Total songs with the word blessed : 46

Shehecheyanu | Blessing Begins

Blessed be the name of the Lord in Tamil

Count your blessings name them

Bless the Lord oh my soul

Ennai Thookki Thooki Edutheerae By Blessing Edinbaro

Come Bless The Lord All Ye Servants

Blessing in the name of the Lord – ஆசீர்வாதம் கர்த்தர் நாமத்தில்

அருள் ஏராளமாய் பெய்யும்-Arul Yeeralamai Peiyum There Shall Be Showers Of Blessing

Iratchaா Perumaanae Paarum

Iratcha Perumanae Paarum

அனுப்புங்கப்பா -Anuppungapppa

Aaraathippoem Iyaesu Raajanai

அர்ப்பணிக்கின்றேன் – I surrender all in Tamil

Yesuvae Neerae Pothum – இயேசுவே நீரே போதும்

Ummai Pola Yaarundu – உம்மை போல யாருண்டு

ஒடுக்கின தேசத்தில – Odukkina Desathila

Yesuvodu Munneruvom – Nerukka Nerukka Nasungi Poga

Nallavarae Thayai Ullavarae நல்லவரே தயை உள்ளவரே

Ella Nanmaikkum Kaaranarae – எல்லா நன்மைக்கும் காரணரே

உயர்ந்தவர் நீர் உன்னதர் – Uyarnthavar Neer Unnathar

செங்கடலோ யோர்தானோ – Senkadalo Yorthaano

வாழ வைத்தீர் என் நல்ல – Vaazhavaitheer En Nalla

Yesu En Pakkam – இயேசு என் பக்கம்

கர்த்தரை தெய்வமாக கொண்ட -Kartharai Theivamaaga Konda

Ithuvarai Nee Ilanthathellam – இதுவரை நீ இழந்ததெல்லாம்

Aarathipen Yesu Rajanai – ஆராதிப்போம் இயேசு ராஜனை

Pakalon Kathirpolumae

Jillena Kulir Kaatru ஜில்லான குளிர் காற்று வீசும் நேரமது

Sadhakalamum Unmaiullavare

Messiah Yesu Nayanar – மேசியா ஏசு நாயனார் எமை

இயேசப்பா இயேசப்பா பாசமுள்ள – Yesappa Yesappa Paasamulla

Arputha Jeeviyam

Thuthi Makimai Kanam Vallamai

His yoke is easy

He’s the Lily of the Valley, the Bright and Morning Star

Devanin Namathirke Thuthi – தேவனின் நாமத்திற்கே துதி உண்டாகட்டுமே

Yesuvai Nampip Pattikkonntaen

Away in a Manger

Thank You Lord நன்றி தேவா

Joy to the world

Yesuvai Numbi Patri Kondaen

Neer phodhumae

Endhan Aaththumaave – எந்தன் ஆத்துமாவே கர்த்தரை

Paar, Munnannai Ontil Thottil Intiyae

Um Unnmai Perithae

O Come All Ye Faithful