ஆறாம் மணி வேளை முதல் – Aaraam Mani Vealai Muthal
ஆஹா ஓஹோ என்ன வாசனை – Aaha Ooho Enna Vaasanai
இயேசு கிறிஸ்து மாறாதவரே – Yesu Kristhu Marathavare
Yesu Nallavar En Yesu Nallavar – இயேசு நல்லவர் என் இயேசு நல்லவர்
Chinna Chittu Kuruviye – சின்னஞ் சிட்டுக் குருவியே
Kartharin Maamsam – கர்த்தரின் மாம்சம்
மாம்சமான யாவர் மேலும் -Mamsamana Yavar Melum
Vaarthai Maamsam Aaanaarae வார்த்தை மாம்சம் ஆனாரே
அழகான ஏதேனில் – Azhagana Yeathenil
லட்டு ஏம்மா இனிக்குது – Laddu Yemma Inikuthu
Long Long Ago Youth – Sunday Class
ஆனந்தம் அளித்திடும் ஓய்வுநாள் – Aanantham Azhithidum Ooiyunaal
Aanantha Geethangal Paadungal – ஆனந்த கீதங்கள் பாடுங்கள் வாழ்த்துங்கள்
Ella Mahimaiyum Yesu Raajavukkae
Aanantha Geethangal – Paadungal – Vaalththungal
Arimugam Illa Ennidam Vandhu El Shaddai | Levi 4 | John Jebaraj
ஒரே பேரான தேவகுமாரன் – Oraey Pearanaa Deva Kumaaran
Bethlagemin Maattuththozhuvil Piranthaar – பெத்லகேமின் மாட்டுத்தொழுவில் பிறந்தார்
Jeevanulla Devane Vaarum Jeeva
Jeevanulla Thaevanae Vaarum Jeeva Paathaiyilae Nadaththum
Jeeva Nathiyai Paarai – ஜீவ நதியைப் பாராய்
Jeevanulla Devane Varum – ஜீவனுள்ள தேவனே வாரும்
Aadhi Thiruvaarthai Divya Arpudha
Aadhi Thiru Vaarthai – ஆதித் திருவார்த்தை
Aadhi Thiru Vaarthai -ஆதித் திருவார்த்தை திவ்விய
Aathith Thiruvaarththai Thivviya
Muthirai Muthirai Yezhu Muthirai
Aathi Thiru Vaarthai Dhivya – ஆதித் திருவார்த்தை திவ்விய
ஜீவனுள்ள தேவனே வாரும் – Jeevanulla Dhevaney Vaarum
10 கட்டளைகள் | Ten Commandments
Muthirai Muthirai Yezhu Muthirai – முத்திரை முத்திரை ஏழு முத்திரை