Edhayum Thaangum Oor Idhayam Thaarum
Ethrayum Snehichal Pora Malayalam
Idhayam Nandriyudan Nirambi Thuthithiduvom
Idhayam Kozhundhai Eriyum Podhu
Ethaiyum Thaangum Or Ithayam Thaarum
என்னால் எதையுமே செய்ய -Ennal Ethaiume Seiya
Idhayam Kozhundhai Eriyum – இதயம் கொழுந்தாய்
Unnayum Ennayum Ratchikavey – உன்னையும் என்னையும் இரட்சிக்கவே
En Idhayam Sollum – என் இதயம் சொல்லும்
Thanthaiyum Thayum – தந்தையும் தாயும் ஆன
இதயமே நீ பாடு – Idhayame Nee Paadu
Enthan Chinna Idhayam – எந்தன் சின்ன இதயம் அதில்
Norungipona En Idhayam – நொறுங்கி போன என் இதயம்
Paava Idhayam Maattra Ippo – பாவ இதயம் மாற்ற இப்போ
Intha Ulagathaley Enaku Edhuvum – இந்த உலகத்திலே எனக்கு எதுவும்
என்னால் எதையுமே செய்ய முடியல-Ennal Ethaiume Seiya Mudiyala
Adonai Jeevikiren – அடோனை ஜீவிக்கிறேன்
Naan Nanagavay Vandiroukirain – நான் நானாகவே வந்திருக்கிறேன்
Naan Naanagave – நான் நானாகவே வந்திருக்கிறேன்
Thayumanavar En Thanthai – தாயும் ஆனவர் என் தந்தையும் ஆனவர்
Uyarntha Adaikalame – உயர்ந்த அடைக்கலமே
Paraloga Devan Paril – பரலோக தேவன் பாரில்
Vasaname Engal Patayam – வசனமே எங்கள் பட்டயம்
En Ullam Um Anbai Paadum – என் உள்ளம் உம் அன்பை பாடும்
Vaanamum Boomiyum – வானமும் பூமியும்
Thayinum Melai Enmel – தாயினும் மேலாய் என்மேல்
Neer Vendum Neere Vendum – நீர் வேண்டும் நீரே வேண்டும்
Kangal Ummai Thaeduthae – கண்கள் உம்மை தேடுதே
Anbu Koorven Indru Ummil – அன்பு கூர்வேன் இன்று உம்மில்
Puthu Kirubai Thanthennai – புது கிருபை தந்தென்னை
Yesu Ratchakar Peyarai Sonnaal
Yakobennum Siru Poochiye – யாக்கோபென்னும் சிறு பூச்சியே
Ejamananey En Yesu Rajane – எஜமானனே என் இயேசு
Yesuvin Pillaigal Nangal – இயேசுவின் பிள்ளைகள்
En Karam Pidithu – என் கரம் பிடித்து
Enthan Ullam Pudhu Kavi – எந்தன் உள்ளம் புது கவியாலே
சிலுவை நாதர் இயேசுவின் -Siluvai Naadhar Yaesuvin
Umakkaaga Thaanae Aiyaa – உமக்காகத் தானே ஐயா
Siluvai Naadhar Yesuvin – சிலுவை நாதர் இயேசுவின்
Yesuvin Pinnal Naanum Selven – இயேசுவின் பின்னால் நான்
ஆத்துமாவே கர்த்தரையே நோக்கி -Aathumaavae Karththaraiye Nokki
Sthothiram Thuthi Pathira Ummai – ஸ்தோத்திரம் துதி பாத்திரா
Ovvoru Naatkalilum – Naan Ummai Nesikkiren – ஒவ்வொரு நாட்களிலும்
Unga Uliyam Naan Yen – உங்க ஊழியம்
Um Patham Paninthen – உம் பாதம் பணிந்தேன் எந்நாளும் துதியே