Pagalon Kathir Polumae – பகலோன் கதிர்போலுமே
இயேசு போதுமே எனக்கு – Yesu Pothumae Enaku
Umathu Anbae Pothumae – உமது அன்பே போதுமே
Um Anbu Enakku Pothumae – உம் அன்பு எனக்கு போதுமே
En Jeevan Pogum – என் ஜீவன் போகும்
உந்தன் நாமம் சொன்னால் போதுமே – Unthan Naamam Sonnal Pothumae
Ponnakar Payanam Pogum – பொன்னகர் பயணம் போகும்
நான் போகும் பாதை – Naan Pogum Paathai
Vin Pogum Paathai Thooramaam – விண் போகும் பாதை தூரமாம்
Irul Soozhntha Velaiyil Um Anbe Podhumae – இருள் சூழ்ந்த வேளையில் உம் அன்பே
பாவியே நீ போகும் போது கூட -Paaviye Nee Pogum Pothum Kooda
Unnai Athisayam Kana – உன்னை அதிசயம் காண
Oh Megame Ennai – ஓ மேகமே என்னை
Niraivana Aaviyanavare – நிறைவான ஆவியானவரே
Enakku Umma Vittaa Yaarum – எனக்கு உம்ம விட்டா யாரும்
Ummai Ninaikkum Ninaivugalum – உம்மை நினைக்கும் நினைவுகளும்
Un Thukka Naatkalellaam – உன் துக்க நாட்களெல்லாம்
Kalappaiyin Mael – கலப்பையின் மேல்
என் உள்ளத்தை உணர்ந்த எந்தன் இயேசு -En Ullathai Unarntha Enthan Yaesu
Asaindhidu Asaindhidu – அசைந்திடு அசைந்திடு
Yen Thagapanae Yen Yesuvae – என் தகப்பனே என் இயேசுவே
ஒருவராகிலும் இல்லை – Oruvaraagilum Illai
Neenga Mattum – நீங்க மட்டும் இல்லாதிருந்தால்
Engal thesathirku neer vendume
Nambikai Veen Pogathu – நம்பிக்கை வீண் போகாது
Visuvasiyin Kathil Pada – விசுவாசியின் காதில் பட
Paadham – Raja Raja Rajathi ராஜா ராஜா ராஜாதி Rajave Bombay Jayashree Nesipaya
Udavi Varum – உதவி வரும் கன்மலை
Valla Kirubai Nalla Kirubai – வல்ல கிருபை நல்ல கிருபை
Jebam Kaetteeraiyaa – ஜெபம் கேட்டீரையா
En Devane Ennai Thodum – என் தேவனே என்னை
Tham Kirubai Perithallo – தம் கிருபை பெரிதல்லோ
Podhum Podhum Sodhanaigal – போதும் போதும் சோதனைகள்
கொல்கத்தா மலை மீதிலே Kolgatha Malai Meethilae
Parisuthar Koottam Naduvil – பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில்
Pinmari Peiyattum – பின்மாரி பெய்யட்டும்
Athisayam Arputham – அதிசயம் அற்புதம் உம்
Yaar Vendum Natha – யார் வேண்டும் நாதா
நிகரில்லா ராஜ்ஜியம் வருக – Nigarilla Raajiyam
Naan Ummai Paadida – நான் உம்மை பாடிட
Neer Illatha Naalellam – நீ இல்லாத நாளெல்லாம்
தேவனே என் தந்தையே – Devanae En Thanthaiyae
Deva Intha Naalil – தேவா இந்த நாளில்
Ummai Pola Appa Illai – உம்மை போல அப்பா இல்ல
Enakkaa Ithana Kirubai – எனக்கா இத்தன கிருபை
Unga Kirubai Vendume என்னை அழைத்தவரே Ps.Benny Joshua Featuring Ps.Sammy Thangiah