Anbe Manidha Uruvamai – அன்பே மனித உருவமாய்
Anbu Kooruvean Innum – அன்பு கூறுவேன் இன்னும் அதிகமாய்
Anpu Kooruvaen Innum Athikamaay
Anbu Kooruvean Innum – அன்பு கூருவேன் இன்னும்
உகந்த காணிக்கையாய் – Ugantha Kanikkaiyaai
நீரே வழியும் சத்தியமும் ஜீவனும் – Neerae Vazhium Sathiyamum Jeevanum
Ugantha Kaanikkayai Oppu Koduthenaiah
Anbu Kooruvaen Innum Athigamai
Ugantha Kaanikkayai – உகந்த காணிக்கையாய்
Athikaalai Neram அதிகாலை நேரம் (அரசாளும் தெய்வம்)
Adhikalai Neram – அதிகாலை நேரம்
அதிகாலை நேரம் அப்பா – Athikaalai Neram Appa
Adhikaalai Neram Appa Um Paadham
Raja Um Prasannam – ராஜா உம் பிரச்னனம்
இன்னும் அதிகமாய் உம்மை -Innum Athigamai Ummai Nambuvean
Anbhu Kooruven Innum Athigamai
Raja Um Prasannam – ராஜா உம் பிரசன்னம்
Vinthai Meetpar Ninthai Neeka – விந்தை மீட்பர் நிந்தை நீக்க
Anbu Kuruven Innum Athigamai – அன்பு கூறுவேன்
Um Naamam Uyaranume – உம்நாமம் உயரணுமே
Appaa Pithaavae Anpaana Thaevaa
Pugazhkindrom Ummaiye Pugalgindrom
Pugalgindrom Ummaiye Pugalgindrom
Pugazhkindrom Ummaiye – புகழ்கின்றோம்
நிர்மூலமாகாதிருப்பது உந்தன் – Nirmoolamaahaathirupathu Unthan
Paratheasiyaga Naam Vaalum- பரதேசியாக நாம் வாழும்
மகிமை தேவ மகிமை – Magimai Deva Magimai
புகழ்கின்றோம் உம்மையே- Pugazhgintrom Ummaiye
Appa Pithave Anbana Deva அப்பா பிதாவே அன்பான
Aanandha Mazhayil Ithayam Nanaiya
Ummai Oru Pothum Maravenae Naan – உம்மை ஒருபோதும் மறவேனே நான்
Niththamum Unnai Nadathiduvean – நித்தமும் உன்னை நடத்திடுவேன்
இப்போதும் எப்போதும் – Ippothum Eppothum
உம் நாமம் உயரணுமே – Um Naamam Uyaranume
Nallavar Neer Migavum – Naan Uyirodu Irukum – நான் உயிரோடு இருக்கும்