Total songs with the word seigiren : 25

Aarathanai Seigirom

Aarathanai seykiren en

Aaradhanai Seigirom – ஆராதனை செய்கிறோம்

என்ன செய்குவேன் – Enna Seiguven

Kanneeral Nandri Solgiren – கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன்

Yaarai Naan Pugalven, Yaarai Naan Arigiren

Ummaithaan Ummai – உம்மைத்தான் உம்மை

Athisayangal Seigiravar Nam

Athisayangal seigiravar nam

Athisayangal Seigiravar – அதிசயங்கள் செய்கிறவர்

Senaigalin Dhevanagiya – சேனைகளின் தேவனாகிய

Aaraainthu Mudiyaatha kaariyam Seikireer

Oh Parisutha Aaviye திருப்பலி பாடல்கள் Devotional

நீர் இங்கு வாசம் செய்கின்றீர் -Neer Ingu Vasam Seigindrir

ஆண்டவர் ஆளுகை செய்கின்றார் – Aandavar Alugai Seiginraar

Eppadi Naan Paaduven – எப்படி நான் பாடுவேன்

Sthothirame Sthothirame Appa Appa – ஸ்தோத்திரமே ஸ்தோத்திரமே

Podhum Podhum Sodhanaigal

Neenga Pothum Yesappa – நீங்க போதும்

Podhum Podhum Sodhanaigal – போதும் போதும் சோதனைகள்

Kirubai Ullavare Kirubai Nirainthavare – கிருபை உள்ளவரே கிருபை நிறைந்தவரே

Thagappane Thandhaiye – தகப்பனே தந்தையே

Isravelin Thuthigalil – இஸ்ரவேலின் துதிகளில்

Isravelin thuthigalil

Parisutha Pathayil Endrume Naan- பரிசுத்த பாதையில் என்றுமே நான்