Total songs with the word அப்படியே : 17

Thuli Thuli Odugira – துள்ளி துள்ளி ஓடுகிற

Vaanam Thiranthu Venpura Pola

Vanam Thiranthu – வானம் திறந்து

Aaviyanavare analay irangidume

Inpa Keetham Thunpa

எதுக்கும் உதவாத என்ன – Ethukkum Uthavaatha

கல்லும் கரைந்தீடும் – Kallum Karaindheedum

Nesarin Nizhalil Adiyaan – நேசரின் நிழலில் அடியான்

Ulagin Oliye Yesuve – உலகின் ஒளியே இயேசுவே

Sinnanj Sittuk Kuruviyae

Chinna Chittu Kuruviye

Alavilla Aaseeral Nirainthavale – அளவில்லா ஆசீரால் நிறைந்தவளே

Chinna Chittu Kuruviye – சின்னஞ் சிட்டுக் குருவியே

Neenga Mattum Ellena – நீங்க மட்டும் இல்லேன்னா

Annaiyae Thayae Arokiya Mathavae

லஞ்சம் வாங்கி சம்பாதிக்க – Lancham Vaangi Sambathikka

Thedi Thedi Parkintrean -தேடி தேடி பார்க்கின்றேன்