Total songs with the word padukiren : 17

Thirumbi Parkiren

Ummaiye Nokki Odukiren

Appa Naan Ummai Paarkiren

Ummai thaan naan paarkiren

Appa Um Mugam Parkiren

Kadanthu Vantha Pathaigalai Thirimbi Parkiren

Appa Naan Ummai Paarkiren – அப்பா நான் உம்மை

Eduthu Varukiren Koduthu -எடுத்து வருகிறேன் கொடுத்து மகிழ்கிறேன்

Thirumbi Parkiren – Johnsam Joyson | Tamil Christian

அப்பா நான் உம்மை பார்க்கிறேன் – Appa Naan Ummai Parkiren

Appa Seitha Nanmaigalai Ninaichu Paarkiren – அப்பா செய்த நன்மைகளை நினைச்சு பார்க்கிறேன்

Dhen Tamilzhil Pattuteduthu

Adonai Jeevikiren – அடோனை ஜீவிக்கிறேன்

Anbana Yesuve Abishega – அன்பான இயேசுவே அபிஷேக

Aarudhalin Dhevanae – ஆறுதலின் தேவனே

Devanae Ennai Tharugiren – தேவனே என்னைத் தருகிறேன்

Umakagathanae Iyya – உமக்காகத்தானே