Total songs with the word maatridumae : 38

Maartridum Maartridum

Maaridum Ellaam Maaridum

Maaridum Ellam Maaridum

Maaridum Ellaam Maaridum

மாற்றிடும் என்னை மாற்றிடும் Maatridum Ennai Maatridum

Maaridum Ellam Maaridum – மாறிடும் எல்லாம் மாறிடும்

Maatrumae Ennai Maatrumae – மாற்றுமே என்னை மாற்றுமே

Mattridum um sayalay

Mattridum Um Sayalay

Un Kanneer Maaridumae – உன் கண்ணீர் மாறிடுமே

Ummai Pola Maaranume

Ummai Pola Maaranume Yaesaiyya

Ummai Pola Maaranume – உம்மை போல மாறணுமே

Parama Kuyavanae Ennai Vanaiyumae – பரம குயவனே என்னை

Jeevanulla Kallamella

ஆயிரம் நாட்கள் போதாது – Aayiram Naatkal Pothaathu

Lyrics 7

Jeba aavi ootri jebikka

Parisutharae engal devanae

Asaivadum Aaviye – அசைவாடும் ஆவியே

Aaviyai Vaarumae – ஆவியே வாருமே

Aaviyae vaarumae – Neerae vol 6 songs

Pendhaekosthe anubavam

Kalvari Anbai Ennidum Velai – கல்வாரி அன்பை எண்ணிடும்

Naanum Oru Computer – நானும் ஒரு கம்ப்யூட்டர்

Varangalai Pera Umathaviyai Ootridume – வரங்களை பெற உமதாவியை

Marum Iv Ulaginilae

Marum Iv Ulaginilae – மாறும் இவ் உலகினிலே

Enthan Jeba Velai Umai Thedi Vanthen – எந்தன் ஜெபவேளை

Enakkoththaasai Varum Parvatham – எனக்கொத்தாசை வரும்

En Ennangalai Maatrum – என் எண்ணங்களை

Enakku Othasai Varum – எனக்கொத்தாசை வரும்

ஏசு நேசிக்கிறார் – Yesu Nesikkirar Avar

Enthan Jebavaelai Umai Theadi Vandhaen எந்தன் ஜெபவேளை உமைத்தேடி வந்தேன்

Pendhaekosthe Anubavam – பெந்தெகொஸ்தே அனுபவம் தாருமே

Anbaram Yesuvai Parthukonde – அன்பராம் இயேசுவை பார்த்துக்கொண்டே

Paranthu Kaakkum Patchiyaipola Yahweh Ropheka | பறந்து காக்கும் பட்சியைபோல

Retham Jeyam