Ennaalumae Thuthippaay – Ennaaththumaavae
En Vaalvil Yesuvae Ennaalum Ingae
Chinnachiru Sudane Ennarum Thavame
Ennalume Thuthippai Ennathumave Nee
Sinnagnsiru Suthanae Ennarum Thavamae
Aanantha Geetnangal Ennalum Paadi
Sinnanjitru Suthanae Ennarum Thavamae
நம்பிடுவேன் எந்நாளும்- Nambiduvean Ennalum
Ennalume Thuthipai – எந்நாளுமே துதிப்பாய்
Deva Sitham Niraivera Ennaiyum
Ennaiyum Ninaithirae – என்னையும் நினைத்தீரே
Mudinthathae Innaalum – முடிந்ததே இந்நாளும்
எந்நாளுந் துதித்திடுவீர் – Ennalum Thuthithiduveer
Vazhiyum Inithae Ennaalum – வழியும் இனிதே எந்நாளும்
Nambiduvean Ennalum – நம்பிடுவே னெந்நாளும்
Um Patham Panithen Ennalum Thuthiye
Ennaiyum Therindhu Kondaar – என்னையும் தெரிந்துக்கொண்டார்
என்னையும் உம தாட்டின் –Ennaiyum Uma Thaatin
Parisutha Janamaai Ennaiyum – பரிசுத்த ஜனமாய் என்னையும்
Vanthalume Ennalume Ub Naamame En Thaabame
En Yesu Rajavukke Ennalum Sthothiram
Unnayum Ennayum Ratchikavey – உன்னையும் என்னையும் இரட்சிக்கவே
Anantha Geethangal Ennalum – ஆனந்த கீதங்கள் எந்நாளும்
Anantha Geethangal Ennalum Paadi – ஆனந்த கீதங்கள் எந்நாளும் பாடி
Ennodu Ennalum En Idhaya Vendhan – என்னோடு எந்நாளும் என் இதய வேந்தன்
Thanjavuru Bomma – தஞ்சாவூரு பொம்ம
Anbae Ennaaruyirae – அன்பே என்னாருயிரே
Vanthalumae Ennalumae – வந்தாளுமே எந்நாளுமே
Ennalumae Thuthippai – எந்நாளுமே துதிப்பாய்
Um Siragugal Nizhalil -உம் சிறகுகள் நிழலில்
Oru Naalum Enai – ஒரு நாளும் எனை
Neer Nallavar Sarva Vallavar – நீர் நல்லவர் சர்வ வல்லவர்
Sthothiram Thuthi Pathira Ummai – ஸ்தோத்திரம் துதி பாத்திரா
Udavi Varum – உதவி வரும் கன்மலை
எல்லா நெருக்கமும் மாறிடும் நேரம் – Ella Nerukkamum Maridum Neram
Thayinum Melai Enmel – தாயினும் மேலாய் என்மேல்
Ennai Um Kaiyil – என்னை உம் கையில்
Naan En Nesarudaiyavan – நான் என் நேசருடையவன்
Appa Seitha Nanmaigalai Ninaichu Paarkiren – அப்பா செய்த நன்மைகளை நினைச்சு பார்க்கிறேன்
Eththanai Nanmai Eththanai Inbam
Neer Ennodu Irukkum Pothu – நீர் என்னோடு இருக்கும் போது
Um Patham Paninthen – உம் பாதம் பணிந்தேன் எந்நாளும் துதியே
Ummai Allaamal – உம்மை அல்லாமல் எனக்கு
Vanthom Thanthidave Thanthai Yetriduvai
Vaanamum Boomiyum – வானமும் பூமியும்
கலங்காதே திகையாதே – Kalangadae Thigayaadae
Anbin Uruvaanavaray – அன்பின் உருவானவரே
Enakkoththaasai Varum Parvatham – எனக்கொத்தாசை வரும்
Enakku Othasai Varum – எனக்கொத்தாசை வரும்
Jebam Kaetteeraiyaa – ஜெபம் கேட்டீரையா
Kurusinmel Kurusinmel – குருசின்மேல் குருசின்மேல்
Neer Enakku Pothum – நீர் எனக்கு போதும்
Enthan Jeba Velai Umai Thedi Vanthen – எந்தன் ஜெபவேளை
Enthan Jebavaelai Umai Theadi Vandhaen எந்தன் ஜெபவேளை உமைத்தேடி வந்தேன்
காப்பவரே என்னை காப்பவரே- Kappavarae Ennai Kappavarae
Enakkaga Yavaiyum Seithu – எனக்காகவே யாவையும் செய்து
Unthan Samugham Nulainthu Um Naamam Uyarthiduvaen
Undhan Kaayangal Enthan Paavangaloo – உந்தன் காயங்கள் எந்தன் பாவங்களோ
உலகம் தோன்றுமுன் இருப்பவரே-Ulagam Thondrum Mun Iruppavarae
Yudhavin Raja Singam Neerae – யூதாவின் இராஜசிங்கம் நீரே
Siluvaiyinadiyil Sindhina – சிலுவையினடியில் சிந்தின
Paadham – Raja Raja Rajathi ராஜா ராஜா ராஜாதி Rajave Bombay Jayashree Nesipaya
Muthirai Muthirai Yezhu Muthirai – முத்திரை முத்திரை ஏழு முத்திரை
Appa Pithave Anbana Deva அப்பா பிதாவே அன்பான
Jeevan Thantheer – ஜீவன் தந்தீர் உம்மை
Yesuvin Pinnal Naanum Selven – இயேசுவின் பின்னால் நான்
Anbaram Yesuvin – அன்பராம் இயேசுவின்
Chandirane Suriyane – சந்திரனே சூரியனே
Unnaku Oruvar Irukkiraar – உனக்கொருவர் இருக்கிறார்
Paranthu Kaakkum Patchiyaipola Yahweh Ropheka | பறந்து காக்கும் பட்சியைபோல