேரத்திலும்
அதோ மாட்டுத் தொழு பார் – Atho Maattu Thozhu Paar
Udalai Kodu Ullathai Kodu – உடலைக் கொடு
Ontrae Devai Entruraitheer – ஒன்றே தேவை என்றுரைத்தீர்
Pugazhkindrom Ummaiye Pugalgindrom
Pugalgindrom Ummaiye Pugalgindrom
Pugazhkindrom Ummaiye – புகழ்கின்றோம்
Karunaa Karanae Paramae – கருணா கரனே பரமே
Enthan Jeevan Yesuvae Ennai Meettukkondeerae -Perinbam
Sumaigal Sumanthaen – சுமைகள் சுமந்தேன்
Alankaara Vaasalaalae- அலங்கார வாசலாலே
Kalikooruvom, Karththar Nam Patchamae
கருணையின் சாகரமே – Karunaiyin Sagarame Malayalam Christian Pr.P.Joyson
Vanthom Thanthidave Thanthai Yetriduvai
Kurusilae Marana Paadugal குருசிலே மரண பாடுகள்
Kalikooruvom Karther Nam Patchame
Kalvaari Kurusandai Yengi Nindren
அன்பே என் அன்பே -Anbe En Anbe Naan Anbu Koruven
Kavalaigal Kanneergal Soozhndha
Kalvari Kurusandai – கல்வாரி குருசண்டை
Appa Pithavae Um Anbu – அப்பா பிதாவே உம் அன்பு
Kirubai Koorum Aiyanae – கிருபைகூரும் ஐயனே
இன்று முதல் நான் உன்னை -Indru Mudhal Nan Unnai
Thiraatchai Chediye Yesu Raajaa
Karthar En Pakkamaagil – கர்த்தர் என் பக்கமாகில்
Maha Maha Periyathu – மகா மகா பெரியது
Kaalaiyum Maalaiyum Evvaelaiyum
Siluvaiyil Araiyunda Yesuvae – சிலுவையில் அறையுண்ட ஏசுவே
புகழ்கின்றோம் உம்மையே- Pugazhgintrom Ummaiye
Kaalaiyum Maalaiyum – காலையும் மாலையும்
நீ என்னால் மறக்கப்படுவதில்லை – Nee Ennaal Marakapaduvathillai
ஆராதிக்க கூடினோம் உம்மை துதிக்க – Aarathikka Koodinom Ummai Thuthika
உடைந்த உள்ளங்களின் ஏக்கம் – Worship Mashup
பிராண நாதன் என்னில் -Prana Nadhan Ennil
உடலைக்கொடு உள்ளத்தைக்கொடு – Udalai Kodu Ullathai Kodu
Kalikooruvom Karthar Nam – களிகூருவோம், கர்த்தர் நம் பட்சமே
துதிப்போம் துதிப்போம் சபையோரே- Thuthipom Thuthipom Sabaiyorae
Kaalaiyun Maalaiyum Evvelayum Kartharai
Karthar Tham Kiriyai Seikiraar – கர்த்தர் தம் கிரியை செய்கிறார்
Inthu Devanudaiya Pramanam – இது தேவனுடைய பிரமாணம்
Karthavai Pottri Paadu – கர்த்தாவைப் போற்றிப் பாடு
Deva Prasannam – Eva. Antolynjat – தேவ பிரசன்னம்
Jaganaatha Gurubaranaatha Thiru
Jahanaatha Kurupara Naatha – ஜகநாதா குருபரநாதா
ஊற்றுத் தண்ணீரே எந்தன் – Ootru Thanneerae Enthan
அழகாய் நிற்கும் யார் – Azhagai Nirukum Yaar
Jeyithaare Jeyithaare – ஜெயித்தாரே ஜெயித்தாரே
Intu Muthal Naan Unnai Aaseervathippaen
இயேசுவின் அற்புதங்கள் -Yesuvin Arputhangal
Umakkaaga Thaanae Aiyaa – உமக்காகத் தானே ஐயா
Naan Orupodhum – நான் ஒருபோதும் உன்னை
Appa Neenga Seidha Nanmai – அப்பா நீங்க செய்த நன்மை
Pasuthol Porthiya Puliyaa – பசுத்தோல் போர்த்திய புலியா
Unnathamanavarin Uyar Maraivil உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்
Unnathamanavarin Uyar Maraivil உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்
நான் திறக்கும் கதவுகள் எல்லாம் – Naan Thirakum Kathauvgal Ellam
Kiristhoorgalae Nam Kartharin- கிறிஸ்தோர்களே நாம் கர்த்தரின்
Ellaarukkum Maa Unnathar – எல்லாருக்கும் மா உன்னதர்
Kavalaigal Kanneergal Soozhndha – கவலைகள் கண்ணீர்கள்
Deiva Kirubayai Theda – தெய்வ கிருபையைத் தேட
Kaalaiyum Maalaiyum – காலையும் மாலையும்
Antha Pakkam Ennai – அந்தப்பக்கம் என்னை அழைக்கிறார்கள்