Nallathya Naan Sollavum Seyavum
Nallathaiyae Naan Sollavum Seyyavum
நல்லதையே நான் – Nallathaiye Naan Sollavum
Nallathya Naan Sollavum Seyavum – நல்லதையே நான்
Sollarum Meighanare Menmaiprabuve
Sollarum Meygngnaanarae, Maenmaiprapuvae
Sollarum Meingnanarae – சொல்லரும் மெய்ஞ்ஞானரே
Nandri Sollamal Irukkave Mudiyathu
Enthan Sampathentru Sollavae – எந்தன் சம்பத்தென்று சொல்லவே
Neer Sollum Adiyean – நீர் சொல்லும் அடியேன்
Anbarin Nesam Aar Sollaagum – அன்பரின் நேசம் ஆர் சொல்லாகும்
Nandri Sollamal Irukkave – நன்றி சொல்லாமல் இருக்கவே
En Idhayam Sollum – என் இதயம் சொல்லும்
Neethiyamo Neer Sollum – நீதியாமோ நீர் சொல்லும்
Aazhntha Thayavae Sollum – ஆழ்ந்த தயவே சொல்லும்
Oru Varthai Sollum Karthave – ஒரு வார்த்தை சொல்லும் கர்த்தாவே
நீர் சொல்லும் நான் கேட்கிறேன் -Neer Sollum Naan Keatkirean
Ummai Appanu Koopida Aasai – உம்மை அப்பானு கூப்பிடத்தான்
Enge Sumanthu Pogireer – எங்கே சுமந்து போகிறீர்
Kudumbamaai Paaduvoom – குடும்பமாய் பாடுவோம்
Unga Kita Nerunganum – உங்க கிட்ட நெருங்கனும்
Aarudhalin Dhevanae – ஆறுதலின் தேவனே
Padaithathellaam Thara Vandhom
Neer Sonnal Ellam Aagum – நீர் சொன்னால் எல்லாம் ஆகும்
கோழி தன் குஞ்சுகளை -Kozhi Than Kunjukalai
Neer Sonnal Ellam Aagum – நீர் சொன்னால் எல்லாம் ஆகும்
Vaakuraithavarae – வாக்குறைத்தவரே
Um Prasannathinal Yennai – உம் பிரசன்னத்தினால் என்னை
தேவனே என் தந்தையே – Devanae En Thanthaiyae
Antha Sooriyan Antha Chandhiran
Antha Sooriyan – அந்த சூரியன் அந்த சந்திரன்
Netrum Indrum Endrum – நேற்றும் இன்றும் என்றும்
Yeshua Yeshua – யெஷ¤வா யெஷ¤வா என்ற நாமம்
Kadaisi Kaala Yeluputhalai – கடைசி கால எழுப்புதலை
Kartharai Nambiye Jeevippom கர்த்தரை நம்பியே ஜீவிப்போம்
Chinna manusunanukkulla Neerae 6 Songs Lyrics
Chinna Manushanukkulla – சின்ன மனுஷனுக்குள்ள
Um Sitham Pol – உம் சித்தம் போல்
ஆத்துமாவே கர்த்தரையே நோக்கி -Aathumaavae Karththaraiye Nokki
Alinthu Pokintra Aathumaakalai- அழிந்து போகின்ற ஆத்துமாக்களை
Ennalume Thuthipai – எந்நாளுமே துதிப்பாய்
Ummai Naadi Thedum Manithan – உம்மை நாடித் தேடும்
Neer Thiranthaal Adaipavanillai – நீர் திறந்தால் அடைப்பவன் இல்லை